Hair salon Thành Sài Gòn - Đến là đẹp về là ưng

20-10-2020 15:24 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 5,964
Bắc Ninh những ngày thu vàng, nắng hanh hao và gió nhẹ nhẹ, thành phố nhỏ xinh hiện đại trở nên quyến rũ biết bao. Dạo quanh những điểm làm đẹp nơi đây bạn sẽ không thể không bị thu hút bởi cái tên Thành Sài Gòn – Hairsalon.

 

  1. Không gian nhỏ, sáng tạo lớn

Một không gian salon với màu sắc đen trắng chủ đạo, kết hợp với deco ấn tượng và nghệ thuật, Thành saigon ghi dấu trong lòng khách hàng tỉnh Bắc Ninh và khu vưc lân cận cũng đã cả chục năm nay. Chục năm ấy, NTMT Thành Saigon gom góp từ những điều nhỏ nhất với tất cả niềm đam mê để xây dựng nên thương hiệu này, thương hiệu mà mỗi khách hàng đến với hairsalon là “đến là đẹp, về là ưng”

 

_AAA9310

 

Câu nói chẳng cần màu mè hoa lá ấy lại chính là giá trị cốt lõi mà hairsalon Thành Saigon đã và đang nỗ lực phấn đấu nhiều năm qua . Từ chất lượng sản phẩm,  chất lượng dịch vụ kỹ thuật chuyên môn của những “nghệ sĩ tóc” đến không gian trải nghiệm, NTMT Thành Saigon đều cố gắng cập nhật, sáng tạo, hoàn thiện từng ngày.  Anh chia sẻ “Nghề tóc không bao giờ dậm chân tại chỗ, xu hướng mới liên tục cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Dù bạn đã từng vang danh hay cây kéo vàng đi chăng nữa mà bạn cứ “đóng đô” tại chỗ, không cập nhật và theo kịp xu hướng mới thì tên tuổi của bạn sớm muộn cũng bị chôn vùi theo thời gian

 

_AAA9318

 

Không ồn ào, không thích màu mè của nghề, NTMT Thành Saigon trầm tín, chậm rãi như chính những đường kéo “tỉ mẩn” của anh. Có lẽ vậy nên nếu không phải khách ruột của hairsalon cũng sẽ ít ai biết anh là chủ của cơ sở, người nghệ sĩ tóc đã từng “quên ăn, quên ngủ” để rèn luyện tay nghề, tìm ra những kỹ thuật màu mới, nghiên cứu những dòng sản phẩm mới để đưa Hairsalon Thành Saigon trở thành top salon hàng đầu tại thành phố Bắc Ninh trong những kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm phục hồi...

 

_AAA9289

 

  1. Khai trương cơ sở mới, quả ngọt và thách thức

Ngoài cơ sở chính tại 65 Huyền Quang – Bắc Ninh thì ngày 13.8 vừa qua, một cơ sở mới của NTMT Thành Saigon đã chính thức đi vào hoạt động với tên: Thành Sài Gòn, 25 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh. Đây là sự kiện lớn đối với sự nghiệp làm nghề hơn 10 năm của anh. Nó là “quả ngọt” cho rất nhiều năm tháng trước đó nhưng cũng là thách thức đối với chính anh trên cương vị quản lý, điều hành và là “linh hồn” của cả hai cơ sở.

 

_AAA8962

 

Salon ngày càng nhiều, thợ tóc đông nhưng con đường thì chỉ có một. Muốn đi trên con đường đầy chông gai đó phải có đôi chân vững vàng, kiên định. Vẫn với phương châm “mái tóc của bạn là thương hiệu của chúng tôi”, NTMT Thành Saigon vẫn luôn chỉn chu, tỉ mẩn và sáng tạo trong từng thao tác, trong từng cách lựa chọn sản phẩm, dịch vụ... Bởi vậy, trước khi chính thức đi vào hoạt động, hệ thống nhân sự của cơ sở mới đã được “chạy thử” và huấn luyện từ kĩ năng chăm sóc khách hàng, kỹ thuật chuyên môn cho đến những kỹ năng mềm khác.

 

_AAA9268

 

Đặc biệt ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh thư giãn thì sản phẩm, dịch vụ được đầu tư chỉn chu từ thương hiệu lớn. Trong đó, quyết định mang dịch vụ Bcosi Therapy đến với khách hàng Bắc Ninh chính là một trong những bước đi mới của salon. Bởi đây là một trong những dịch vụ gội dưỡng sinh cao cấp đang được salon hàng đầu chọn là dịch vụ key bởi nó không những thỏa mãn được yêu cầu chuyên môn của người làm nghề mà nó đặc biệt được người dùng yêu thích và lan tỏa bởi ngoài việc sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu hữu cơ với công nghệ đột phá thì BCOSI THERAPY còn mang tới trải nghiệm chạm giá trị cuộc sống: tận hưởng không gian xanh với nguồn nguyên liệu sạch cùng tâm thế an lành.

 

_AAA9036

 

Hi vọng với tâm huyết ấy, với tài năng và với tài nguyên ấy, NTMT Thành Sagon và những đứa con “tinh thần” của anh đã và sẽ chạm tới nhiều khách hàng hơn nữa để lan tỏa những giá trị đẹp cho cuộc sống.

 

Bình luận