GALAXY FESTIVAL 2019: CASTING MODEL - BÙNG NỔ CẢM XÚC

03-07-2019 18:31 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 11,844
Galaxy Festival 2019 đã chính thức bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho đêm Gala trình diễn ngày 6/8/2019 tại FOREVERMARK. Ngày 1/7/2019, buổi Casting Model đã thu hút gần 100 người mẫu tham gia để lựa chọn những gương mặt sáng giá nhất cho một đêm trình diễn kết hợp nhiều yếu tố nghệ thuật trình diễn đặc sắc, ấn tượng.

IMG_4643

Sự góp mặt của Siêu mẫu Hồng Pink tham gia với vai trò Huấn luyện viên Model , gần 100 người mẫu chuyên nghiệp, không chuyên có mong muốn được xuất hiện trong show trình diễn tóc hoành tráng nhất năm này đã có phần trình diễn ấn tượng tại khán phòng Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, HN).

 

Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, đại diện Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt: “Mỗi người mẫu của Galaxy Festival 2019 sẽ như một nghệ sĩ trình diễn thực thụ. Ban Tổ chức cần nhất một người mẫu có một khuôn mặt, phong cách trình diễn ấn tượng, có thể biến hóa được nhiều hình tượng, có sự cảm thụ âm nhạc tốt và đặc biệt nhất là mái tóc phù hợp với những tiêu chí trong Bộ sưu tập của các nhà thiết kế có mặt trong chương trình”. Hiểu rõ được những yêu cầu của Ban Tổ chức, các thí sinh đã hầu hết xuất hiện với những mái tóc đẹp tự nhiên. Có nhiều bạn xuất hiện với một mái tóc khá ấn tượng để gây chú ý với các nhà thiết kế.

 

IMG_4813

IMG_5220

 

Sự góp mặt của Siêu mẫu Hồng Pink tham gia với vai trò Huấn luyện viên Model , gần 100 người mẫu chuyên nghiệp, không chuyên có mong muốn được xuất hiện trong show trình diễn tóc hoành tráng nhất năm này đã có phần trình diễn ấn tượng tại khán phòng Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, HN). Các mẫu được chia thành nhiều nhóm để các Nhà tạo mẫu tóc có thể lựa chọn người mẫu theo tiêu chí về hình thể, gương mặt và chất tóc. Hồng Pink cũng là người sẽ hướng dẫn người mẫu tóc tập catwalk, diễn xuất trước máy ảnh, máy quay và rèn giũa bản lĩnh sân khấu cho các người mẫu trẻ. Và một buổi casting tương tự cũng sẽ được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh trong tháng 7.

 

IMG_4809

IMG_5083

IMG_5243

 

Chia sẻ với các thí sinh, Nhà tạo mẫu tóc Thủy Dung – Leader Team Dream Team  muốn tìm kiếm một đội ngũ mẫu có thể đáp ứng được 3 phần trong bộ sưu tập mà team sẽ đem đến trong đêm trình diễn lần này: đó là phong cách tóc mềm mại, quyến rũ, và những kiểu tóc cá tính, vì vậy “Một trong những yêu cầu của tôi chính là các bạn phải hi sinh mái tóc của mình, để cống hiến cho đêm diễn những tạo hình ấn tượng. Đó chính là điều khó khăn, thử thách các bạn khi đến với buổi casting của ngày hôm nay”. 

Kết thúc ngày casting, cả 5 Hairteam đã có được những con “át chủ bài” trong phần trình diễn của mình. Mọi bí mật sẽ được tiết lộ trong ngày 6/8 tới đây tại Trung tâm Hội nghị FOREVERMARK (614 Lạc Long Quân, HN) nơi sẽ diễn ra Gala Galaxy Festival 2019 – Mật mã Phương Đông - show trình diễn thời trang tóc hoành tráng, được chờ đợi nhất trong năm.

 

IMG_5205

IMG_5231

IMG_5502

IMG_5485

 

Galaxy Festival 2019 được tổ chức bởi Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt; Đồng tổ chức: Tạp chí StyleLife và Tạp chí Hairworld. Cùng sự tham gia đồng hành của các thương hiệu: Kléral System, Bcosi, Prosalon, Pierre Rene; và các Nhà tài trợ đồng hành: Quang Bi Makeup Academy và thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Bình luận