Thương hiệu

Khai trương Junhee Thúy Hằng Academy  - Hướng đến giá trị “Đẳng cấp thời thượng”

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Sau một thời gian dài ấp ủ và đầu tư nhiều tâm huyết, tối 2/11/2018 vừa qua Junhee Thúy Hằng Academy đã chính thức khai trương  với thiết kế nội thất đẳng cấp và lịch lãm tại 60 Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới tạo mẫu tóc, doanh nhân và những người nổi tiếng đến tham dự.

FANTASY COLLECTION - ẢO GIÁC & SẮC MÀU FANTASY COLLECTION - ẢO GIÁC & SẮC MÀU
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương

FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương

Khai trương Nghĩa hair salon - Sứ mệnh là phục vụ
Đăng bởi: Tiên Tiên
"Một công việc yêu thích sẽ giúp bạn mở ra một thế giới mới. Hãy biết ơn vì những cánh cửa mà bạn đã từng chiến đấu để được mở ra này. Và cánh cửa ấy hôm nay đang mở ra trước mắt Nghĩa với rất nhiều thử thách mới, khám phá mới và trải nghiệm mới" - Nghĩa hair salon đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 23/11 vừa qua tại địa chỉ 58, Xuân Thành, Tân Thành, TP Ninh Bình.
Hairsalon Đức Tấn khai trương Viện tạo mẫu tóc - Cơ sở 2
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Nếu bạn từng ấn tượng bởi một không gian xanh mát yên bình tại Hairsalon Đức Tấn cơ sở 1 tại 84 Linh Lang thì chắc chắn sẽ hài lòng với một địa chỉ mới, hiện đại và chuyên nghiệp mà không kém phần ấm cúng tại cơ sở 2 của NTMT Đức Tấn (262 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, HN)
Quang Trường hair & spa - Phong cách, Chuyên nghiệp, Đẳng cấp.
Đăng bởi: Tiên Tiên
Quang Trường - NTMT đẹp trai, đa tài và đam mê với tóc- đó là những gì người ta thường nhắc tới nhà tạo mẫu tóc này. Cùng khám phá về anh và sự nghiệp của anh.
Tưng bừng khai trương hair salon Thiên Trường - 190 Hữu Nghị, thị trấn Cổ Lễ.
Đăng bởi: Tiên Tiên
Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm qua 6/11, hair salon Thiên Trường đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại 190 đường Hữu Nghị, thi trấn Cổ Lễ, Nam Định. Đến tham dự có đông đủ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các CLB tóc.
"Dạ tiệc trắng - 14 năm thăng hoa" Giấc mơ đẹp của Thúy Hằng Group và các Người đẹp Doanh nhân
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Đẳng cấp- Quý phái- Tinh tế từ tone màu trắng trang nhã đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những khách mời tham dự cũng diện những bộ trang phục màu trắng lộng lẫy, tạo nên một không gian “Dạ tiệc trắng – 14 năm thăng hoa” của Thúy Hằng đầy ấn tượng và đặc biệt. Đặc biệt bởi sự kiện thu hút đông đảo Hoa khôi, Người đẹp là các Doanh nhân thành đạt cùng trình diễn BST thời trang tóc như một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho CEO Thúy Hằng và các thành viên trong hệ thống.