Cộng đồng

20/11 & "THIÊN CHỨC ĐAM MÊ" CỦA NGƯỜI THẦY DẠY NGHỀ LÀM ĐẸP

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
"Là Người Thầy Dạy Nghề Làm Đẹp, đa phần chúng ta bắt đầu từ một người Thợ, đi lên bằng Tình Yêu và Đam Mê với nghề, rồi tiếp bước truyền thụ lại những kinh nghiệm làm nghề và trải nghiệm thực tế cho thế hệ trẻ. Bởi vì Dạy nghề không bao giờ là một nghề tầm thường, hoặc là một kế sinh nhai mà là một “Thiên chức đam mê” -  CEO Bùi Thúy Hằng (Phó Chủ tịch Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Trưởng Ban Thiết kế-Tạo mẫu tóc Việt Nam)

RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB WLIN PEARLS RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB WLIN PEARLS
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương

TRI ÂN TỔ NGHIỆP - NGÀN SAO HỘI TỤ TRI ÂN TỔ NGHIỆP - NGÀN SAO HỘI TỤ
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương

Họp báo công bố kế hoạch tổ chức Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2018
Đăng bởi: Tiên Tiên
Hôm qua, 10/4 tại Đình làng Kim Liên đã diễn ra buổi họp báo công bố chính thức kế hoạch tổ chức Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2018. Đến tham dự có đại diện của các ban ngành, liên hiệp, hội liên quan.
Khánh thành điểm trường vùng cao Xà Chải, xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang
Đăng bởi: Tiên Tiên
Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2018 tai điểm trường Xả Chải xã Nàn Xỉn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức cắt băng khánh thành 6 phòng học Mần Non, Tiểu học
Gặp mặt đầu xuân CLB tóc Vĩnh Phúc - nồng ấm tình thân
Đăng bởi: Tiên Tiên
Vừa qua, CLB tóc Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm.
TỎA SÁNG NHỮNG BÔNG HOA TÀI SẮC VIỆT
Đăng bởi: Tiên Tiên
Người ta vẫn nói: dưới ánh đèn lung linh, chẳng điều gì có thể che giấu được, đẹp hay chưa đẹp, hoàn hảo hay chưa hoàn hảo, tất cả đều hiển hiện rất rõ ràng. Dĩ nhiên rằng ở đây, trong khán phòng diễn ra lễ Tôn Vinh Tài Sắc Việt 2018 này, mọi điều, mọi người đều rất tươi và đẹp. Một lẽ đơn giản, đây là cuộc hội tụ của những người phụ nữ Tài Sắc, giữa những con người yêu cái đẹp và đang ngày ngày làm nên cái đẹp.
KHI CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG TÓC VƯƠN CAO TỎA SÁNG
Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Ngành tóc – Một trong những ngành làm đẹp thu hút đông đảo người lao động, đem lại giá trị kinh tế và xã hội – Một sự lựa chọn nghề lí tưởng cho rất nhiều bạn trẻ trong tương lai. Bởi vậy, cần lắm sự chung tay góp sức tạo dựng một Cộng đồng vững mạnh,