THÔNG CÁO: RA MẮT GALAXY FESTIVAL 2019 “MẬT MÃ PHƯƠNG ĐÔNG”

12-03-2019 11:53 Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Lượt xem: 10,257
GALAXY FESTIVAL 2019 - Đêm hội ngộ của sắc màu & nghệ thuật với sự trình diễn của các Hair-Team. Lễ Ra mắt được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 19/3/2019, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng (65 Quán Sứ, Hà Nội).

TCBC (1) 1

 

GALAXY FESTIVAL 2019 - Đêm hội ngộ của sắc màu & nghệ thuật với sự trình diễn của các Hair-Team. Lễ Ra mắt được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 19/3/2019, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng (65 Quán Sứ, Hà Nội). Galaxy Festival 2019 được tổ chức bởi Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, với sự đồng hành của các thương hiệu: Kléral System, Prosalon, Bcosi và Pierre Rene

Tiếp nối thành công từ Galaxy Festival 2017 mùa đầu tiên với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống”, Galaxy Festival 2019 đã chính thức quay trở lại với tiêu chí: Nâng tầm cao mới, Cùng sáng tạo & Hội nhập, Nghệ thuật hơn và Thách thức hơn.

Với chủ đề “Mật mã Phương Đông”, Galaxy Festival 2019 là sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giữa các nền văn hóa. Là sự lựa chọn giữa gìn giữ bản sắc hay phá vỡ khuôn khổ trong thế giới phẳng mà ở đó không có ranh giới Đông-Tây, không có giới hạn sáng tạo. Đây là chủ đề đầy thách thức sẽ được giải mã trong họp báo.

Theo Ban tổ chức Chương trình, đây là một sân chơi chuyên nghiệp để các nhà tạo mẫu tóc giao lưu, học hỏi,  truyền cảm hứng, cống hiến hết mình vì nghệ thuật và cùng sống hết mình vì tinh thần Hair Team, tinh thần Đồng- Cùng sáng tạo- Tạo thành công. Sự kiện Ra mắt Galaxy Festival 2019 có sự tham gia của trên 200 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và các khách mời, các nhà thiết kế thời trang, makeup, các đơn vị sự kiện và báo chí truyền thông.

Trong buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức Galaxy Festival 2019 sẽ chính thức công bố thể lệ chương trình; Ra mắt Hội đồng Nghệ thuật và Hội đồng cố vấn – là các nhà thiết kế-tạo mẫu tên tuổi trong lĩnh vực thời trang tóc, fashion, makeup, trình diễn nghệ thuật; Ra mắt Leader Team – “linh hồn” của cuộc chơi. Các Leader Team sẽ bốc thăm lựa chọn “mật mã” để tìm lời giải qua Bộ sưu tập trình diễn trong Gala Galaxy Festival 2019. Những câu hỏi, thắc mắc sẽ được Ban tổ chức, Hội đồng Nghệ thuật và Hội đồng Cố vấn giải đáp trong phần Họp báo. Đây là tiền đề quan trọng chuẩn bị cho một sân chơi nghệ thuật và hấp dẫn nhất từ trước tới nay, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự bất ngờ và thú vị.

Liên hệ truyền thông

Mrs Nguyễn Khánh Phương

Địa chỉ: 80b Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 0961 000 522

Thông tin tham khảo: http://khoedeponline.com/khoi-dong-galaxy-festival-2019--mat-ma-phuong-dong-n503.html

(Quý báo vui lòng xác nhận và đăng ký ekip tham gia chương trình để BTC sắp xếp chỗ ngồi và vị trí tác nghiệp.)

 

 

 

Bình luận