Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang

19-07-2019 18:39 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 16,677
Galaxy Festival 2019 – Màn trình diễn của Tóc & Thời trang, Vũ điệu & Ánh sáng sẽ không thể thiếu vai trò của thiết kế trang phục. Với chủ đề “Mật mã Phương Đông”, ekip thời trang do NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trực tiếp chỉ đạo cùng 7 NTK tên tuổi đồng hành cùng các Hair Team, hứa hẹn sẽ đem đến những tinh hoa của văn hóa phương Đông, đưa hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Nhắc đến thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam là nhắc đến những thiết kế áo dài truyền thống biểu trưng cho hồn cốt của dân tộc.Với hơn ba mươi năm trong lĩnh vực thời trang cùng nhiều thành công và nhiều giải thưởng uy tín trong nước, quốc tế: Giải Ba cuộc thi Mẫu thời trang Việt Nam lần thứ 5, Giải chất liệu trong Cuộc thi Grandprix 2004, tham dự chung kết giải Mercedes Benz thời trang Châu Á, …, thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam được đông đảo mọi người biết đến qua những  Fashion Show xuân hè, thu đông,  triển lãm thời trang quốc tế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

Để xây dựng nên thương hiệu đẳng cấp, khiến nhiều khách hàng bị hấp dẫn và trung thành với thời trang của Đỗ Trịnh Hoài Nam, theo anh đó là cả quá trình khẳng định bản sắc và giá trị khác biệt với quan điểm: Thời trang tạo nên giá trị con người khi xuất hiện. Nó không đơn thuần là bộ quần áo, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. “Mỗi tác phẩm thời trang của tôi trước hết phải có đủ điều kiện, có tiền để làm. Tức là nó phải có giá trị, bán được nhiều tiền. Giá trị của nó ở chỗ: Nó là độc nhất và người mặc nó sẽ thích phong cách đó vì nó đúng là con người ta và tôi biết khách hàng cần gì”.

 

Keyword đầu tiên có dấu

Nét đẹp truyền thống luôn là niềm cảm hứng, đam mê mà Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam 

 

Là thương hiệu thời trang đồng hành cùng Galaxy Festival 2019, giúp các nhà tạo mẫu tóc truyền tải đúng tinh thần chủ đề “Mật mã Phương Đông” qua phần trình diễn các bộ sưu tập, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình: “Galaxy Festival 2019 là sự trẻ trung, tinh thần sáng tạo, lòng nhiệt huyết, sự thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang hòa quyện cùng với những sáng tạo của sân khấu, âm nhạc, thể hiện sự trân trọng những giá trị sống được những con người dành cả cuộc đời cống hiến cho văn hóa phương Đông. Đó cũng chính là lí do khiến tôi cảm thấy hào hứng và quan tâm với chủ đề này. Vốn từ lâu ấp ủ ý tưởng quảng bá văn hóa của Việt Nam và hòa nhập văn hóa phương Đông, tôi hy vọng rằng thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ tiếp tục cùng BTC kết nối bền chặt văn hóa phương Đông với văn hóa thế giới và góp phần truyền bá sâu rộng văn hóa truyền thống, văn hóa áo dài đi sâu vào nếp sinh hoạt của cộng đồng.

 

IMG_4784

Không chỉ đồng hành cùng Galaxy Festival trong vai trò thành viên Hội đồng Cố Vấn, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn Ekip thời trang thiết kế trang phục cho 6 Bộ sưu tập trình diễn trong đêm Gala 6/8

 

Ekip thời trang do Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam trực tiếp chỉ đạo cùng 7 Nhà thiết kế tên tuổi: NTK Vũ Thảo Giang, NTK Trần Tươi, NTK Huyền Nguyễn;, NTK Hoàng Ly, NTK Ly Vũ, NTK Thủy Lê, NTK Kiến Vũ,  Trong vai trò là thầy của nhóm NTK, mỗi nhà thiết kế có nhiệm vụ phụ trách thiết kế trang phục cho mỗi một hairteam, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã luôn sát cánh đồng hành, hỗ trợ những học trò xuất sắc nhất của mình hiện thực hóa ý tưởng và lên kế hoạch thực hiện để mang đến màn trình diễn hoàn hảo nhất.

