NTMT Đức Hiếu “Khách hàng thường gọi tôi là Thợ cắt tóc có tâm nhất Vịnh Bắc bộ”

27-10-2020 09:35 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 4,368
Khác với nhiều bạn trẻ thế hệ nửa cuối 9X khi vẫn đang“loay hoay” với những lựa chọn, NTMT Đức Hiếu đã tạo dựng cho mình những“viên gạch quan trọng” trên con đường sự nghiệp. Một chàng trai trẻ, tài năng, nhiệt thành và giàu đam mê – Đức Hiếu bước vào nghề tóc như được “sắp đặt” và sớm gặt hái thành công trong nghề.

 “Thợ tóc có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ”

Năm 2020 có lẽ là một năm khó quên với Đức Hiếu khi anh đại diện cho NTMT trẻ Yên Bái tham dự cuộc thi The Sent Of Tea và vinh dự giành được giải thưởng lớn: Bàn tay vàng ngành tóc 2020. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của một NTMT trẻ tài năng, bản lĩnh mà còn đánh dấu bước phát triển mới trên con đường làm nghề của anh.

z2145570285837_736e75c6f622d17516631f6fa21d3cfd

 

            Ở một độ tuổi còn rất trẻ nhưng Đức Hiếu có sự “chín chắn” hơn so với tuổi, khi anh luôn xác định rõ nghề và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bởi vậy, ngoài sở hữu đôi bàn tay khéo léo, niềm đam mê với nghệ thuật làm đẹp thì ở Đức Hiếu là sự nghiêm túc với nghề . Anh luôn dành khoảng thời gian ưu tiên cho việc học của mình, từ những khóa học chính thống bài bản về kỹ thuât, kỹ năng phục vụ nghề cho đến việc “tranh thủ” học các anh, các chị, đồng nghiệp.

Có lẽ cũng chính bởi sự khiêm nhường và ham học hỏi ấy, Đức Hiếu không chỉ chiếm được thiện cảm của cộng đồng NTMT mà đặc biệt được khách hàng yêu thương với biệt danh “Thợ làm tóc có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ”. Sự chỉn chu, cẩn thận và giành cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, Đức Hiếu luôn được khách hàng xa gần tin tưởng trao gửi “góc con người”.

z2145570291062_cf2356989b1fd3abbc14e7aa5f82f7bb

 

Đức Hiếu chia sẻ “So với rất nhiều anh chị em, tuổi nghề của Hiếu còn rất non trẻ. Kinh nghiệm, thành tựu cũng chưa tích lũy được là bao. Nhưng Hiếu luôn tâm niệm hãy dành những điều tốt nhất cho khách hàng rồi mình sẽ được “thương”. Và “tình thương” ấy chính là hạnh phúc lớn nhất của Hiếu - là động lực, là nguồn cảm hứng để Hiếu tiếp tục nỗ lực với nghề”.

Gắn bó với HairStudio Viet Paris

Nghề tóc hiện nay không đơn giản là câu chuyện “chẳng tìm được nghề gì thì đi làm thợ cắt tóc”. Đó là thị trường đào thải khắc nghiệt, nếu bạn không có đam mê, không chẳng chịu học hỏi và thiếu người “dẫn đường” thì bạn rất khó để sống với nghề.

z2145570287333_7d98f556bd7c1eae758066e3218fe199

 

Nói về câu chuyện người dẫn đường, có lẽ Đức Hiếu rất may mắn khi những ngày đầu bước chân vào nghề đã được gắn bó và làm việc trong ngôi nhà “HairStudio Việt Paris”. Đây chính là nơi Đức Hiếu được truyền ngọn lửa đam mê , được phát triển tài năng cá nhân và có cơ hội được trau rèn những kỹ năng nghề nghiệp. Nói về cơ duyên này, Đức Hiếu chia sẻ “Được làm việc cùng team Việt Paris là niềm tự hào trong sự nghiệp làm tóc của tôi. Với tôi đó là “lá bùa may mắn” mà tôi sẽ trân quý cả cuộc đời và để giữ may mắn đó, tôi sẽ cố gắng hết mình cho ngôi nhà Việt Paris

z2145570294649_9713448ab92ee2b213d6faf30dadfbde

 

Hiện tại NTMT Đức Hiếu đang trực tiếp điều hành và quản lý HairStudio Viet Paris Yên Bái – thương hiệu làm đẹp đi vào tâm trí khách hàng chính bởi những “phiên bản” thợ tóc Đức Hiếu được đào tạo và phát triển từ ngôi nhà Việt Paris. Trên mảnh đất Yên Bái và các tỉnh lân cận, nếu cái tên NTMT Đức Hiếu nếu không nhắc đến với tư cách là NTMT trẻ tài năng thì cụm từ “Thợ tóc Đức Hiếu Viet Paris” chính là cái tên được chị em yêu thương tin tưởng và tìm kiếm nhiều nhất. Có những khách hàng đi hàng vài trăm Km để lên với Viet Paris Yên Bái và để Đức Hiếu tạo cho kiểu tóc mới, có những khách hàng xếp lịch chờ hàng tuần để được Đức Hiếu nhuộm cho màu ưng ý...

Sự hài lòng, nụ cười của khách hàng, những yêu thương khách hàng gửi gắm và niềm tin yêu của team Việt Paris chính là niềm hạnh phúc và động lực để NTMT Đức Hiếu hoàn thiện hơn từng ngày.

 

Bình luận