TRUE COLORS "bắt sóng" câu chuyện môi trường để "dẫn đường" xu hướng

07-03-2020 16:01 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 10,629
Mỗi mẫu tóc trong BST là một câu chuyện về môi trường và con người. Quá trình tạo ra bộ ảnh đã khiến chúng tôi trăn trở rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng… nếu chúng lay động được cảm xúc và nâng cao phần nào nhận thức trong mỗi người về tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải ni-lông đang đáng báo động như hiện nay.

Hậu trường kỹ thuật TRUE COLORS collection

 

TRUE COLORS nằm trong chuỗi dự án MY COLOR - IAM KLÉRAL đề cao tiêu chí đón đầu xu hướng và khơi nguồn sáng tạo và tập huấn trải nghiệm dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ. Đó cũng là lí do thương hiệu Kléral System lựa chọn Kléral Team - Nhóm sáng tạo là 5 nhà tạo mẫu tóc tài năng đang thành dành trong làng tóc, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, nhạy cảm xu hướng và có cá tính sáng tạo. Đó là: Đại sứ thương hiệu Quang Trường, Đại sứ thương hiệu Hoàng Tùng, Chuyên gia kỹ thuật Đình Văn và NTMT Đinh Thượng Vũ, NTMT Trung Anh. Đặc biệt sự kết hợp giữa khả năng sáng tạo đầy cá tính của Kléral Team với kinh nghiệm của NTMT Thu Hoài tham gia với vai trò Cố vấn nghệ thuật, TRUE COLORS hứa hẹn tạo nên một tác phẩm sống động từ chính chất liệu cuộc sống và mang thông điệp tích cực trong xã hội hiện tại.

 

True Colors 01

 

Cùng lắng nghe các NTMT bật mí ý tưởng thực hiện Bộ sưu tập và câu chuyện hậu trường đằng sau những tấm hình nghệ thuật.

Đồng hành cùng thương hiệu từ những ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Đại sứ thương hiệu Kléral System - NTMT Quang Trường góp mặt trong rất nhiều BST và Hairshow do Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt tổ chức (NPP thương hiệu Kléral System tại Việt Nam - PV ) nhưng "True Color" có lẽ khiến anh tốn nhiều tâm sức nhất bởi ý tưởng của BST phải “bắt sóng” từ câu chuyện môi trường.

"Môi trường sống luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta đổ ra môi trường hàng triệu tấn chất thải mỗi năm, 80% trong đó là nhựa. Đây là nỗi trăn trở lớn nhất của chúng tôi, và cũng là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Bởi vậy, chúng tôi muốn Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những câu chuyện về những rắc rối mà con người đang gặp phải. Chúng ta đang “bao vây” bởi rác thải. Chúng ta đang thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, từ buồn bã cho đến giận dữ và vùng vẫy giải thoát". (NTMT Quang Trường).

 

True Colors 02

Chúng ta đang “bao vây” bởi rác thải. Chúng ta đang thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, từ buồn bã cho đến giận dữ và vùng vẫy giải thoát". (NTMT Quang Trường).

 

Theo Đại sứ thương hiệu Kléral System - NTMT Hoàng Tùng: "Mỗi mẫu tóc trong BST là một câu chuyện về môi trường và con người. Quá trình tạo ra bộ sưu tập đã khiến chúng tôi trăn trở rất nhiều. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng… nếu chúng lay động được cảm xúc và nâng cao phần nào nhận thức trong mỗi người về tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải ni-lông đang đáng báo động như hiện nay.

 

True Colors 03

Tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng… nếu chúng lay động được cảm xúc và nâng cao phần nào nhận thức trong mỗi người về tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải ni-lông đang đáng báo động như hiện nay. (NTMT Hoàng Tùng).

 

NTMT Định Thương Vũ cho biết: Ý tưởng phát triển lớn dần và trở thành một dự án quy mô. Rất may, cả ê-kíp đều rất sẵn lòng cùng chúng tôi thực hiện. Dù phải quấn trên mình rất nhiều ni-lông, vùng vẫy trong đống chai nhựa, nhưng các người mẫu đã làm việc rất tận tâm mà không hề than phiền. Đội ngũ từ nhân viên trang điểm, hậu trường, chỉnh sửa đều rất tuyệt vời. Đây là một hành trình, và chúng tôi đã đến được đích. Hy vọng bộ ảnh này sẽ truyền tải được thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường sống của chúng ta”.

 

A0194

Đây là một hành trình, và chúng tôi đã đến được đích (NTMT Đinh Thượng Vũ)

 

Đề cập đến ý tưởng lựa chọn sắc màu cho concept chủ đề, NTMT Đình Văn cho biết: Những thiết kế mang cảm hứng thời sự đương đại trong BST được thể hiện bằng những gam màu tóc với sáng tạo đột phá, phá vỡ quy tắc cũ nhằm tăng cường các giá trị truyền thống và kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật mới, xu hướng mới. Tất cả hợp lại thành bởi một bảng màu Magicolor 2020 hiện đại với các tone màu chính. 