 

IMG_4789

Các nhà thiết kế tên tuổi trong ekip của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam (thứ 2 từ trái sang): NTK Hoàng Ly, NTK Kiến Vũ, NTK Huyền Nguyễn, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Vũ Thảo Giang, NTK Thủy Lê, NTK Ly Vũ, NTK Trần Tươi

IMG_4881

Sự đồng hành của các nhà thiết sẽ mang đến màn trình diễn hoàn hảo nhất

 

NTK Vũ Thảo Giang

Là một trong những thành viên đầu tiên trong ban chấp hành CLB Áo dài Việt Nam, NTK Vũ Thảo Giang đã tạo được dấu ấn tại các show diễn thời trang lớn như: Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh, Lễ hội văn hoá Thổ Cẩm Quốc gia, Vietnam Fashion Fair 2019 (VIFF), Nói về Cuộc sống,… Bằng niềm đam mê thời trang & tình yêu đối với những nét đẹp văn hoá dân tộc, NTK Vũ Thảo Giang đã có rất nhiều những bộ sưu tập lấy cảm hứng các chất liệu cổ truyền như: thêu đính, thổ cẩm dân tộc Tày... - thế mạnh đó sẽ giúp Thảo Giang truyền tải dễ dàng bản sắc văn hóa phương Đông qua bộ sưu tập Hạt Ngọc Trời cùng Hair Team Magnification One.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

NTK Vũ Thảo Giang (phải) trong buổi họp báo ra mắt Galaxy Festival 2019 “Mật mã Phương Đông”
 

Nhà thiết kế Trần Tươi

Cũng là một trong những học trò xuất sắc của NTK nổi tiếng hàng đầu Việt Nam Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Trần Tươi hiện là chủ thương hiệu Thời trang-Áo dài Vinh Tươi (86 Đường Hoàng Thạch , Thị Trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương). Với 30 năm tuổi nghề đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với hàng trăm khách quen thuộc là doanh nhân thành đạt, ca sỹ , diễn viên , người nổi tiếng. NTK Trần Tươi hiện còn  là phó chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam. Kinh nghiệm từng tham gia nhiều fashion show áo dài,  các show diễn thời trang lớn nhất trong năm tại hội chợ thời trang, NTK Trần Tươi chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của mình, cùng Hair Team New Vision đưa BST “Con đường tơ lụa” thăng hoa cảm xúc, sáng tạo không ngừng theo dòng chảy văn hóa phương Đông.

 

IMG_4723

NTK Trần Tươi hiện là chủ thương hiệu Thời trang-Áo dài Vinh Tươi nổi tiếng tại Hải Dương

 

Nhà thiết kế Thủy Lê (Lê Thị Thủy)

Những đường cắt may mang đầy hơi thở đương đại kết hợp với những chi tiết đính kết thủ công cầu kỳ, tinh tế là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của NTK Thủy Lê. Đối với chị, thời trang không chỉ là thời trang, mà còn là cuộc hội thoại giữa nghệ thuật, trang phục và vải vóc. NTK Thủy Lê từng chia sẻ, vẻ đẹp phụ nữ Á Đông là nguồn cảm hứng bất tận cho chị, điều đó thể hiện những bộ trang phục tôn lên nét nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn mang đậm hơi thở hiện đại.

Với trên 30 năm nghề, thương hiệu thời trang của NTK Thủy Lê là điểm đến quen thuộc của các doanh nhân, ca sĩ, diễn viên và người nổi tiếng. Là một trong những thành viên đầu tiên trong ban chấp hành CLB áo dài Việt Nam và là học trò xuất sắc của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Thủy Lê đồng hành cùng người Thầy của mình thực hiện rất nhiều show diễn thành công. Theo chị đó là cơ duyên để chị ngày càng đam mê hơn với tà áo dài Việt. NTK Thủy Lê quan niệm khi thiết kế áo dài không chỉ là làm nổi bật lên nét duyên dáng, cái hồn của tà áo dài mà còn phải hợp thời trang.

