Đẹp +

Tóc ngắn cụp lấy lại “phong độ” và dẫn đầu xu hướng thu – đông 2018

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Cá tính, năng động nhưng vẫn nhẹ nhàng và thanh lịch là những tính cách phù hợp với mọi cô nàng truyền thống hay hiện đại. Chính vì thế mà tóc ngắn cụp là kiểu tóc được phái đẹp ưa chuộng nhất thu – đông 2018.

FANTASY COLLECTION - ẢO GIÁC & SẮC MÀU
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Cuộc sống biến đổi không ngừng khiến cho mọi người đôi khi không kịp có thời gian để nhìn lại chính bản thân mình. Mọi thứ dường như chỉ là những ảo ảnh mãi không thể chấm dứt! Rốt cuộc điều gì là thật, điều gì là ảo. Sắc màu bạn nhìn thấy có thực sự tồn tại hay chỉ là một giấc mơ mãi vẫn chưa thể chấm dứt? Fantasy là những cung bậc sắc màu biến hóa lạ lùng dẫn bạn vào thế giới như thực như ảo.
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Fantasy Hair Collection - Cuộc chơi của những “Anh tài” đang độ chính tuổi nghề. Fantasy là sự hội tụ của những cá tính nghệ thuật: PHIÊU - CHẤT - CHUẨN - LẠ, cùng sáng tạo và biến những giấc mơ kỳ ảo hiện hữu trên từng đường sắc.
Màu nhuộm "đốn tim", nàng nhất định phải nhuộm trong hè 2018 này!
Đăng bởi: Tiên Tiên
"Mặc kệ" xu hướng, màu nhuộm này vẫn cứ làm bạn phải mê mệt và muốn thay đổi màu nhuộm ngay lập tức!
Xinh như nàng công chúa với sóng tóc mây hot trend 2018
Đăng bởi: Tiên Tiên
Khởi động tuần mới bằng một kiểu tóc mới cực kỳ ngọt ngào và cuốn hút. Với kiểu tóc này, trông bạn thật xinh như những nàng công chúa trong phim hoạt hình công chúa tóc mây của Walt Disney
“ẢO DIỆU” NÂU TRO CÁCH ĐIỆU
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
BST tóc nhuộm màu nâu tro dẫn đầu xu hướng 2018 năm nay được tuyển chọn lần này chính là trào lưu tóc mới đang rất thịnh hành mà các bạn gái trẻ không thể bỏ qua