Hairsalon Thu Hoài
Khuyến mại:
Thời gian: 11-04-2017 - 30-04-2017

100 suất quà đặc biệt dành cho khách hàng trong tháng 1/2017: Mua 1 thẻ Thông kinh lạc 10 buổi chỉ còn 2.990k --> ĐƯỢC TẶNG: + 1 cặp gôi xả 500ml và 1 tinh dầu Huile Argan trị giá 1605k --> TẶNG THÊM: 10 lần ủ tóc với mặt nạ Huile Argan

Không giống như các phương pháp massage thông thường, trị liệu Thông kinh lạc tại hairsalon Thu Hoài sử dụng kỹ thuật đặc biệt chuyên sâu cho phần đầu, cổ, vai, gáy giúp tìm được chính xác từng điểm đau và vị trí đau trên cơ thể làm tan các điểm đau và không cần châm cứu hay dùng thuốc, đồng thời trị liệu Thông kinh lạc còn kết hợp trị liệu các vấn đề về tóc và da đầu giúp phục hồi tóc khô xơ hư tổn, ngăn ngừa lão hóa tóc và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.

Các động tác massage chuyên sâu vào phần xương cổ, khớp vai, gáy kết hợp với các thảo dược như thảo quyết minh, ngải cứu sẽ làm tuần hoàn khí huyết, hồi phục sức khỏe, thoải mái tinh thần.

tri lieu thong kinh lac 2

Quy trình trị liệu Tại Hairsalon Thu Hoài, thông kinh lạc cổ, vai, gáy được các kỹ thuật viên thực hiện trong thời gian 90 phút, các động tác massage chuyên sâu vào phần xương cổ, khớp vai, gáy… sẽ giúp giảm bớt hiện tượng đau nhức mỏi, đồng thời sẽ làm tuần hoàn khí huyết giảm đau đầu. Massage cổ, vai, gáy còn có tác dụng rất tốt với những người bị lạnh tay chân, và đầy hơi.

Kỹ thuật day, bấm huyệt vùng đầu tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, bạch huyết, thần kinh sau khi đã làm sạch tóc và da đầu cũng có tác dụng thông kinh lạc, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân  tóc.

tri lieu thong kinh lac 5

Quy trình trị liệu Thông kinh lạc tại Hairsalon Thu Hoài(90 phút):

B1- Massage Vai , Cổ , Gáy và phần lưng giúp đã thông các đường kinh giúp lưu thông và tuần hoàn máu lên não tránh mất ngủ đau đầu và choáng váng sa sẩm mặt .

B2- Đắp Thảo Minh Quyết giúp thư giãn mắt; Đắp ngãi cứu nóng vào vai cổ giúp luu thông máu; Đắp ngải vào phần bụng dưới giúp ấm tử cung cho chị em phụ nữ 

B3 - Đả thông kinh mạch, hoạt huyết giảm đau bệnh (đốt sóng cổ, viêm bả vai, đau lưng, đau thần kinh toạ, chống cảm lạnh, ấm cổ tử cung, dưỡng tinh ích khí ...)

B4 - Rửa mặt , tẩy da chết và đắp mặt nạ dưỡng da của Creana

B5 - Gội đầu với dầu gội cao cấp

B6- Ủ tóc với mặt nạ dưỡng tóc

B7- Massage lưu thông đầu tránh mất ngủ 

B8- Sấy tạo kiểu và vuốt dưỡng cho mái tóc bóng mượt .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hairsalon Thu Hoài 188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 04.37150254 - 0966262619 – 0902170206

 

Xem thêm
NƠI TẠO NIỀM TIN MÁI TÓC VIÊT
Địa chỉ 188 Quán Thánh - Hà Nội
Điện thoại 0966262619 - 04.37150254
Facebook HairsalonThuHoai
Website
Giờ làm việc 8h - 20h
Dịch vụ   Hair Nail Makeup Da Body

DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT: TRỊ LIỆU THÔNG KINH LẠC

XEM THÊM:

>>> Trị liệu Thông kinh lạc- Thử là "Nghiện"

>>> Dấu ấn mùa thu của NTMT Thu Hoài

>>> Trung thu yêu thương cùng "Tóc Thiện Tâm"

 

 

Các nhà tạo mẫu trong Salon

Các mẫu nail đã đăng

Các Mẫu đã đăng

Đang tải dữ liệu