Với phong cách thiết kế đơn giản mà sang trọng, cùng với việc luôn quan tâm đến chất liệu, màu sắc và hoa văn trang trí, tỉ mỉ đến từng chi tiết, NTK Thủy Lê bật mí BST “Thiên đường nhiệt đới” mà chị đồng hành cùng Team The Explorers sẽ không chỉ là những màu sắc đặc trưng của phương đông mà còn có sự tươi trẻ nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

 

IMG_4860

NTK Thủy Lê là một trong những thành viên đầu tiên trong ban chấp hành CLB áo dài Việt Nam

 

Nhà thiết kế Ly Vũ (Vũ Thị Hoa Lý)

Với phong cách thiết kế mang đậm chất truyền thống và tính dân tộc, cùng kỹ thuật thành thạo, kiểu dáng thiết kế sáng tạo và đa dạng, sự lựa chọn chất liệu tinh tế và cẩn thận đã tạo nên một chất rất riêng trong các thiết kế của NTK Vũ Ly khó có thể bị trộn lẫn. Chính điều đó đã mang lại cho chị nhiều lợi thế để dễ dàng truyền tải thông điệp với một chủ đề rất mở của chương trình.  Lý giải về ý tưởng thực hiện trang phục cho BST “Mặt trời phương đông” cùng Dream Team, NTK Ly Vũ tin rằng ý tưởng của mình khi kết hợp cùng vẻ đẹp rực rỡ của các kiểu tóc, trong không gian đậm nét phương đông sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khán giả

 

NTK Ly Vu

Nhà thiết kế Ly Vũ sở hữu thương hiệu thời trang tên LYM. Với chất rất riêng đầy cá tính hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế phù hợp với ý tưởng trình diễn của BST "Mặt trời phương Đông"

 

Nhà thiết kế Hoàng Ly

Tham gia nhiều show diễn thời trang lớn tại hội chợ, fashion show của CLB áo dài, NTK Hoàng Ly đã ra mắt thành công nhiều BST đặc biệt là BST áo dài Ninh Bình quê mẹ. Chị là một trong những thành viên đầu tiên của CLB áo dài, thành công với thương hiệu thời trang công sở Hoàng Ly đã có mặt 20 năm  tại thị trường Việt Nam. Đến với Galaxy Festival Hoàng Ly háo hức được truyền cảm hứng vào những bộ trang phục, cùng Hair Team Forever Shine tiếp cận thuyết “Ngũ Hành” theo một cách nhìn hiện đại. NTK Thủy Lê chia sẻ: Tương sinh, tương khắc hài hoà, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thuỷ cũng như trong cảm nhận của chúng ta. Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thuỷ là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Hãy cùng đón chờ BST “Ngũ hành” của chúng tôi nhé!”.

 

IMG_4850

NTK Hoàng Ly sở hữu thương hiệu thời trang công sở Hoàng Ly đã có mặt trên trị trường hơn 20 năm

 

Nhà thiết kế Huyền Nguyễn

Là một trong những học trò xuất sắc của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Với hơn 30 tuổi đời nhưng đã có hơn 10 năm tuổi nghề, NTK Huyền Nguyễn đã từng phục vụ hàng ngàn khách hàng trong đó có nhiều doanh nhân thành đạt, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Đề cao giá trị lịch sử của áo dài và không ngừng phát huy giá trị văn hóa của tà áo dài Việt Nam, nhưng điểm nổi bật dễ thấy ở những mẫu thiết kế của NTK Huyền Nguyễn là mang phong cách rất trẻ trung và hiện đại, từ chất liệu cho đến họa tiết và dáng áo. NTK Nguyễn Huyền đang ấp ủ nhiều ý tưởng thể hiện những giá trị truyền thống trên trang phục dạ hội hiện đại để thể hiện thông điệp mà BST “Lego” muốn hướng tới – Đó là nơi hội ngộ Đông Tây, của những kết tinh của văn hóa và nghệ thuật.

 

IMG_4832

Nhà thiết kế Huyền Nguyễn với phong cách trẻ trung hiện đại thể hiện được thông điệp Đông Tây hội ngộ của BST Lego

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam 

 

Một số hình ảnh của các nhà thiết kế tại buổi Casting Model Galaxy 2019:

Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 0
Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 1
Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 2
Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 3
Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 4
Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 5
Giải mã “Mật mã Phương Đông” cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Ekip thời trang 6

Bình luận