"Galaxy Festival 2019 sẽ là cơ hội giúp các NTMT xây dựng hình ảnh TÂM- TÀI- TÍN"

20-03-2019 13:38 Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Lượt xem: 11,274
“Galaxy Festival 2019 cũng chính là chương trình nằm trong chuỗi dự án cộng đồng  mà Vẻ Đẹp Việt cam kết dành 10% doanh thu cho các hoạt động hỗ trợ NTMT Việt xây dựng hình ảnh TÂM - TÀI – TÍN, Chia sẻ kỹ thuật, Chia sẻ kỹ năng, Quản trị salon và Kết nối Cộng đồng…” phát biểu được bà Dương Ngọc Bích _ Ceo CTCP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt chia sẻ tại họp báo ra mắt Galaxy Festival 2019 vào ngày 19/3 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán sứ, Hà Nội).

 

Galaxy Festival - sân chơi chuyên nghiệp để các nhà tạo mẫu tóc giao lưu, học hỏi, truyền cảm hứng, cống hiến hết mình vì nghệ thuật và cùng sống hết mình vì tinh thần Hair Team. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt,T/c Stylelife và T/c Hair World, cùng sự đồng hành của các thương hiệu: Kléral System, Prosalon, Bcosi và Pierre Rene, với sự tham gia của trên 100 Nhà tạo mẫu tóc uy tín trên cả nước.

 

ava11

 

Họp báo Galaxy Festival 2019 thu hút sự tham gia của gần 100 nhà tạo mẫu tóc uy tín trên toàn quốc 

 

Tiếp nối thành công từ Galaxy Festival 2017 mùa đầu tiên với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống”, Galaxy Festival 2019 đã chính thức quay trở lại với tiêu chí: Nâng tầm cao mới, Cùng sáng tạo & Hội nhập, Nghệ thuật hơn và Thách thức hơn. Chính vì thế mở đầu chương trình, Bà Dương Ngọc Bích _ Trưởng BTC Galaxy Festival 2019 - Ceo CTCP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt cho biết:

“Galaxy Festival 2017 – Vũ điệu cuộc sống mùa đầu tiên đã được tổ chức thành công và nhận được sự quan tâm ủng hộ của các nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc. Đó chính là động lực để chúng tôi tổ chức Galaxy Festival 2019 mùa 2 với chủ đề Mật mã phương Đông. Sự kiện cũng chính là dấu ấn đánh dấu chặng đường phát triển 7 năm của thương hiệu Kleral System cũng như là lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng của mình. Galaxy Festival 2019 cũng chính là chương trình nằm trong chuỗi dự án cộng đồng  mà Vẻ Đẹp Việt cam kết dành 10% doanh thu cho các hoạt động hỗ trợ NTMT Việt xây dựng hình ảnh TÂM - TÀI – TÍN (thêm) Chia sẻ kỹ thuật, Chia sẻ kỹ năng, Quản trị salon và Kết nối Cộng đồng. Hy vọng rằng với tài năng, tâm huyết và nỗ lực cống hiến nghệ thuật của các NTMT thì Galaxy Festival 2019 sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc bất ngờ và thú vị…”

C BÍCH

 

Bà Dương Ngọc Bích _ Trưởng BTC Galaxy Festival 2019 - Ceo CTCP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt phát biểu tại họp báo

 

53673285_3031322306881718_7996150003208814592_o

 

Ban tổ chức Galaxy Festival 2019 gồm: Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, Bình Minh Media, T/c Stylelife và T/c Hair World, cùng sự đồng hành của các thương hiệu: Kléral System, Prosalon, Bcosi và Pierre Rene, Quang Bi Makeup Academy, thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam 

 

Galaxy Festival 2019 là sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giữa các nền văn hóa. Là sự lựa chọn giữa gìn giữ bản sắc hay phá vỡ khuôn khổ trong thế giới phẳng mà ở đó không có ranh giới Đông-Tây, không có giới hạn sáng tạo, tất cả sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của từng hairteam.  Với  chủ đề “Mật mã phương Đông” mà ban tổ chức đưa ra, Hội đồng Cố vấn chính là những người sẽ giúp các Learder Team “giải mã” bằng chính các BST được trình diễn trong đêm Gala.  Tại họp báo, BTC đã công bố những gương mặt trong hội đồng cố vấn gồm:

 

1.Nhà báo Đào Xuân Quag – Tổng Biên Tập Tạp chí Hairword & TC ProfBeauty –Trưởng ban cố vấn.

