Nhân vật

Đẹp tự nữ thần, hoa hậu Thùy Tiên lộ loạt ảnh hậu trường “cưng xỉu”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Thùy Tiên – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 hiện đang là nàng thơ của một loạt thương hiệu nổi tiếng với visual không thể chê vào đâu được.

NTMT Sử Nghiêm “Sức khỏe cho người làm nghề và khách hàng là điều tôi trăn trở mỗi ngày”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Sức khỏe - câu chuyện không mới nhưng nó luôn là điều trăn trở của những người làm nghề chân chính. Những ngày cuối năm Canh Tý, chúng tôi rẽ vào Viện tóc Las Vegas, 43 Vũ Tông Phan và có cuộc trò chuyện ngắn với NTMT Sử Nghiêm về chủ đề này.

NTMT Hiền Nguyễn “Với tôi, tóc là để yêu”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Cần Thơ có bến Ninh Kiều Có salon đẹp tên là Tóc Yêu NTMT Hiền Nguyễn với hơn 20 năm làm nghề vẫn đang trên hành trình viết tiếp câu chuyện của mình. Vượt lên trên tất cả những khó khăn, những vất vả của nghề thì món quà lớn nhất đối với NTMT Hiền Nguyễn nói riêng và hair salon Tóc Yêu nói chung chính là sự tin tưởng và niềm yêu thương của khách hàng.

NTMT Anh Tuấn "Không mong nổi tiếng trước khi tốt, hãy tốt trước khi nổi tiếng”.

Đăng bởi: Thanh Hằng
Khách hàng ngày càng thông thái hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Thị trường làm đẹp dần bão hòa. Đứng trước thách thức đó, với NTMT Anh Tuấn – chủ salon hair salon Tuấn, tạo ra dấu ấn mang đậm bản sắc cá nhân chính là cách mà anh đã và đang nỗ lực xây dựng.

NTMT Đồng Phát “Không vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua giá trị cho khách hàng”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Gần 15 năm làm nghề, với NTMT Đồng Phát đó là hành trình tìm tòi, khám phá và rèn luyện phát triển bản thân. Trên hành trình ấy, niềm say nghề và niềm tin yêu của khách hàng là động lực lớn nhất giúp anh có được “vị trí” của ngày hôm nay. 

NTMT Anh Tuấn “Đam mê thôi thúc tôi làm nghề”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Trải qua thăng trầm của cuộc sống, đã có lúc NTMT Anh Tuấn muốn dừng lại, đi sang một ngã rẽ khác nhưng ngọn lửa đam mê, tình yêu với cây kéo, bảng màu, mái tóc… níu giữ và thôi thúc anh tiếp tục “bước tiếp” trên hành trình làm đẹp cho đời.

NTMT Anh Tú “ Truyền cảm hứng cho bạn trẻ yêu nghề tóc”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Gặp NTMT Anh Tú cùng lắng nghe những câu chuyện nghề, có lẽ chẳng ai nghĩ anh đã gần 30 năm gắn bó với nghề bởi cái vẻ hào hứng, say sưa như nói về cái gì đó rất mới. Với anh, đam mê như ngọn lửa âm ỉ cháy nuôi dưỡng một NTMT tài năng, tâm huyết với khách hàng, học trò.

NTMT Đức Hiếu “Khách hàng thường gọi tôi là Thợ cắt tóc có tâm nhất Vịnh Bắc bộ”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Khác với nhiều bạn trẻ thế hệ nửa cuối 9X khi vẫn đang“loay hoay” với những lựa chọn, NTMT Đức Hiếu đã tạo dựng cho mình những“viên gạch quan trọng” trên con đường sự nghiệp. Một chàng trai trẻ, tài năng, nhiệt thành và giàu đam mê – Đức Hiếu bước vào nghề tóc như được “sắp đặt” và sớm gặt hái thành công trong nghề.

Hair salon Thành Sài Gòn - Đến là đẹp về là ưng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Bắc Ninh những ngày thu vàng, nắng hanh hao và gió nhẹ nhẹ, thành phố nhỏ xinh hiện đại trở nên quyến rũ biết bao. Dạo quanh những điểm làm đẹp nơi đây bạn sẽ không thể không bị thu hút bởi cái tên Thành Sài Gòn – Hairsalon.

My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Hết mình với công việc, thành công sẽ tới. Trọn vẹn với cảm xúc, hạnh phúc sẽ lan tỏa.  Khác biệt trong tư duy, nghệ thuật sẽ thăng hoa.  Một đêm vừa có phần lễ vừa có phần hội, vừa có vinh danh, vừa có hồi tưởng ...tất cả mang đến một show nghệ thuật “My Tuyến – 30 năm, hành trình của đam mê” bùng nổ và giàu cảm xúc được tổ chức vào 31/7 tại Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng.

Hành trình tạo dựng vị thế trong lòng khách hàng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Là một chuyên gia make up trẻ nhưng Kiều Thiên Trang đã tự tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trong lòng khách hàng và học trò của mình. Đó là hành trình được xây dựng bằng đam mê, tài năng và tâm huyết

NTMT Tuấn Tuấn “Lấy khách hàng là mục tiêu, cứ đi rồi sẽ đến”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Sở hữu hai cơ sở salon đẳng cấp, hiện đại, chuyên nghiệp mang thương hiệu Hairsalon Tuấn Tuấn, NTMT Tuấn Tuấn vẫn đang trên con đường chinh phục trái tim khách hàng bằng cách lấy khách hàng là mục tiêu, xây dựng mô hình salon theo hướng chuyên nghiệp.