"GIẢI MÃ" MẬT MÃ PHƯƠNG ĐÔNG - GALA GALAXY FESTIVAL 2019 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

04-07-2019 12:37 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 16,062
Chiều ngày 1/7/2019, phiên họp Hội đồng Cố vấn và Ekip sản xuất trước thềm Gala đã diễn ra trong không khí hết sức khẩn trương và hé lộ những chi tiết đặc biệt sẽ diễn ra trong đêm Gala Galaxy Festival 2019 – Mật mã Phương Đông - show trình diễn thời trang tóc hoành tráng, được chờ đợi nhất trong năm.

IMG_4933

IMG_5392

 

Tham dự buổi họp có Nhà báo Đào Xuân Quang – Chủ tịch Hội đồng cố vấn, các thành viên Hội đồng cố vấn, Leader team và toàn bộ thành viên các HairTeam. Về phía Ban tổ chức có bà Dương Ngọc Bích – Trưởng ban tổ chức – Giám đốc điều hành Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, đại diện Ban lãnh đạo Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, Tạp chí StyleLife và Tạp chí HairWorld (đơn vị đồng tổ chức), cùng Ekip thời trang và makeup đến từ các thương hiệu Đỗ Trinh Hoài Nam và Quang Bi Makeup Academy.

 

IMG_4809

Các Leader chụp ảnh cùng Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn

IMG_4868

Từ trái sang: Người mẫu Hồng Pink, Nhà báo Đào Xuân Quang (Chủ tịch HĐCV), NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam (thành viên HĐVN), ông Nguyễn Trường Giang (Chủ tịch HĐQT Cty Vẻ Đẹp Việt), Ông Nguyễn Duy Quang (Giám đốc điều hành T/c HairWord), Bà Dương Ngọc Bích (Trưởng BTC - GĐ Cty Vẻ Đẹp Việt)

IMG_4875

Thành viên Hội đồng cố vấn (từ trái sang): Chuyên gia trang điểm Quang Bi, NTMT Thu Hoài, NTMT Kim Loan, NTMT Quang Trường, NTMT Đình Văn

 

Thông tin chính thức từ Ban tổ chức, Galaxy Festival 2019 sẽ diễn ra vào 19h ngày 6/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị ForeverMark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN) với trên 1000 khách mời và Ekip sản xuất lên tới trên 100 người sẽ dốc toàn lực cho đêm trình diễn cuối cùng.

Tại cuộc họp, các Hairteam đều mang đến những ý tưởng thực hiện Bộ sưu tập và trình diễn rất ấn tượng với sự kết hợp giữa tóc với âm nhạc, ánh sáng, catwalk, trang phục. Bộ sưu tập của các Hairteam cũng sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi sự phối hợp giữa thời trang và makeup. Một trong những điểm nổi bật, Gala Galaxy Festival 2019 nhận được sự hậu thuẫn đặc biệt của Ekip thời trang và Ekip makeup.

Ekip thời trang được tài trợ bởi thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam do Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam trực tiếp chỉ đạo cùng 8 Nhà thiết kế tên tuổi: NTK Nguyễn Huyền Trang; NTK Huyền Nguyễn; NTK Thảo Giang, NTK Hoàng Ly, NTK Kiễn Vũ, NTK Hoa Lý, NTK Lê Thị Thủy, NTK Trần Tươi. Hơn hai mươi năm trong lĩnh vực thời trang, Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Từ năm 2005 đến nay, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thường xuyên tổ chức Fashion Show xuân hè, thu đông, tham dự triển lãm thời trang quốc tế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

 

IMG_5401

IMG_4786

Ekip thời trang do Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam trực tiếp chỉ đạo cùng 8 Nhà thiết kế tên tuổi: NTK Nguyễn Huyền Trang; NTK Huyền Nguyễn; NTK Thảo Giang, NTK Hoàng Ly, NTK Kiễn Vũ, NTK Hoa Lý, NTK Lê Thị Thủy, NTK Trần Tươi.

