Bcosi và đại sứ thương hiệu Quang Trường đồng hành cùng cuộc thi " Cô giáo tài năng" - Trường TH An Hòa, Cầu Giấy

01-12-2020 14:13 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 7,106
Hưởng ứng với chuỗi hoạt động tri ân thầy cô trên khắp cả nước, thương hiệu Bcosi cùng đại sứ thương hiệu NTMT Quang Trường đã đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa của các thầy cô giáo trường tiểu học An Hòa - Cầu Giấy, cuộc thi “Cô giáo tài năng”

Là một trong những trường tiểu học tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất tại thủ đô, Trường Tiểu học An Hòa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho cả thầy và trò. Trong đợt 20.11 vừa qua, cùng với cả nước vui mừng chào đón 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng phong trào “Thầy thi đua dạy tốt- Trò thi đua học tốt”. Bên cạnh các cuộc thi về chuyên môn cũng đã có nhiều chương trình văn hóa văn nghệ và hoạt động thể thao khác. Trong đó cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” của trường cùng các trường trong quận mở ra đã thu hút sự quan tâm và háo hức của toàn thể học sinh, phụ huynh và CBCNV trong trường. 

 

a4ed7426e20a13544a1b4

Ban giám khảo cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”

Cuộc thi với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt,  khuyến khích các giáo viên giao lưu học hỏi và hoàn thiện năng lực bản thân, tạo nên ngôi trường hạnh phúc mà ở đó có những thầy cô thực sự “vừa hồng - vừa chuyên”, từ đó lựa chọn ra cô giáo tài năng duyên dáng nhất tham dự cuộc thi của quận và thành phố. Đồng hành cùng chương trình giàu ý nghĩa này ngay từ vòng sơ khảo NTMT Quang Trường - Đại sứ thương hiệu Bcosi đã có buổi làm việc công tâm, trách nhiệm và nhiệt huyết góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình

 

437178b4ee981fc646893

Nhà thiết kế mẫu tóc Quang Trường cùng các thí sinh

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế tạo mẫu cho các cuộc thi, sự kiện lớn, NTMT Quang Trường đã đưa ra những chia sẻ, lời khuyên và góp ý giúp các cô giáo hoàn thiện hình ảnh bản thân hơn không chỉ trong môi trường “mô phạm” mà cả ngoài cuộc sống.

 

129135439_235035434644100_7956549010942428781_n

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng cô giáo giành giải nhất cuộc thi

 

Đặc biệt NTMT Quang Trường cùng thương hiệu BCOSI cũng muốn lan tỏa những giá trị mới trên hành trình xây dựng hình ảnh Người giáo viên thời đại mới, hướng tới cuộc sống Xanh sạch-An lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Và Bcosi đã và đang là thương hiệu mỹ phẩm Organic đi đầu trong xu hướng đó.

 

10a4981d0e31ff6fa6202

Nhà tài trợ Quang Trường trao giải cho thí sinh có gương mặt thân thiện

 

IMG_0426

Nhà tài trợ Quang Trường cùng BTC trao giải cho các thí sinh

 

Cuộc thi đã khép lại, món quà nhà tài trợ đã được trao, “Cô giáo tài năng, duyên dáng” cũng đã được chọn; nhưng đọng lại sau cuộc thi là những cảm xúc, những ánh mắt nụ cười hạnh phúc của cô, trò trường tiểu học An Hòa; của những người đồng hành đã và đang góp phần vào hành trình chinh phục “Tài năng, Sắc đẹp” của thầy cô giáo.

 

IMG_0446

Tập thể CB,GV nhà trường chụp ảnh cùng các thí sinh

 

 

 

Bình luận