Trung thu yêu thương cùng "Tóc Thiện Tâm"

28-11-2016 18:07 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 3,155
Với sự yêu thương và mong muốn sẻ chia phần nào hoàn cảnh của các em nhỏ, CLB Tóc Thiện Tâm phối hợp cùng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai, Công đoàn BV Bạch Mai thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương” cho bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai

"Trung thu yêu thương" 2016 tại khoa Nhi bệnh viện Bạch mai

 “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi”…

Những giai điệu thân quen dường như đã vang lên rộn ràng khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa Tết đoàn viên nữa lại đến – Tết Trung thu.

 Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…Thật vui phải không nào!

Tết Trung Thu - mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những mâm cỗ và đèn lồng, cái Tết mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo hức. Nhưng ở rất nhiều nơi trên đất nước chúng ta, những đêm phá cỗ trăng Rằm cùng chị Hằng, chú Cuội chỉ là ước mơ xa xỉ của rất nhiều em nhỏ khi bệnh tật đeo bám các em hàng ngày, hàng giờ.

Chương trình phối hợp thực hiện bởi CLB Tóc Thiện Tâm và khoa Nhi, Công đoàn BV Bạch Mai 

Với sự yêu thương và mong muốn sẻ chia phần nào hoàn cảnh của các em nhỏ, CLB Tóc Thiện Tâm phối hợp cùng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai, Công đoàn BV Bạch Mai thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương” cho bệnh nhi tại Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài chương trình Lễ hội, trên 100 suất quà tặng đã được trao trực tiếp đến các bệnh Nhi và gia đình. Đây là chương trình thường niên của CLB Tóc Thiện Tâm nhằm gắn kết tình nhân ái, mang đến một trung thu đong đầy niềm vui cho các em nhỏ

Chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho mỗi người tham gia và điều quan trọng hơn,  CLB Tóc Thiện Tâm đã đem lại cho các em nhỏ niềm vui và các bậc cha mẹ thêm niềm tin vượt qua bệnh tật để có một tương lai tươi sáng.

NTMT Anh Đào một trong những thành viên tích cực luôn có mặt trong các chương trình Thiện nguyện

(Bà Bích Tâm đại diện mỹ phẩm CEHKO và TNMT Thu Hoài trưởng nhóm Tóc Thiện Tâm trao quà tặng cho bệnh Nhi có hoàn cảnh đặc biệt)

(NTMT Huyền Hương đến từng giường bệnh trao quà cho các em)

Người ta nói: "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai". Nhưng trẻ em đâu chỉ là của ngày mai mà còn của chính ngày hôm nay, của cuộc sống hiện tại. Những tấm long thiện nguyện của những người Tạo mẫu tóc, mà trước hết cũng là những người mẹ, người bà cảm thông và thấu hiểu đã xích lại gần nhau, cùng gói ghém thời gian vốn rất bận rộn của nghề Tóc để thực hiện những chương trình từ thiện mang nụ cười, niềm hạnh phúc đến với những hoàn cảnh khó khăn bằng cách của riêng mình.

NTMT Ngọc Ninh và NTMT Hòa Ân

(Từ trái sang: NTMT Huyền Hương, NTMT Thanh Huyền, NTMT Anh Đào)

Nhớ về những ngày đầu thực hiện những chương trình từ thiện cùng, chị Thu Hoài – Trưởng nhóm Tóc Thiện Tâm cho biết: “Càng khó khăn càng thôi thúc chúng tôi nhất định phải làm được. Chính vì thế, khi tận tay trao các phần quà đến những số phận kém may mắn, khó khăn, mình luôn lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc, nụ cười của họ. Vậy là mình có được lòng tin của bạn bè, đồng nghiệp và sau này là rất nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp”.

Cùng Tạp chí Khỏe Đẹp xem lại những khoảnh khắc đẹp trong chương trình "Trung thu yêu thương":

Bài. Ảnh: Khánh Phương

Bình luận