Nhân vật

NTMT Đồng Phát “Không vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua giá trị cho khách hàng”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Gần 15 năm làm nghề, với NTMT Đồng Phát đó là hành trình tìm tòi, khám phá và rèn luyện phát triển bản thân. Trên hành trình ấy, niềm say nghề và niềm tin yêu của khách hàng là động lực lớn nhất giúp anh có được “vị trí” của ngày hôm nay. 

NTMT Anh Tuấn “Đam mê thôi thúc tôi làm nghề”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Trải qua thăng trầm của cuộc sống, đã có lúc NTMT Anh Tuấn muốn dừng lại, đi sang một ngã rẽ khác nhưng ngọn lửa đam mê, tình yêu với cây kéo, bảng màu, mái tóc… níu giữ và thôi thúc anh tiếp tục “bước tiếp” trên hành trình làm đẹp cho đời.

NTMT Anh Tú “ Truyền cảm hứng cho bạn trẻ yêu nghề tóc”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Gặp NTMT Anh Tú cùng lắng nghe những câu chuyện nghề, có lẽ chẳng ai nghĩ anh đã gần 30 năm gắn bó với nghề bởi cái vẻ hào hứng, say sưa như nói về cái gì đó rất mới. Với anh, đam mê như ngọn lửa âm ỉ cháy nuôi dưỡng một NTMT tài năng, tâm huyết với khách hàng, học trò.

NTMT Đức Hiếu “Khách hàng thường gọi tôi là Thợ cắt tóc có tâm nhất Vịnh Bắc bộ”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Khác với nhiều bạn trẻ thế hệ nửa cuối 9X khi vẫn đang“loay hoay” với những lựa chọn, NTMT Đức Hiếu đã tạo dựng cho mình những“viên gạch quan trọng” trên con đường sự nghiệp. Một chàng trai trẻ, tài năng, nhiệt thành và giàu đam mê – Đức Hiếu bước vào nghề tóc như được “sắp đặt” và sớm gặt hái thành công trong nghề.

Hair salon Thành Sài Gòn - Đến là đẹp về là ưng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Bắc Ninh những ngày thu vàng, nắng hanh hao và gió nhẹ nhẹ, thành phố nhỏ xinh hiện đại trở nên quyến rũ biết bao. Dạo quanh những điểm làm đẹp nơi đây bạn sẽ không thể không bị thu hút bởi cái tên Thành Sài Gòn – Hairsalon.

My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Hết mình với công việc, thành công sẽ tới. Trọn vẹn với cảm xúc, hạnh phúc sẽ lan tỏa.  Khác biệt trong tư duy, nghệ thuật sẽ thăng hoa.  Một đêm vừa có phần lễ vừa có phần hội, vừa có vinh danh, vừa có hồi tưởng ...tất cả mang đến một show nghệ thuật “My Tuyến – 30 năm, hành trình của đam mê” bùng nổ và giàu cảm xúc được tổ chức vào 31/7 tại Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng.

Hành trình tạo dựng vị thế trong lòng khách hàng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Là một chuyên gia make up trẻ nhưng Kiều Thiên Trang đã tự tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trong lòng khách hàng và học trò của mình. Đó là hành trình được xây dựng bằng đam mê, tài năng và tâm huyết

NTMT Tuấn Tuấn “Lấy khách hàng là mục tiêu, cứ đi rồi sẽ đến”

Đăng bởi: Thanh Hằng
Sở hữu hai cơ sở salon đẳng cấp, hiện đại, chuyên nghiệp mang thương hiệu Hairsalon Tuấn Tuấn, NTMT Tuấn Tuấn vẫn đang trên con đường chinh phục trái tim khách hàng bằng cách lấy khách hàng là mục tiêu, xây dựng mô hình salon theo hướng chuyên nghiệp.

Alan Hair trở lại với diện mạo mới đầy ấn tượng

Đăng bởi: Thanh Hằng
Ngày 2/6 vừa qua, Alan Hair chính thức trở lại hoạt động tại cơ sở số 5 Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo. Lần trở lại này, Alan Hair với diện mạo mới cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn và dịch vụ chất lượng cao.

SALON XANH – XU HƯỚNG MỚI CỦA BEAUTY SALON

Đăng bởi: Thanh Hằng
Như Ý Hairsalon là salon chuyên cung cấp dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp với không gian xanh, đề cao vấn đề sức khỏe cho cả thợ và khách hàng. Đây được coi là hình mẫu hairsalon lý tưởng thời gian gần đây và được khách hàng đặc biệt ưa thích.

COACHING QUẢN TRỊ SALON cùng CEO Dương Ngọc Bích

Đăng bởi: Thanh Hằng
Nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, gia tăng doanh số cho các hội viên, tạo môi trường cho hội viên doanh nghiệp được chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành Làm đẹp, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức chương trình “COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ” từ ngày 10 tháng 07 năm 2020 đến ngày 10/10/2020. CEO Dương Ngọc Bích - thành viên ban Huấn luyện đã có những chia sẻ về chủ đề được các chủ spa/ salon quan tâm hàng đầu: Quản trị salon

Cắt tóc thời công nghệ 4.0, đâu là mấu chốt thành công

Đăng bởi: Thanh Hằng
Thời đại công nghệ luồn lách mọi ngõ ngách, cắt tóc cũng cần đến công nghệ. Nhưng không phải salon nào cũng đủ tiềm lực để ứng dụng công nghệ và không phải ứng dụng là thành công. Gặp gỡ NTMT Quảng Diamond và lắng nghe chia sẻ của anh.