Collection

BÙNG NỔ SẮC MÀU, KHAI PHÁ GIỚI HẠN TẠI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU MCREME

Đăng bởi: Chi Chi
Với 3 bộ sưu tập được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo KHÔNG GIỚI HẠN của đội ngũ chuyên gia quốc tế Modern Style và các NTMT Việt Nam, MCREME Launching Hairshow - Being Eternal diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace vào tối 15/8 làm hài lòng mọi vị khách mời bởi niềm vui, sự độc đáo và mới lạ.

"BREATHE ARTISTIC" – Ánh sáng cuối đường hầm

Đăng bởi: Thanh Hằng
"BREATHE ARTISTIC" một câu chuyện về màu sắc kết hợp giữa sức sống và nghị lực. Chúng là những thứ mà chúng ta cần để vượt qua những thách thức của năm 2021. Năng lượng tích cực sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta làm điều đó.

Hydrosphere - hair show mở màn 2018 của thương hiệu BES Milano (Italy)

Đăng bởi: Tiên Tiên
Tối qua (22/4) hair show Hydrosphere của thương hiệu BES Milano (Italy) đã diễn ra tại Long Vĩ Palace. Đến tham dự có đông đảo NTMT và khách mời.

" XUÂN THÌ" HAIR COLECTION- TRẢI SẮC XUÂN LÊN MÁI TÓC- Trailer

Đăng bởi: Admin
Mang cả tinh hoa hội tụ cả đất trời, Xuân Thì Lấy cảm hứng từ sự mơn mởn của người con gái tuổi mới lớn, từ những chồi non xanh mượt và sự giao thoa của đất trời trong tiết xuân còn chút se lanh hân hoa đón chào những tia nắng mới còn e ấp của hạ đang tới. Với sự tham gia của Hoa khôi sinh viên Hồ Ái Thơ góp mặt vào bộ sưu tập này.

"We are one" collection - BST tóc đậm tính nhân văn của SAMUEL MILOTIC

Đăng bởi: Admin
Một BST tóc tôn vinh những vẻ đẹp, niềm vui trong cuộc sống của NTM tóc Samuel Milotic

"Cache Cache" Collection-Sắc màu hình khối

Đăng bởi: Admin
Những đường khối hình học là nền tảng cơ bản và nổi bật trong Bộ sưu tập của Nhà tạo mẫu tóc Denis Holbecq

Dệt tầm gai - "Tartan" Collection

Đăng bởi: Admin
Bộ sưu tập của Nhà tạo mẫu tóc sáng tạo nhất nước Anh. Rae Palme còn là đại sứ thương hiệu Revlon Professional Revlon tại Vương quốc Anh

"Beautiful Dark Grungy" Collection - Vẻ đẹp từ sự lộn xộn

Đăng bởi: Admin
Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, NTMT Colin McAndrew @ Medusa đã cho ra đời BST mang tên "Sự sắp đặt lộn xộn"

"Reflection" Collection-Nghệ thuật phản chiếu

Đăng bởi: Admin
Bộ sưu tập mới nhất của VT Academy, mỗi mẫu tóc làm một bức tranh khúc xạ về màu sắc, ánh sắc thể hiện qua các tone màu từ nóng đến lạnh

"Essenza" Collection-Tinh hoa nước Ý

Đăng bởi: Admin
"Essenza” nổi bật với cảm hứng thăng hoa từ kiến trúc, lịch sử, nghệ thuật và văn hóa nước Ý. Ứng dụng kỹ thuật cắt độc đáo kết hợp vẻ đẹp khoa học – công nghệ từ các sản phẩm BES Milano (Italy)

"Sắc giới" Collection - Nghệ thuật và Nổi loạn

Đăng bởi: Admin
Các mẫu tóc ấn tượng được sáng tạo bởi NTMT Quang Trường, Đỗ Hiếu, Đ​ức Tấn, Hoàng Tùng, Thuận Kenny - Top 5 nhà tạo mẫu tóc trẻ nổi danh từ cuộc thi "Khúc biến tấu 2015".

"Poetica" - Suối thơ tình của Sassoon Academy

Đăng bởi: Admin
Poetica là một bộ sưu tập tóc mô tả về xu hướng phát triển trong tương lai của thế giới khi 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây gặp nhau.