Sống Xanh

Những món ăn dễ nấu dễ ăn trong bữa sáng.

Đăng bởi: Admin
Món ăn nào cũng thơm ngon và hấp dẫn, thích hợp để nấu vào bữa sáng cho cả nhà.

9 dấu hiệu chàng rất thích bạn nhưng không dám nói ra

Đăng bởi: Admin
Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Nhưng nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu sau để kiểm tra xem liệu anh ấy có thực sự quan tâm đến bạn hay không.

Sao chưa đến cùng em khi mùa hạ đang tới

Đăng bởi: Admin
Bởi vì mùa hạ là quá đẹp để yêu nhau...

Muốn giảm cân vừa rẻ, vừa hiệu quả phải đọc bài này!

Đăng bởi: Admin
Đừng mất thời gian nữa. Hãy xuống ngay bếp nhà bạn để lấy lại vóc dáng đi nào!

May mắn cả năm với mái tóc có những đặc điểm này

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Chọn kiểu tóc theo mệnh có thể đem lại sự may mắn cho bạn. Kiểu tóc nào là dành cho bạn? Hãy cùng khoedeponline.com khám phá và thử nghiệm ngay nhé! Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp chủ nhân của mái tóc ăn gian tuổi và gia tăng sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, mỗi một mệnh tạo, sẽ tương ứng với những kiểu tóc nhất định nhằm đem lại sự may mắn cho bản mệnh. Vậy lựa chọn kiểu tóc như thế nào mới thực sự phù hợp và đem lại sự may mắn, hãy cùng khoedeponline.com khám phá, xem bạn hợp với kiểu tóc nào nhé!

Xu hướng du lịch thiền tại Việt Nam và một số quốc gia Châu Á

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Du lịch thiền đang là một trong những xu hướng du lịch mới của người Châu Á, sau những bộn bề, áp lực của cuộc sống con người lại muốn tìm về sự an nhiên tĩnh tại, một chuyến đi nghỉ dưỡng, hòa mình vào thiên nhiên sẽ khiến bạn gạt bỏ mọi ưu phiền, cân bằng cuộc sống.

Chọn hướng xuất hành, Tuổi xông đất cho Đinh Dậu lộc phát

Đăng bởi: Admin
Lần đi ra khỏi nhà đầu tiên được coi xuất hành, năm Đinh Dậu, có 4 ngày đẹp nhất nên xuất hành là mùng 1, mùng 6, mùng 8 và mùng 10 tháng Giêng. Tuy nhiên, dù là ngày tốt, một số tuổi vẫn nên kỵ dùng.

7 điều cần biết về Tết Nguyên Đán

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
7 điều cần biết về Tết Nguyên Đán Tết Nguyên Đán đã gắn liền với phong tục tập quán của người dân Việt. Đứng trước nhiều quan niệm về ngày Tết hiện nay, cũng có không ít người đã bỏ mặc và quên đi nhiều nét thú vị, ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền. Liệu bạn đã rõ về những điều xung quanh ngày Tết? Hãy cùng chúng tôi điểm lại nét đẹp Tết xưa nhé!

Đi lễ đầu xuân, cần nhớ những nguyên tắc này

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Đi lễ chùa đầu xuân, là một trong những nét văn hóa tâm linh của người Việt. Tuy nhiên, trong cuộc sống hối hả như hiện nay, không ít người cũng đã lãng quên những nguyên tắc tâm linh cơ bản nhất. Những hành động đó ảnh hưởng không ít tới gia chủ cũng như văn hóa tín ngưỡng của dân tộc.

Mái tóc nói gì về số mệnh của bạn?

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Mái tóc không chỉ mang tính thẩm mĩ, mà nó còn phản ánh phần nào về số phận con người, bên cạnh đó, tóc còn góp phần tạo nên tướng mạo khuôn mặt. Vậy tướng tóc như thế nào mới là tướng tóc có lợi cho mệnh tạo? Hãy cùng khoedeponline.com khám phá.

Xem tướng mạo đoán tính cách

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Tướng mạo nói lên tính cách của một người, đồng thời cũng phản ánh số phận của người đó. Việt Nam vốn có câu “tướng do tâm sinh” vậy câu nói ấy có đúng không? Tướng mạo như thế nào mới là phúc tướng? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của khoedeponline.com

10 địa điểm dành cho những người yêu động vật

Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Thay vì đến sở thú, bạn có thể tham quan và khám phá các địa điểm khác để chiêm ngưỡng nhiều động vật mới lạ, mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.