Nhân vật

My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Hết mình với công việc, thành công sẽ tới. Trọn vẹn với cảm xúc, hạnh phúc sẽ lan tỏa.  Khác biệt trong tư duy, nghệ thuật sẽ thăng hoa.  Một đêm vừa có phần lễ vừa có phần hội, vừa có vinh danh, vừa có hồi tưởng ...tất cả mang đến một show nghệ thuật “My Tuyến – 30 năm, hành trình của đam mê” bùng nổ và giàu cảm xúc được tổ chức vào 31/7 tại Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng.

Hành trình tạo dựng vị thế trong lòng khách hàng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Là một chuyên gia make up trẻ nhưng Kiều Thiên Trang đã tự tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trong lòng khách hàng và học trò của mình. Đó là hành trình được xây dựng bằng đam mê, tài năng và tâm huyết

NTMT Tuấn Tuấn “Lấy khách hàng là mục tiêu, cứ đi rồi sẽ đến”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Sở hữu hai cơ sở salon đẳng cấp, hiện đại, chuyên nghiệp mang thương hiệu Hairsalon Tuấn Tuấn, NTMT Tuấn Tuấn vẫn đang trên con đường chinh phục trái tim khách hàng bằng cách lấy khách hàng là mục tiêu, xây dựng mô hình salon theo hướng chuyên nghiệp.

Alan Hair trở lại với diện mạo mới đầy ấn tượng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Ngày 2/6 vừa qua, Alan Hair chính thức trở lại hoạt động tại cơ sở số 5 Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo. Lần trở lại này, Alan Hair với diện mạo mới cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn và dịch vụ chất lượng cao.

SALON XANH – XU HƯỚNG MỚI CỦA BEAUTY SALON

Đăng bởi: Thanh Hằng
Như Ý Hairsalon là salon chuyên cung cấp dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp với không gian xanh, đề cao vấn đề sức khỏe cho cả thợ và khách hàng. Đây được coi là hình mẫu hairsalon lý tưởng thời gian gần đây và được khách hàng đặc biệt ưa thích.

COACHING QUẢN TRỊ SALON cùng CEO Dương Ngọc Bích

Đăng bởi: Thanh Hằng
Nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, gia tăng doanh số cho các hội viên, tạo môi trường cho hội viên doanh nghiệp được chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành Làm đẹp, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức chương trình “COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ” từ ngày 10 tháng 07 năm 2020 đến ngày 10/10/2020. CEO Dương Ngọc Bích - thành viên ban Huấn luyện đã có những chia sẻ về chủ đề được các chủ spa/ salon quan tâm hàng đầu: Quản trị salon

Cắt tóc thời công nghệ 4.0, đâu là mấu chốt thành công

Đăng bởi: Thanh Hằng
Thời đại công nghệ luồn lách mọi ngõ ngách, cắt tóc cũng cần đến công nghệ. Nhưng không phải salon nào cũng đủ tiềm lực để ứng dụng công nghệ và không phải ứng dụng là thành công. Gặp gỡ NTMT Quảng Diamond và lắng nghe chia sẻ của anh.

NTMT Hoàng Hilly: “Thành công trong nghề tóc, khéo tay là chưa đủ”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Để làm chủ tiệm tóc và đi lên từ tay nghề thì yếu tố khéo tay được coi trọng đầu tiên đặc biệt với người thợ tóc truyền thống. Nhưng muốn trở thành NTMT thành công thì khéo tay là chưa đủ. Gặp NTMT Hoàng Hilly tại hairsalon Hoàng Hilly, do anh là Founder, dẫu đang rất bận rộn nhưng anh cũng sẵn lòng dành thời gian chia sẻ về nghề.

NTMT Đoàn Thượng: "Tình cảm khách hàng là thứ tôi muốn lan tỏa"

Đăng bởi: Thanh Hằng
Có khách hàng 5 năm, 10 năm chỉ gắn bó với một NTMT, đó đã là điều đáng trân trọng nhưng có những khách hàng 20 năm vẫn chỉ tin yêu một NTMT. NTMT Đoàn Thượng, có lẽ là người măn mắn khi anh sở hữu được rất nhiều fan trung thành như vậy, những người luôn gọi anh bằng cái tên thân thương “người tình 20 năm”.

Hơn cả lời tri ân dành cho các chiến sĩ áo trắng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Hàng trăm suất căt tóc, hấp tóc phục hồi, gội đầu dưỡng sinh miễn phí cùng những phần quà ý nghĩa ... là chương trình được ANH PARIS HAIR SALON & SPA Đông Anh kết hợp nhãn hàng BCOSI tổ chức nhằm tri ân những y bác sĩ bệnh viện nhiệt đới TW 2.

“Chọn con đường đi khó khăn hơn, là cách để tôi thử sức với chính mình”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Làm thế nào để mang tới dịch vụ chăm sóc tóc “Đẹp nhưng phải khỏe, khỏe nhưng phải đẹp” là niềm trăn trở lớn của NTMT Dung Nguyễn. Lựa chọn dưỡng sinh trị liệu, mạnh dạn đầu tư chất lượng dịch vụ, chuyên môn, sản phẩm là con đường để NTMT Dung Nguyễn mang tới dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất cho khách hàng của mình

HAIR SALON MẸ ỚT - “VÌ CUỘC SỐNG CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Với những tín đồ sành điệu, có gout và yêu thích làm đẹp tại Hà Nội thì Hairsalon Mẹ Ớt là địa chỉ thân thuộc. Tạo ra giá trị khác biệt từ những dịch vụ trị liệu đẳng cấp 5*, hairsalon Mẹ Ớt, một thương hiệu tuy còn trẻ nhưng đã và đang trở thành top những salon hàng đầu tại Hà Nội.