Cộng đồng

Trung thu yêu thương cùng Tóc Thiện Tâm- Trao yêu thương để lan tỏa yêu thương

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
Một mùa Trung Thu nữa lại đến – Mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngọt bùi. Mùa của những chiếc đèn ông sao lấp lánh. Mùa cùng nhau rước đèn đêm trăng rằm. Mùa mà mọi trẻ em đều mong chờ…

Kléral minishow "Ocean Call - Biển xanh vẫy gọi"

Đăng bởi: Thanh Hằng
Hơn 100 NTM tại Hải Phòng đã cùng hội tụ về Trung tâm sự kiện Gia Viên để chia sẻ về cách vận hành salon chuyên nghiệp cùng thưởng thức chương trình Kléral show mang tên “Ocean Call – Biển xanh vẫy gọi”. Chương trình trình giao lưu đặc biệt này được tổ chức bởi công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

Let’s Play Hair: Chuẩn hóa - Khám Phá và Chinh phục Đỉnh cao cùng Jessica Kramm

Đăng bởi: Thanh Hằng
Chuỗi liên kết đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế Let’s Play Hair 2019 theo hợp đồng độc quyền giữa công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt và Giám đốc sáng tạo Jessica Kramm đã khép lại cùng những dấu ấn thành công rực rỡ: hoàn thành 3 level, 6 khóa đào tạo và 42 học viên tốt nghiệp. Dư âm còn đọng lại không chỉ là những kiến thức được Chuẩn hóa - Khám phá và Chinh phục Đỉnh cao của kỹ thuật cắt Vidal Sassoon mà còn là tình Thầy Trò, sự chân thành và hết mình vì nghệ thuật.

LET'S PLAY HAIR: CẮT SÁNG TẠO CÙNG JESSICA KRAMM

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Với 2 tuần tại Việt nam,  Hà Nội từ 8-12/4/2019 và HCM:  từ 15 - 19/4/2019, với chuyên gia Jessica đã mang đến khóa học level , mang tới cho học viên những kiến thức cơ bản của trường phái Vidal Sassoon. Năm buổi học không phải là quá nhiều những cũng đủ để đem lại góc nhìn hoàn toàn mới cho những học viên đã tham gia. Các bạn đều có quãng thời gian vô cùng bổ ích cũng như đầy tiếng cười bên cạnh cô giáo, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ.

Hành trình mái ấm Tóc Việt – Tiếp sức đến trường tại Phìn Hồ, tỉnh Lai Châu

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Nối dài hành trình trao yêu thương, nhận hạnh phúc tới mọi vùng miền khó khăn của Tổ Quốc, từ mùng 8 -10/4/ 2019, CLB Tóc Việt cùng CLB Tóc Thiện Tâm đã cùng chung tay tổ chức thành công chương trình “Mái Ấm Tóc Việt” mang đến cơm no, áo ấm, góp phần tiếp sức đến trường cho các em học sinh tại bản Phìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Ươm mầm tương lai – Hoạt động ý nghĩa đầu năm của CLB tóc Vĩnh Phúc

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ V, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019; ngày 4/3/2019 Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tóc Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Thiện nguyện Ươm mầm tương lai cho các cháu thanh thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai – xã Hợp Thịnh – Tam Dương – Vĩnh Phúc.

CLB doanh nhân 9295 trao quà cho bệnh nhân vui xuân, đón Tết

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc” do CLB doanh nhân 9295, CLB Yêu âm nhạc YAN9295 và TAF Media tổ chức đã thành công ngoài mong đợi khi tổng số tiền ban tổ nhận được về lên tới 618 triệu đồng, vượt xa kỳ vọng hơn 4 lần. Trong 2 ngày 30 -31/1/2019, BTC đã có mặt và trao xong 300 phần quà và 5 chuyến xe cho bệnh nhân K Tân Triều và Hà Nội.

Ấm áp đêm nhạc gây quỹ “Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc”

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về là một trong những nét văn hóa không thể thiếu của CLB Doanh nhân 92-95.

Tiêu chuẩn nào cho Chứng chỉ hành nghề Thiết kế và Tạo mẫu tóc Việt Nam?

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Ngày 12/12 tại Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội, Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phối hợp cùng tập đoàn Rapport Hair tổ chức thành công buổi hội nghị giữa kỳ triển khai thực hiện dự án hợp tác với Nhật Bản về phát triển nghề thiết kế và tạo mẫu tóc. Dự án thực hiện cơ sở pháp lý cho đào tạo nhằm tiêu chuẩn về vệ sinh và chế độ chứng chỉ hành nghề cho nghề thiết kế và tạo mẫu tóc Việt.

27/11 Họp báo công bố Lễ ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Sau khi ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Sài Gòn vào ngày 6/11 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới đây dưới sự chỉ đạo của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội sẽ ra mắt vào ngày 17/12/2018 tại Hà Nội.

20/11 & "THIÊN CHỨC ĐAM MÊ" CỦA NGƯỜI THẦY DẠY NGHỀ LÀM ĐẸP

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
"Là Người Thầy Dạy Nghề Làm Đẹp, đa phần chúng ta bắt đầu từ một người Thợ, đi lên bằng Tình Yêu và Đam Mê với nghề, rồi tiếp bước truyền thụ lại những kinh nghiệm làm nghề và trải nghiệm thực tế cho thế hệ trẻ. Bởi vì Dạy nghề không bao giờ là một nghề tầm thường, hoặc là một kế sinh nhai mà là một “Thiên chức đam mê” -  CEO Bùi Thúy Hằng (Phó Chủ tịch Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Trưởng Ban Thiết kế-Tạo mẫu tóc Việt Nam)

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC ĐÊM VINH DANH NHÀ SƯ PHẠM NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2018

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Ngày 15/11/2018 vừa qua, trong không gian sang trọng của Forevermark ( 614 Lạc Long Quân – Hà Nội) HỘI NHÀ THIẾT KẾ VÀ TẠO MẪU TÓC HÀ NỘI đã tổ chức thành công đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam. Đêm vinh danh đã diễn ra trong không khí đầy xúc động và sâu lắng.