HOÁ THÂN THÀNH CÔ NÀNG SÀNH ĐIỆU CHỈ VỚI KIỂU TÓC THỜI THƯỢNG

25-05-2023 13:36 Đăng bởi: Chi Chi Lượt xem: 4,947
Với những cô nàng đam mê dịch chuyển, mùa hè không thể thiếu những chuyến đi và rất nhiều tấm ảnh check in thả dáng khắp mọi nơi. Vậy các nàng đã sẵn sàng sửa soạn bản thân, thay đổi màu tóc công sở thành những phiên bản hot nhất mùa hè này chưa? Vẻ Đẹp Việt gợi ý cho các nàng những màu sau đây hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới.

Ngoài trời
Xu hướng tóc mùa hè năm nay


Sắc xanh đại dương - Deep Sea Green

Ánh xanh sâu thẳm của đại dương trở thành màu sắc thích hợp nhất cho mái tóc trong mùa hè này, đặc biệt là khi nàng lựa chọn các bãi biển, bể bơi vô cực làm điểm đến. Deep Sea Green là màu vừa chứa chan sự huyền bí của tầng sâu biển cả, lại vừa có sự rực rỡ như mặt biển được mặt trời chiếu rọi. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi nàng chọn nhuộm kiểu balayage đang được đông đảo hội chị em ưa chuộng trên thế giới. Với sự kết hợp của balayage và màu Deep Sea Green, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô nàng rực rỡ nhất, thời thượng nhất trong dịp hè này.

Deep Sea Green

Màu Deep Sea Green

 

Balayage và xanh

Balayage sắc xanh đại dương

 

Riverbed

Nếu nàng cần một màu sắc có thể tôn lên những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt, Riverbed là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với ánh màu thiên về tông lạnh, sự hoà trộn giữa sắc xám và xanh gợi liên tưởng đến sắc màu của nước trong lòng hồ, làm dịu bớt đi cái nhiệt mùa hè. Đừng sợ nàng sẽ chìm nghỉm trong cái nắng oi ả, hãy biến tấu Riverbed trở thành những sợi highlight ấn tượng, thoắt ẩn thoắt hiện như những mảng nước lấp lánh trong ánh sáng mặt trời.

DSC08619

Màu Riverbed


Quý cô ngọt ngào - Baby pink và Brink Pink

Sắc màu được tôn vinh những năm trở lại đây không ai khác ngoài màu hồng. Sắc hồng là màu yêu thích của hầu hết mọi cô gái, chúng đem đến nét ngọt ngào quyến rũ và đậm tính nữ. Mùa hè này, Vẻ đẹp Việt gợi ý cho nàng màu Baby pink nhẹ nhàng và Brink Pink sáng. Hai ánh sắc tôn lên nước da và vẻ đẹp của người con gái. Sẽ thế nào nếu Baby pink và Brink pink trở thành những mảng highlight mềm mại ẩn dưới lớp tóc nâu chocolate. Chẳng phải nàng sẽ trở thành viên kẹo ngọt vị dâu chocolate đầy thu hút, nóng bỏng hay sao.

Sweet Lady

Quý cô ngọt ngào trong ánh sắc Baby Pink và Brink Pink

 

17

NTMT Nhật Thanh cùng sản phẩm màu light hồng

 

Thực hiện bởi:
Cố vấn: NTMT Quang Trường – Đại sứ kết nối 
Hair stylist:
- Chuyên gia kỹ thuật Vẻ Đẹp Việt: Nguyễn Hữu Được
- NTMT Bê Vinh ( A.Bê Hair Salon - Lê Văn Lương, Hà Nội)
- NTMT Nhật Thanh (Nhật Thanh Hair Salon - Kiến Thuỵ, Hải Phòng)
- NTMT Nhật Tiến (Nhật Tiến Hair Salon - Thái Bình)
Product: Magicolor Fantasy - Kléral System
Directing Production: Vy Vy
Video/Photographer: Hồng Quân (Rice Film)
Stylist: Vy Vy, Cheeze
Makeup: Trường Giang Make Up

 

BVinh

NTMT Bê Vinh tâm đắc với màu xanh đại dương

 

con quỷ

Chuyên gia kỹ thuật Vẻ Đẹp Việt nhiệt tình hỗ trợ cho các NTMT

 

Nhật Thanh

NTMT Nhật Tiến 

 

Weeze

Bình luận