Cộng đồng

Tiêu chuẩn nào cho Chứng chỉ hành nghề Thiết kế và Tạo mẫu tóc Việt Nam?

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Ngày 12/12 tại Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội, Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phối hợp cùng tập đoàn Rapport Hair tổ chức thành công buổi hội nghị giữa kỳ triển khai thực hiện dự án hợp tác với Nhật Bản về phát triển nghề thiết kế và tạo mẫu tóc. Dự án thực hiện cơ sở pháp lý cho đào tạo nhằm tiêu chuẩn về vệ sinh và chế độ chứng chỉ hành nghề cho nghề thiết kế và tạo mẫu tóc Việt.

27/11 Họp báo công bố Lễ ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Sau khi ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Sài Gòn vào ngày 6/11 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới đây dưới sự chỉ đạo của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội sẽ ra mắt vào ngày 17/12/2018 tại Hà Nội.

20/11 & "THIÊN CHỨC ĐAM MÊ" CỦA NGƯỜI THẦY DẠY NGHỀ LÀM ĐẸP

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
"Là Người Thầy Dạy Nghề Làm Đẹp, đa phần chúng ta bắt đầu từ một người Thợ, đi lên bằng Tình Yêu và Đam Mê với nghề, rồi tiếp bước truyền thụ lại những kinh nghiệm làm nghề và trải nghiệm thực tế cho thế hệ trẻ. Bởi vì Dạy nghề không bao giờ là một nghề tầm thường, hoặc là một kế sinh nhai mà là một “Thiên chức đam mê” -  CEO Bùi Thúy Hằng (Phó Chủ tịch Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Trưởng Ban Thiết kế-Tạo mẫu tóc Việt Nam)

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC ĐÊM VINH DANH NHÀ SƯ PHẠM NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2018

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Ngày 15/11/2018 vừa qua, trong không gian sang trọng của Forevermark ( 614 Lạc Long Quân – Hà Nội) HỘI NHÀ THIẾT KẾ VÀ TẠO MẪU TÓC HÀ NỘI đã tổ chức thành công đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam. Đêm vinh danh đã diễn ra trong không khí đầy xúc động và sâu lắng.

Trung thu yêu thương cùng "Tóc Thiện Tâm" - Đem yêu thương chạm đến trái tim

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Trung thu về khi tình yêu thương chạm vào trái tim những đứa trẻ. "Trung thu yêu thương" năm nay tròn dấu mốc của 5 năm tổ chức, sẽ không chỉ là một chương trình, một món quà, một kỉ niệm - Mà chính là tâm huyết của Quỹ Trái Tim Yêu thương Tóc Thiện Tâm và rất nhiều nhà hảo tâm - những người làm tình nguyện bằng trọn vẹn thiện lương trong trái tim mình.

"Tái cấu trúc ngành Tóc bắt đầu từ nền tảng nhân cách và tri thức"

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Ngày 28/8/2018, Ban thiết kế-Tạo mẫu Tóc Việt Nam (trực thuộc Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Hiệp hội Dạy nghề & Nghề công tác xã hội Việt Nam ) chính thức ra mắt với mục tiều đầy tham vọng - Tái cấu trúc ngành Tóc.

RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB WLIN PEARLS

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Ngày 6/8/2018, tại khách sạn Pull Man, CLB WLin Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và  điều hành chính thức ra mắt tại Hà Nội. CLB WLin Pearls được kiến tạo bởi người sáng lập và điều hành Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đồng thời là Chủ tịch của WLin Pearls- doanh nhân Lưu Bích Nguyệt.

16/3 CỘNG ĐỒNG NGÀNH TÓC HƯỚNG VỀ TỔ NGHỀ

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Dù ở bất cứ nơi đâu thì trong trái tim của mỗi người theo nghề làm tóc vẫn luôn hướng về Tổ nghiệp- Vị Tổ đã cho họ có được cái nghề, có được cái duyên và được khách hàng, được người đời trân trọng...

TRI ÂN TỔ NGHIỆP - NGÀN SAO HỘI TỤ

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Nằm trong chuỗi sự kiện Đại lễ Tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc 2018, nhằm đúng ngày Têt Độc Lập 30/4/2018, đêm Gala “Đêm Ngàn Sao”, đã diễn ra tại Long Vĩ Palace với quy mô sự kiện hoành tráng và “hot” với sự tham gia đông đảo các nhà tạo mẫu tóc từ khắp các tỉnh thành, đại diện các thương hiệu phân phối mỹ phẩm tóc và các chuyên gia, khách mời đến từ các Hiệp hội, Hội ngành Làm Đẹp và các tổ chức quốc tế.

Mái ấm tóc Việt 2018: đem hơi ấm đến với Bản Mù, Trạm Tấu, Yên Bái

Đăng bởi: Tiên Tiên
Chuyến đi thiện nguyện của Mái ấm tóc Việt tại Bản Mù, Trạm Tấu, Yên Bái đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với sự góp mặt của các CLB tóc, thương hiệu mỹ phẩm và các nhà hảo tâm.

Họp báo công bố kế hoạch tổ chức Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2018

Đăng bởi: Tiên Tiên
Hôm qua, 10/4 tại Đình làng Kim Liên đã diễn ra buổi họp báo công bố chính thức kế hoạch tổ chức Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2018. Đến tham dự có đại diện của các ban ngành, liên hiệp, hội liên quan.

Khánh thành điểm trường vùng cao Xà Chải, xã Nàn Xỉn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Đăng bởi: Tiên Tiên
Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2018 tai điểm trường Xả Chải xã Nàn Xỉn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức cắt băng khánh thành 6 phòng học Mần Non, Tiểu học