Đẹp +

Gợi ý quà tặng chăm sóc tóc tri ân thầy cô giáo ngày 20/11

Đăng bởi: Thanh Hằng
“Thầy tôi mái tóc bạc phơ”, tóc thầy đã điểm... những hình ảnh đã đi vào kí ức của thế hệ học sinh “xưa xưa”. Với thế hệ học trò ngày nay, có rất nhiều những món quà tặng chăm sóc tóc giúp thầy giúp cô “trẻ mãi” không chỉ trong kí ức của thế hệ học trò.

Cắt tóc thời công nghệ 4.0, đâu là mấu chốt thành công

Đăng bởi: Thanh Hằng
Thời đại công nghệ luồn lách mọi ngõ ngách, cắt tóc cũng cần đến công nghệ. Nhưng không phải salon nào cũng đủ tiềm lực để ứng dụng công nghệ và không phải ứng dụng là thành công. Gặp gỡ NTMT Quảng Diamond và lắng nghe chia sẻ của anh.

NTMT Đoàn Thượng: "Tình cảm khách hàng là thứ tôi muốn lan tỏa"

Đăng bởi: Thanh Hằng
Có khách hàng 5 năm, 10 năm chỉ gắn bó với một NTMT, đó đã là điều đáng trân trọng nhưng có những khách hàng 20 năm vẫn chỉ tin yêu một NTMT. NTMT Đoàn Thượng, có lẽ là người măn mắn khi anh sở hữu được rất nhiều fan trung thành như vậy, những người luôn gọi anh bằng cái tên thân thương “người tình 20 năm”.

“Chọn con đường đi khó khăn hơn, là cách để tôi thử sức với chính mình”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Làm thế nào để mang tới dịch vụ chăm sóc tóc “Đẹp nhưng phải khỏe, khỏe nhưng phải đẹp” là niềm trăn trở lớn của NTMT Dung Nguyễn. Lựa chọn dưỡng sinh trị liệu, mạnh dạn đầu tư chất lượng dịch vụ, chuyên môn, sản phẩm là con đường để NTMT Dung Nguyễn mang tới dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất cho khách hàng của mình

HAIR SALON MẸ ỚT - “VÌ CUỘC SỐNG CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Với những tín đồ sành điệu, có gout và yêu thích làm đẹp tại Hà Nội thì Hairsalon Mẹ Ớt là địa chỉ thân thuộc. Tạo ra giá trị khác biệt từ những dịch vụ trị liệu đẳng cấp 5*, hairsalon Mẹ Ớt, một thương hiệu tuy còn trẻ nhưng đã và đang trở thành top những salon hàng đầu tại Hà Nội.

TRUE COLORS "bắt sóng" câu chuyện môi trường để "dẫn đường" xu hướng

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Mỗi mẫu tóc trong BST là một câu chuyện về môi trường và con người. Quá trình tạo ra bộ ảnh đã khiến chúng tôi trăn trở rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng… nếu chúng lay động được cảm xúc và nâng cao phần nào nhận thức trong mỗi người về tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải ni-lông đang đáng báo động như hiện nay.

TRUE LIFE – TRUE COLORS: Hành trình tìm kiếm Sắc màu đích thực cho một Cuộc sống tích cực

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
CHÚNG TA THAY ĐỔI MÔI TRƯỜNG HAY MÔI TRƯỜNG THAY ĐỔI CHÚNG TA?

Khai trương Hairsalon Quang Trường cơ sở 2 (21 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, HN)

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
QUANG TRƯỜNG - NTMT đa tài và đam mê với tóc đó là những gì người ta thường nhắc tới anh. Ngày 12/9/2019, salon thứ 2 đã chính thức đi vào hoạt động - Sự kiện đánh dấu việc đi vào hoạt động chính thức của một mô hình làm đẹp chuyên nghiệp, hiện đại kết hợp đào tạo nghề uy tín tại Hà Nội

LỰA CHỌN HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT, CÔ GÁI TRẺ THÀNH CÔNG SỚM Ở TUỔI 23

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Đam mê kinh doanh và chăm sóc sắc đẹp, Nguyễn Huyền Trang đã sớm khởi nghiệp ở tuổi 23. Bao nhiêu tâm tư, vốn liếng dồn hết cho “đứa con tinh thần” Ngoc Diep Beauty– 205 Trần Đăng Ninh, đến nay đã bắt đầu hoạt động và thu hút được nhiều khách hàng . Dù cho gặp nhiều khó khăn nhưng cô gái này luôn lạc quan và sống theo châm ngôn yêu thích “Điểm yếu lớn nhất của chúng ta là dễ dàng từ bỏ. Cách tốt nhất để đạt được thành công là luôn cố gắng thêm một lần nữa"

DƯỢC SĨ ĐÔNG Y LÊ NGỌC DIỆP:  ĐỂ TÂM VÀO CÔNG VIỆC, ẮT SẼ THÀNH CÔNG 

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Xuất phát từ niềm đam mê với công việc chăm sóc sắc đẹp bằng Đông y, dược sĩ Lê Ngọc Diệp (CEO Ngoc Diep Beauty – 60 Hoàng Diệu, HN) luôn nỗ lực cố gắng để trở thành nữ doanh nhân có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực công tác xã hội. Cùng trò chuyện với dược sĩ Lê Ngọc Diệp về quá trình khởi nghiệp đầy gian nan trong suốt gần 15 năm, trở thành Giám khảo chuyên môn trong hội  thi làm đẹp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam 2019.

Dịch vụ làm đẹp an toàn tại HairSalon Quang Trường hút khách nườm nượp những ngày gần Tết

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Gần đến Tết, nhu cầu làm đẹp du Xuân đón Tết của chị em càng ngày càng "nóng". Vì vậy, trong những ngày này các dịch vụ làm đẹp Đẳng cấp – An toàn tại HairSalon Quang Trường ngày càng trở nên hút khách.