NTMT Đoàn Thượng: "Tình cảm khách hàng là thứ tôi muốn lan tỏa"

29-06-2020 14:59 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 2,484
Có khách hàng 5 năm, 10 năm chỉ gắn bó với một NTMT, đó đã là điều đáng trân trọng nhưng có những khách hàng 20 năm vẫn chỉ tin yêu một NTMT. NTMT Đoàn Thượng, có lẽ là người măn mắn khi anh sở hữu được rất nhiều fan trung thành như vậy, những người luôn gọi anh bằng cái tên thân thương “người tình 20 năm”.

Xin chào NTNT Đoàn Thượng, với gần 20 năm trong nghề, theo anh đâu là chìa khóa để salon hay NTMT được khách hàng tìm đến và ở lại?

“Trong gần 20 năm trong nghề tóc, tôi sáng tạo ra không biết bao nhiêu kiểu tóc và dùng cũng không biết bao nhiêu dòng mỹ phẩm. Nhưng điều mà đến bây giờ tôi vẫn duy trì và tôi nghĩ, điều đó đã làm nên tôi của hôm nay, đó là cái tâm với nghề. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên mái tóc của khách hàng, nhưng đều bạn cần là cá nhân hóa từng dịch vụ, từng sản phẩm, từng kiểu tóc cho từng cá nhân khách hàng của bạn. Mỗi khách hàng đến với tôi, dù có bận đến đâu thì tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu khách hàng, từ đó, tìm ra điều phù hợp nhất cho khách hàng. Bởi tôi quan niệm, mỗi năm một xu hướng, mỗi năm một dòng sản phẩm mới ra đời nên cái tốt nhất là cái phù hợp nhất”

 

DSC06228

Đối với NTMT Đoàn Thượng, tốt nhất và phù hợp nhất mới là yếu tố tạo nên một mái tóc đẹp

Đó có phải là yếu tố mà salon Tóc Thượng gần như đáp ứng được tối đa các nhu cầu của các đối tượng khách hàng?

“Đúng là như vậy. Nhiều salon tập trung vào từng phân khúc khách hàng khác nhau (có salon chỉ tập trung vào đối tượng cao cấp, có salon đối tượng trẻ) nhưng ở Thượng, nếu bạn để ý kĩ bạn sẽ thấy, Salon của tôi có rất nhiều các lứa tuổi khác nhau. Sinh viên cũng có rất nhiều, người đi làm cũng có nhiều, các chị, các mẹ cũng không thiếu. Những khách hàng thu nhập cao cũng tìm đến Thượng mà những khách hàng có thu nhập trung bình vẫn sử dụng được dịch vụ tốt tại Thượng. Đó là bởi, mỗi khách hàng tôi đều mang tới dịch vụ, sản phẩm phù hợp nhất để làm sao khách hàng đến với Thượng sẽ được thoải mái và hài lòng nhất. Có thể là mẫu tóc đầy sắc màu với cô nàng, anh chàng sinh viên đang nổi loạn, có thể là mẫu tóc tôn vẻ sang trọng, lịch sử của quý bà công sở, hay chỉ đơn giản là dịch vụ gội đầu dưỡng sinh thư giãn, tốt cho sức khỏe và tâm hồn ...Thượng đều luôn sẵn sàng”

105357335_1329803570548643_1095784124662831474_n

Từ những mẫu tóc công sở nhẹ nhàng, đến trẻ trung phá cách, NTMT Thượng đều luôn sẵn sàng

Vậy theo anh, năm nay khách hàng đang thích xu hướng nào?

“Năm nay cũng trôi qua hết cả nửa năm rồi. Để nói về xu hướng thì cũng rất rộng, nhưng bản thân tôi thấy, khách hàng đang dần tìm đến xu hướng tối giản và lối chăm sóc tóc tốt cho sức khỏe. Ví như mùa hè, cắt ngắn với đường nét nhấn nhá tạo ra cá tính được đa số khách hàng lựa chọn. Vì sao, chính là phù hợp đó. Nắng nóng nên mái tóc ngắn, cá tính, đơn giản, dễ chăm sóc sẽ được lựa chọn nhiều. Dịch vụ gội dưỡng sinh trị liệu năm nay đặc biệt được yêu thích. Vậy nên tại salon Thượng, chúng tôi cũng đang đẩy mạnh dịch vụ Bcosi_Therapy, trị liệu dưỡng sinh vừa kết hợp kĩ thuật dưỡng sinh phương Đông với dòng sản phẩm Bcosi theo tiêu chuẩn organic rất hiệu quả.  Những dịch vụ, sản phẩm kiểu như vậy trong những năm tiếp theo vẫn là xu hướng được khách hàng yêu thích”

 

8 (2)

Tập trung vào chăm sóc và phục hồi hư tổn với Bcosi_Therapy là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Tóc Thượng

 

Với cơ sở hiện tại, anh có muốn phát triển Thượng theo hướng mở chuỗi salon?

“Cũng nhiều anh em trong nghề bảo tôi, có tên, có tuổi rồi, sao không mở thêm nhiều salon nữa rồi bán lại hoặc thuê nhân viên làm. Nếu mở rộng mà không chuẩn bị tốt thì sẽ không đảm bảo được các khâu. Có nhiều khách hàng 20 năm vẫn chỉ tin tưởng cây kéo của tôi. Vì sự tin tưởng đó, tôi muốn mọi khâu tại Tóc Thượng phải chỉn chu nhất. Vì thế, tương lại không nói trước được nhưng hiện tại, tôi vẫn muốn dành mọi tậm huyết để phục vụ khách hàng khi đến với Tóc Thượng. Có những thời điểm vào mùa, salon đông khách, tất cả những công đoạn làm tóc khác được thợ phụ làm nhưng tôi vẫn luôn cố gắng kiểm soát từng khâu một để đảm bảo tóc của khách hàng không bị sai lệch. Vậy nên chỉ mong dù là xa, là gần, dù Thượng có ở đâu thì khách hàng vẫn tìm đến, vẫn tin yêu, thì đó giá trị quý giá nhất mà tôi luôn muốn mở rộng và lan tỏa.”

6

NTMT Đoàn Thượng vẫn luôn dành cả tâm huyết để phục vụ khách hàng khi đến với Tóc Thượng

 

Cảm ơn NTNT Đoàn Thượng với những chia sẻ vừa rồi !

 

BCOSI - XANH SẠCH, AN LÀNH - VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

22

Thiên nhiên luôn hiện diện quanh ta, không quá xa vời và được chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm của BCOSI bởi BCOSI là sự kết hợp của tinh túy khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Hãy để các câu chuyện sống động nhưng nhẹ nhàng và quyến rũ từ thiên nhiên của BCOSI được minh chứng một cách trọn vẹn và đầy sức thuyết phục. Hãy để BCOSI mang thiên nhiên đến cho mái tóc của bạn và đó cũng là cam kết của BCOSI đối với các khách hàng của mình: Mang đến gia đình bạn giá trị thiên nhiên đích thực

 

Bình luận