 

A0550

Những thiết kế mang cảm hứng thời sự đương đại trong BST được thể hiện bằng những gam màu tóc với sáng tạo đột phá, phá vỡ quy tắc cũ nhằm tăng cường các giá trị truyền thống và kiến tạo nên những giá trị nghệ thuật mới, xu hướng mới (NTMT Đình Văn)

 

True Colors 04

Xanh cổ điển (Classic Blue) đang trở nên phổ biến và phủ sóng trong thời gian gần đây. Đó là lí do sắc màu này được dự đoán là gam màu thống trị, đóng vai trò chủ đạo trong năm 2020. Classic Blue lấy cảm hứng từ sắc xanh của bầu trời và của nước biển không bị ô nhiễm với thông điệp gắn với việc bảo vệ môi trường sống. 

 

A0235

Xanh lá cây (Greenery) là gam màu nổi bật trong năm 2019 nhưng năm nay màu sắc này lại lần nữa tạo nên sức hút lớn. Greenery là màu đại diện cho cây cối, thiên nhiên. Chính từ những sự kiện cháy rừng gây chấn động trong năm qua đã khiến gam màu này xuất hiện trở lại. Greenery truyền tải thông điệp về sống xanh.

A0148

Ngoài xanh cổ điển, xanh lá thì xám (Grey) cũng là màu sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Màu xám phản ánh tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng đang diễn ra tại các thành phố lớn nên được nhiều bạn trẻ yêu môi trường ưa chuộng.

 

Sự góp mặt của NTMT trẻ Trung Anh được ví như một làn gió mới đem đến một một cách mới của giới trẻ trong lựa chọn xu hướng màu, mà theo anh, sự lựa chọn đang bị ảnh hưởng của môi trường và hướng tới sự thay đổi để thế giới tích cực hơn. Theo NTMT Trung Anh, sự đột phá của các mẫu tóc được thể hiện qua vệt light ẩn như những ẩn dụ về sắc màu của ô nhiễm, của cảnh báo về sự mất cân bằng sinh thái. Đó là những vệt dầu đen, là khó xám tro bụi, là thủy triều đỏ trở thành điểm nhấn của tóc. Hay như những vạt light mảng tím xen kẽ với những mảng xanh chuyển cấp độ từ sẫm màu đến dương sáng màu tím chính là sự lộn xộn và hoang tàn mà con người đã gây ra....

 

A0543

Sự đột phá của các mẫu tóc được thể hiện qua vệt light ẩn như những ẩn dụ về sắc màu của ô nhiễm, của cảnh báo về sự mất cân bằng sinh thái (NTMT Trung Anh)

 

A1048

Đó là những vệt dầu đen, là khó xám tro bụi, là thủy triều đỏ trở thành điểm nhấn của tóc.

 

A1208

Hay như những vạt light mảng tím xen kẽ với những mảng xanh chuyển cấp độ từ sẫm màu đến dương sáng màu tím chính là sự lộn xộn và hoang tàn mà con người đã gây ra....

 

Theo CEO Dương Ngọc Bích (Giám đốc Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt): Các mẫu tóc nằm trong BST với những cảm hứng sáng tạo khác nhau được làm nên từ tình yêu và đam mê nghề của các NTMT. Họ là những người hôi tụ được các phẩm chất và kỹ năng như làm chủ kỹ thuật, vững chuyên môn, tuân thủ các giá trị sống cao đẹp và liên tục làm rõ bản sắc cá nhân. Trong mỗi hành động của họ đều mang một tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm và theo đuổi ước mơ đến cùng. Đồng thời họ cũng là thế hệ trẻ luôn mang bên mình sự tự tin đi theo con đường đã chọn. Tôi tin rằng, TRUE COLORS sẽ chiếm lấy ánh nhìn của chúng ta mỗi ngày, mỗi giờ, lặng lẽ nhắc nhở rằng: "HÃY LÀM MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ ĐỂ THAY ĐỔI”.

 

A1150

CEO Dương Ngọc Bích (hàng đứng bên phải) cùng Ekip sản xuất Bình Minh Media

 

True Colors 05

Ekip Makeup đến từ ThiênTrang Make up & Beauty - Một trong những trung tâm trang điểm hàng đâu thực hiện các chương trình beauty show. event, party, gameshow, phim ngắn và đang là cộng tác viên của vtc14, vtv6.  ThiênTrang Make up & Beauty luôn đề cao tiêu chí cập nhật xu hướng mới nhất, mang lại sự trẻ trung phong cách nhất cho khách hàng

 

Ekip thực hiện:

Hairstylist:

NTMT Quang Trường – Đại sứ thương hiệu Kléral System (Hairsalon Quang Trường 21/58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN)

NTMT Hoàng Tùng - Đại sứ thương hiệu Kléral System (Hoàng Tùng Hair System 42 Nam Đồng)

NTMT Đình Văn – Chuyên gia kỹ thuật Kléral System

NTMT Đinh Thượng Vũ (Hairsalon Vũ Ánh 72/145 Cổ Nhuế, Hà Nội)

NTMT Trung Anh (Hairsalon Trung Anh 32/34 Hoàng Cầu, Hà Nội)

Cố vấn: NTMT Thu Hoài

Sản phẩm sáng tạo: Kléral System

Makeup: ThiênTrang Make up & Beauty

Fashion: Monalisa

Photo: Đạt Xitroo

Bình luận