Collection

Hydrosphere - hair show mở màn 2018 của thương hiệu BES Milano (Italy)

Đăng bởi: Tiên Tiên
Tối qua (22/4) hair show Hydrosphere của thương hiệu BES Milano (Italy) đã diễn ra tại Long Vĩ Palace. Đến tham dự có đông đảo NTMT và khách mời.

"Essenza" Collection-Tinh hoa nước Ý
Đăng bởi: Admin
"Essenza” nổi bật với cảm hứng thăng hoa từ kiến trúc, lịch sử, nghệ thuật và văn hóa nước Ý. Ứng dụng kỹ thuật cắt độc đáo kết hợp vẻ đẹp khoa học – công nghệ từ các sản phẩm BES Milano (Italy)
"Sắc giới" Collection - Nghệ thuật và Nổi loạn
Đăng bởi: Admin
Các mẫu tóc ấn tượng được sáng tạo bởi NTMT Quang Trường, Đỗ Hiếu, Đ​ức Tấn, Hoàng Tùng, Thuận Kenny - Top 5 nhà tạo mẫu tóc trẻ nổi danh từ cuộc thi "Khúc biến tấu 2015".
"Poetica" - Suối thơ tình của Sassoon Academy
Đăng bởi: Admin
Poetica là một bộ sưu tập tóc mô tả về xu hướng phát triển trong tương lai của thế giới khi 2 nền văn hóa phương Đông và phương Tây gặp nhau.
Tóc đẹp kinh điển của NTM tóc Makoto
Đăng bởi: Admin
Makoto là Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Nhật Bản- ông hiện là Giám đốc sáng tạo học viện Tony&Guy Japan. Cùng Khỏe Đẹp xem lại những mẫu tóc tuyệt đẹp của NTM tóc Makoto
Điêu khắc trên tóc kinh điển của Nagi Noda
Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu
Nagi Noda (1973 – 2008) là giám đốc, là một nghệ sĩ nhạc Pop của Nhật Bản, sinh ra tại Tokyo. Noda đã làm giám đốc nghệ thuật như một người nghệ sĩ tự do và là một nhà thiết kế thời trang.