Đẹp +

BÙNG NỔ SẮC MÀU, KHAI PHÁ GIỚI HẠN TẠI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU MCREME

Đăng bởi: Chi Chi
Với 3 bộ sưu tập được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo KHÔNG GIỚI HẠN của đội ngũ chuyên gia quốc tế Modern Style và các NTMT Việt Nam, MCREME Launching Hairshow - Being Eternal diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace vào tối 15/8 làm hài lòng mọi vị khách mời bởi niềm vui, sự độc đáo và mới lạ.

HOÁ THÂN THÀNH CÔ NÀNG SÀNH ĐIỆU CHỈ VỚI KIỂU TÓC THỜI THƯỢNG

Đăng bởi: Chi Chi
Với những cô nàng đam mê dịch chuyển, mùa hè không thể thiếu những chuyến đi và rất nhiều tấm ảnh check in thả dáng khắp mọi nơi. Vậy các nàng đã sẵn sàng sửa soạn bản thân, thay đổi màu tóc công sở thành những phiên bản hot nhất mùa hè này chưa? Vẻ Đẹp Việt gợi ý cho các nàng những màu sau đây hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới.

"BREATHE ARTISTIC" – Ánh sáng cuối đường hầm

Đăng bởi: Thanh Hằng
"BREATHE ARTISTIC" một câu chuyện về màu sắc kết hợp giữa sức sống và nghị lực. Chúng là những thứ mà chúng ta cần để vượt qua những thách thức của năm 2021. Năng lượng tích cực sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta làm điều đó.

Gợi ý quà tặng chăm sóc tóc tri ân thầy cô giáo ngày 20/11

Đăng bởi: Thanh Hằng
“Thầy tôi mái tóc bạc phơ”, tóc thầy đã điểm... những hình ảnh đã đi vào kí ức của thế hệ học sinh “xưa xưa”. Với thế hệ học trò ngày nay, có rất nhiều những món quà tặng chăm sóc tóc giúp thầy giúp cô “trẻ mãi” không chỉ trong kí ức của thế hệ học trò.

Cắt tóc thời công nghệ 4.0, đâu là mấu chốt thành công

Đăng bởi: Thanh Hằng
Thời đại công nghệ luồn lách mọi ngõ ngách, cắt tóc cũng cần đến công nghệ. Nhưng không phải salon nào cũng đủ tiềm lực để ứng dụng công nghệ và không phải ứng dụng là thành công. Gặp gỡ NTMT Quảng Diamond và lắng nghe chia sẻ của anh.

NTMT Đoàn Thượng: "Tình cảm khách hàng là thứ tôi muốn lan tỏa"

Đăng bởi: Thanh Hằng
Có khách hàng 5 năm, 10 năm chỉ gắn bó với một NTMT, đó đã là điều đáng trân trọng nhưng có những khách hàng 20 năm vẫn chỉ tin yêu một NTMT. NTMT Đoàn Thượng, có lẽ là người măn mắn khi anh sở hữu được rất nhiều fan trung thành như vậy, những người luôn gọi anh bằng cái tên thân thương “người tình 20 năm”.

“Chọn con đường đi khó khăn hơn, là cách để tôi thử sức với chính mình”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Làm thế nào để mang tới dịch vụ chăm sóc tóc “Đẹp nhưng phải khỏe, khỏe nhưng phải đẹp” là niềm trăn trở lớn của NTMT Dung Nguyễn. Lựa chọn dưỡng sinh trị liệu, mạnh dạn đầu tư chất lượng dịch vụ, chuyên môn, sản phẩm là con đường để NTMT Dung Nguyễn mang tới dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất cho khách hàng của mình

HAIR SALON MẸ ỚT - “VÌ CUỘC SỐNG CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Với những tín đồ sành điệu, có gout và yêu thích làm đẹp tại Hà Nội thì Hairsalon Mẹ Ớt là địa chỉ thân thuộc. Tạo ra giá trị khác biệt từ những dịch vụ trị liệu đẳng cấp 5*, hairsalon Mẹ Ớt, một thương hiệu tuy còn trẻ nhưng đã và đang trở thành top những salon hàng đầu tại Hà Nội.

TRUE COLORS "bắt sóng" câu chuyện môi trường để "dẫn đường" xu hướng

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Mỗi mẫu tóc trong BST là một câu chuyện về môi trường và con người. Quá trình tạo ra bộ ảnh đã khiến chúng tôi trăn trở rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng… nếu chúng lay động được cảm xúc và nâng cao phần nào nhận thức trong mỗi người về tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải ni-lông đang đáng báo động như hiện nay.

TRUE LIFE – TRUE COLORS: Hành trình tìm kiếm Sắc màu đích thực cho một Cuộc sống tích cực

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
CHÚNG TA THAY ĐỔI MÔI TRƯỜNG HAY MÔI TRƯỜNG THAY ĐỔI CHÚNG TA?

Khai trương Hairsalon Quang Trường cơ sở 2 (21 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, HN)

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
QUANG TRƯỜNG - NTMT đa tài và đam mê với tóc đó là những gì người ta thường nhắc tới anh. Ngày 12/9/2019, salon thứ 2 đã chính thức đi vào hoạt động - Sự kiện đánh dấu việc đi vào hoạt động chính thức của một mô hình làm đẹp chuyên nghiệp, hiện đại kết hợp đào tạo nghề uy tín tại Hà Nội