Sống Xanh

Những món ăn dễ nấu dễ ăn trong bữa sáng.

Đăng bởi: Admin
Món ăn nào cũng thơm ngon và hấp dẫn, thích hợp để nấu vào bữa sáng cho cả nhà.

7 điều cần biết về Tết Nguyên Đán
Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
7 điều cần biết về Tết Nguyên Đán Tết Nguyên Đán đã gắn liền với phong tục tập quán của người dân Việt. Đứng trước nhiều quan niệm về ngày Tết hiện nay, cũng có không ít người đã bỏ mặc và quên đi nhiều nét thú vị, ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền. Liệu bạn đã rõ về những điều xung quanh ngày Tết? Hãy cùng chúng tôi điểm lại nét đẹp Tết xưa nhé!
Đi lễ đầu xuân, cần nhớ những nguyên tắc này
Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Đi lễ chùa đầu xuân, là một trong những nét văn hóa tâm linh của người Việt. Tuy nhiên, trong cuộc sống hối hả như hiện nay, không ít người cũng đã lãng quên những nguyên tắc tâm linh cơ bản nhất. Những hành động đó ảnh hưởng không ít tới gia chủ cũng như văn hóa tín ngưỡng của dân tộc.
Mái tóc nói gì về số mệnh của bạn?
Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Mái tóc không chỉ mang tính thẩm mĩ, mà nó còn phản ánh phần nào về số phận con người, bên cạnh đó, tóc còn góp phần tạo nên tướng mạo khuôn mặt. Vậy tướng tóc như thế nào mới là tướng tóc có lợi cho mệnh tạo? Hãy cùng khoedeponline.com khám phá.
Xem tướng mạo đoán tính cách
Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Tướng mạo nói lên tính cách của một người, đồng thời cũng phản ánh số phận của người đó. Việt Nam vốn có câu “tướng do tâm sinh” vậy câu nói ấy có đúng không? Tướng mạo như thế nào mới là phúc tướng? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của khoedeponline.com
10 địa điểm dành cho những người yêu động vật
Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Thay vì đến sở thú, bạn có thể tham quan và khám phá các địa điểm khác để chiêm ngưỡng nhiều động vật mới lạ, mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.