Tin tức

Mặt trời phương Đông – Tinh hoa nhìn về một điểm

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Chung một mục đích cùng sinh tồn và cùng phát triển, tương trợ và hỗ trợ lẫn nhau, với chủ đề “Mật mã phương Đông” tưởng chừng như một cá thể tách biệt nhưng với tư duy sáng tạo của hairteam Thủy Dung sẽ đưa BST hội tụ, kết tinh nhiều giá trị phương Đông trong một câu chuyện kể liền mạch

GALAXY FESTIVAL 2019 - DANH SÁCH THÀNH VIÊN 5 HAIRTEAM

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
5 HairTeam đã chính thức "hội tụ" đủ Anh tài. Chung Đam mê và Sáng tạo; không có sự Khát khao chiến thắng, mà chỉ cùng Tỏa sáng vì Nghệ thuật; cùng sống hết mình vì tinh thần hairteam, những thành viên của Galaxy Festival 2019 chính là những mảnh ghép hoàn hảo, giúp sân chơi lan tỏa giá trị tốt đẹp của một chương trình thời trang tóc được mong đợi nhất trong năm, nơi các nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế cùng thăng hoa với âm nhạc,  nghệ thuật biểu diễn, …

Dàn Hội đồng cố vấn hùng hậu của Galaxy Festival 2019 chính thức lộ diện

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Ban tổ chức vừa chính thức công bố những thành viên trong Hội đồng cố vấn của sân chơi “Galaxy Festival 2019" - những người sẽ "cầm cân nảy mực" trong hành trình giúp các Leader Team “giải mã” chủ đề “Mật mã phương Đông” bằng chính các BST được trình diễn trong đêm Gala.

"Galaxy Festival 2019 sẽ là cơ hội giúp các NTMT xây dựng hình ảnh TÂM- TÀI- TÍN"

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
“Galaxy Festival 2019 cũng chính là chương trình nằm trong chuỗi dự án cộng đồng  mà Vẻ Đẹp Việt cam kết dành 10% doanh thu cho các hoạt động hỗ trợ NTMT Việt xây dựng hình ảnh TÂM - TÀI – TÍN, Chia sẻ kỹ thuật, Chia sẻ kỹ năng, Quản trị salon và Kết nối Cộng đồng…” phát biểu được bà Dương Ngọc Bích _ Ceo CTCP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt chia sẻ tại họp báo ra mắt Galaxy Festival 2019 vào ngày 19/3 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán sứ, Hà Nội).

THÔNG CÁO: RA MẮT GALAXY FESTIVAL 2019 “MẬT MÃ PHƯƠNG ĐÔNG”

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
GALAXY FESTIVAL 2019 - Đêm hội ngộ của sắc màu & nghệ thuật với sự trình diễn của các Hair-Team. Lễ Ra mắt được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 19/3/2019, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng (65 Quán Sứ, Hà Nội).

Ươm mầm tương lai – Hoạt động ý nghĩa đầu năm của CLB tóc Vĩnh Phúc

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ V, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019; ngày 4/3/2019 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tóc Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Thiện nguyện Ươm mầm tương lai cho các cháu thanh thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai – xã Hợp Thịnh – Tam Dương – Vĩnh Phúc.

CLB doanh nhân 9295 trao quà cho bệnh nhân vui xuân, đón Tết

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc” do CLB doanh nhân 9295, CLB Yêu âm nhạc YAN9295 và TAF Media tổ chức đã thành công ngoài mong đợi khi tổng số tiền ban tổ nhận được về lên tới 618 triệu đồng, vượt xa kỳ vọng hơn 4 lần. Trong 2 ngày 30 -31/1/2019, BTC đã có mặt và trao xong 300 phần quà và 5 chuyến xe cho bệnh nhân K Tân Triều và Hà Nội.

Ấm áp đêm nhạc gây quỹ “Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc”

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về là một trong những nét văn hóa không thể thiếu của CLB Doanh nhân 92-95.

Sự bùng nổ của mẫu nhí với hair show đầu tiên tại Việt Nam

Đăng bởi:
Đêm Gala chung kết Galaxy Festival 2017 đã kết thúc một cách trọn vẹn, thành công và để lại nhiều dấu ấn với khán giả. Trong sự thành công đó không thể không kể đến sự xuất hiện của các model nhí với màn trình diễn catwalk kết hợp trang phục và tạo mẫu tóc vô cùng xuất sắc và ấn tượng.

Galaxy Festival 2017 - Mãn nhãn cùng "Vũ điệu cuộc sống"

Đăng bởi:
Galaxy Festival 2017 “Vũ Điệu cuộc sống” – Hair show đình đám nhất trong năm đã thực sự mãn nhãn 1000 khách mời tham gia chương trình tại Thiên Sơn Plaza (số 2 Chương Dương Độ). Hair show đầu tiên quy tụ trên 50 nhà tạo mẫu tóc tham gia, thực hiện 68 mẫu tóc cho 7 bộ sưu tập, ekip sản xuất lên tới 100 người đã góp phần tạo nên một bức tranh rực rỡ, sôi động và đa sắc màu.

NTMT Quang Trường: "Kid Hair Fashion Show thử thách đầy thú vị"

Đăng bởi:
Nhắc đến Quang Trường người ta thường nghĩ ngay đến một nhà tạo mẫu tóc có vẻ ngoài điển trai, vui vẻ và luôn hết mình với nghề tóc. Trong đêm Gala Galaxy Festival, NTMT Quang Trường sẽ thực hiện Bộ sưu tập tóc Nhí cho màn trình diễn “Kids Hair Fashion Show” đầu tiên tại Việt Nam.

19h, 19/9- Gala Galaxy Festival: Chương trình nghệ thuật dành cho Hair Team

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
GALAXY FESTIVAL 2017 với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống” - Đêm hội ngộ của sắc màu cuộc sống với sự trình diễn của các HAIR-TEAM chính thức diễn ra vào 19h, ngày 19/9/2017 tại Thiên Sơn Plaza (số 2, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) dự kiến thu hút 1000 Nhà tạo mẫu tóc và các khách mời.