2. Ngài Luigi Marianella- Tổng giám đốc thương hiệu Kléral System Italy.

3. NTMT Nguyễn Mạnh Phi. 

4. NTMT Kim Loan.

5.NTMT Vũ Đại Đồng.

 6.NTMT Thu Hoài.

7.Đại sứ thương hiệu Kleral System Quang Trường.

8.NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

9.Chuyên gia trang điểm Quang Bi – Giám đốc QuangBi Makeup Academy. 

 

Mời những chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc có nhiều kinh nghiệm tham gia Hội đồng Cố vấn để hỗ trợ các Hair Team định hướng chủ đề, 9 gương mặt trong Hội đồng cố vấn hứa hẹn  sẽ có những chia sẻ hữu ích về xu hướng, kỹ thuật cũng như có nhiều gợi mở về dòng chảy lịch sử, những sắc màu văn hóa, những góc nhìn mới theo tinh thần hiện đại, giúp cho các hairteam phát huy hết khả năng sáng tạo, đột phá phong cách.

 

HDCV

 

a11

 

Hội đồng và đại diện Hội đồng Ban cố vấn có mặt tại sự kiện 

 

Bốc thăm chủ đề Mật mã phương Đông chính là nội dung được mong chờ nhất trong buổi Họp báo ra mắt Galaxy Festival 2019 – Đây cũng chính là từ khóa, là chủ đề của từng Bộ sưu tập được đưa ra từ Ban Tổ chức.  5 Leader – 5  Thủ lĩnh có vai trò HỘI TỤ ANH TÀI, truyền cảm hứng và định hướng phong cách BẢN SẮC HAIR TEAM đã được hé lộ. 5 Leader gồm: 

 

1.NTMT Thủy Dung.

2.NTMT Thanh Tùng.

3.NTMT Hoàng Tùng.

4.NTMT Đỗ Đức Ánh

5. NTMT Đào Thùy Phương

 

LEDER

BÔC THĂM

 

5 Leader tỏ ra khá hào hứng và thú vị khi đã bốc thăm được những chủ đề độc đáo, mới lạ, hé lộ dần bản sắc cho hairteam của mình. 5 chủ đề được leader bốc thăm gồm: Hạt ngọc trời, Thiên đường nhiệt đới, Con đường tơ lụa, Ngũ hành, Mặt trời phương Đông

 

Nếu Leader là linh hồn của nhóm thì chính các thành viên của nhóm được xem là những mảnh ghép hoàn hảo để cùng Leader hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo.  Mặc dù sau 3 tháng phát động Galaxy Festival 2019, BTC đã nhận được sự tham gia đông đảo của thành viên nhưng  tại chương trình họp báo, Galaxy Festival vẫn khẳng định được sức hút của mình khi đã có rất nhiều câu hỏi quan tâm về chương trình cũng như tiếp tục nhận được những  cánh tay đăng ký trực tiếp tham gia từ các nhà tạo mẫu tóc.

 

thành viên

 

Tại họp báo, BTC nhận được nhiều  câu hỏi quan tâm từ nhà tạo mẫu tóc

 

thành viên 2

 

Nhiều nhà tạo mẫu tóc đăng ký trực tiếp làm thành viên của Galaxy Festival 2019

 

Trong không khí khẩn trương và hừng hực khí thế từ tất cả mọi người, sau họp báo, BTC cùng Ban cố Vấn và Leader đã có một cuộc họp nội bộ nhanh chóng. Với những góp ý, lời khuyên của Hội đồng cố vấn về ý tưởng, bản sắc hairteam cũng như giải đáp những thắc mắc của Leader về những khó khan trong quá trình gặp phải, BTC đã thống nhất được kế hoạch sản xuất, hỗ trợ cho từng hairteam thể hiện bản sắc của mình.  Hy vọng rằng, với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp từ ý tưởng đến sân khấu của toàn bộ Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật cùng các hair team, đêm Gala chung kết Galaxy Festival 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 6/8 tới đây sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho năm 2019 của Vẻ Đẹp Việt nói riêng và ngành tóc Việt nói chung. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện: 

54410168_2122639084496949_9106762038385836032_o

a10

a12

a5

a4

a3

a2

a1

Xem thêm link ảnh sự kiện TẠI ĐÂY 

Thực hiện: Hoàng Nguyễn 

Ảnh: Đạt Trần 

 

 

 

Bình luận