 

Ekip Makeup được tài trợ bởi thương hiệu Quang Bi Makeup Academy do chuyên gia trang điểm Quang Bi chỉ đạo cùng các trưởng nhóm – chuyên gia trang điểm: Tuấn Tây, Kim Chi, JaJa, Long Lee, Trần Quang Minh, Huyền Tống. Được mệnh danh là phù thủy Makeup, tốt nghiệp chuyên ngành trang điểm – hóa trang tại Canada và Hàn Quốc, Quang Bi là chuyên gia trang điểm được rất nhiều hoa hậu,  người đẹp “chọn mặt gửi vàng”. Với Hairshow lần này, Quang Bi và Ekip trẻ tài năng hứa hẹn sẽ đưa lên sân khấu vẻ đẹp Phương Đông ngọt ngào, tinh tế và sang trọng.

 

IMG_4878

Ekip Makeup Quang Bi Makeup Academy do chuyên gia trang điểm Quang Bi chỉ đạo cùng các trưởng nhóm – chuyên gia trang điểm: Tuấn Tây, Kim Chi, JaJa, Long Lee, Trần Quang Minh, Huyền Tống

 

Một số hạng mục tiêu biểu nổi bật cũng đã được thống nhất qua. Với chương trình lần này, sân khấu là hạng mục đầu tư lớn nhất của BTC. Với tổng diện tích lên đến gần 100m2, sân khấu được thiết kế theo các khối vuông, giật cấp độc đáo mô phỏng biểu tượng đặc trưng của Phương Đông , phù hợp với chủ đề “Mật Mã Phương Đông” để làm nổi bật hơn các Bộ sưu tập khi trình diễn trên sân khấu.

 

66120883_1259832864198274_3894837705934110720_n

Với tổng diện tích lên đến gần 100m2, sân khấu được thiết kế theo các khối vuông, giật cấp độc đáo mô phỏng biểu tượng đặc trưng của Phương Đông

 

Trước cuộc họp, BTC nội dung giới thiệu hệ thống sản phẩm kỹ thuật thực hiện cho các Bộ sưu tập trong Hairshow được chia sẻ bởi NTMT Quang Trường (Đại sứ thương hiệu Kléral System) và NTMT Đình Văn (Chuyên gia kỹ thuật Cty Vẻ Đẹp Việt). Đây sẽ là những sản phẩm hỗ trợ tối đa cho các sáng tạo nghệ thuật của các HairTeam từ hệ thống hơn 200 sắc tố màu đến các sản phẩm trợ nhuộm, uốn ép và tạo kiểu.

IMG_4621

IMG_4699

Bà Dương Ngọc Bích - Trưởng ban tổ chức Galaxy Festival 2019 - Giám đốc điều hành Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

IMG_4584

NTMT Quang Trường - Đại sứ thương hiệu Kleral System chia sẻ cùng các thành viên Galaxy kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu

IMG_4662

NTMT Đình Văn chia sẻ về Hệ thống sản phẩm kỹ thuật hỗ trwoj thực hiện BST cho các thành viên

 

Chắc chắn rằng, với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp từ ý tưởng đến sân khấu của toàn bộ Ban tổ chức và Hội đồng Cố vấn cùng các hair team, đêm Gala Galaxy Festival – Mật mã Phương Đông  sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của năm 2019, của Vẻ Đẹp Việt nói riêng và ngành tóc Việt nói chung.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

XEM THÊM: CASTING MODEL - BÙNG NỔ CẢM XÚC: Tại đây

NHỮNG HÌNH ẢNH NỘI BẬT TẠI CHƯƠNG TRÌNH CASTING MODEL - HỌP HỘI ĐỒNG CỐ VẤN & EKIP SẢN XUẤT

 

IMG_4643

IMG_5220

IMG_5231

IMG_4783

Team Makeup: Quang Bi Makeup Academy

IMG_4753

Forever Shine Team

IMG_4770

MARNIFICATION ONE TEAM

IMG_4748

THE EXPLORERS TEAM 

IMG_4880

Ekip thời trang đến từ thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam

IMG_5396

IMG_4773

Các Leader Team tham gia buổi họp: Quang Tùng, Thủy Dung, Đào Thùy Phương, Đỗ Đức Ánh

IMG_4985

IMG_5544

IMG_5502

IMG_5083

IMG_5243

.

Bình luận