My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê”

02-08-2020 17:26 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 7,856
Hết mình với công việc, thành công sẽ tới. Trọn vẹn với cảm xúc, hạnh phúc sẽ lan tỏa.  Khác biệt trong tư duy, nghệ thuật sẽ thăng hoa.  Một đêm vừa có phần lễ vừa có phần hội, vừa có vinh danh, vừa có hồi tưởng ...tất cả mang đến một show nghệ thuật “My Tuyến – 30 năm, hành trình của đam mê” bùng nổ và giàu cảm xúc được tổ chức vào 31/7 tại Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng.


Lắng đọng cảm xúc và bùng nổ thăng hoa

Tưởng chừng chương trình My Tuyến 30 năm sẽ phải dừng lại do sự bùng phát của dịch Covid 19 nhưng với nỗ lực của cá nhân NTMT My Tuyến, với cá tính dường như chưa đầu hàng trước bất cứ hoàn cảnh nào của anh cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của đơn vị tài trợ, chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ. 

 

30n My Tuyen 31

My Tuyến – 30 năm, hành trình của đam mê” bùng nổ và giàu cảm xúc được tổ chức vào 31/7 tại Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng

 

Ấn tượng, lắng đọng và giàu cảm xúc, là những định tính để nói về chương trình. Hội trường khán phòng Nhà Hát Lớn Hải Phòng kín chỗ. Khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp ... tất cả đến đây cùng chung vui với My Tuyến trong một niềm hân hoan và háo hức khó tả, bởi với họ đây đơn giản không phải một chương trình của cá nhân một NTMT mà hơn thế, đó là ngày hội của những NTMT, những người làm nghệ thuật, những con người đã và đang vì ngành nghệ thuật, ngành làm đẹp Việt sống và cống hiến hết mình.

 

30n My Tuyen 33

Đại diện NTT Kim Cương - Thương hiệu Bcosi (Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt)

30n My Tuyen 35

Đại diện NTT Kim Cương - Thương hiệu Alonzo (Cty mỹ phẩm Salonzo)

 

Vậy nên sẽ chẳng có phân khúc nào là chính, sẽ chẳng có tiết mục nào là “lót”, từ HỒI TƯỞNG – LẬP NGHIỆP – BẾN ĐỖ đến THĂNG HOA đều đã đốt cháy khán phòng. Nếu như giai đoạn đầu là sự mơ mộng của chàng trai trẻ đam mê nghệ thuật đang đi tìm chính mình thì giai đoạn thứ 2 là bước chân phiêu du trong địa đàng của ngành tóc Việt để được sống với nghề, để rồi giai đoạn tiếp theo là gặt hái những thành công trong nghề và đạt được độ chín, sự thăng hoa trong sự nghiệp. Hành trình đặc biệt ấy đều được tái hiện lại thông qua những bức tranh cát được làm từ chất liệu tóc độc đáo qua bàn tay tài hoa và tư duy nghệ thuật khác biệt của nghệ sĩ My Tuyến. 

 

30n My Tuyen 11

Phần trình diễn của 30 đồng nghiệp & học trò của NTMT My Tuyến trong 4 BST: HỒI TƯỞNG – LẬP NGHIỆP – BẾN ĐỖ - THĂNG HOA

 

Dẫu biết rõ My Tuyến, nhưng từ khách mời cho đến khán giả, không ai không bất ngờ trước một My Tuyến tài hoa, giản dị mà lại giàu năng lượng và sự lan tỏa đến vậy. Cách anh trình diễn bộ sưu tâp tranh cát, cách anh nói về cuộc đời mình, về hành trình làm nghề của mình ... thật giản dị. Xem nó nhẹ lắm mà nó cũng lắng lắm, nặng lắm. Nó cuốn hút khách mời và khán giả như một thứ thuốc mê tạo nên cung bậc khó phai mờ trong suốt chương trình
Chương trình cũng dành thời lượng lớn để trình diễn những BST tóc của những NTMT trẻ, những học trò thành danh, nổi tiếng của anh và rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, làm cho chương trình thêm phần sôi động, mang đến cho khán giá những dư vị độc đáo và thú vị. Sự thành công của chương trình chắc hẳn không thể không có sự đóng góp từ họ và sự phát triển của ngành tóc Việt cũng không  thể thiếu bóng họ.

Xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim

30 năm đời người thì không dài nhưng 30 năm của nghề thì quả thực chẳng thể nào mô tả hết trong vài ngôn từ ngắn ngủi. Trên con đường “phiêu du” của kẻ lãng tử yêu nghề, đi qua bao mê đắm, qua bao thăng trầm có những giọt mồ hôi mặn chát đến những giọt nước mắt hạnh phúc, My Tuyến đã “chinh phục” được niềm tin khách hàng và rồi với tình yêu ấy, chạm đến nốt “thăng hoa” trong sự nghiệp.

 

30n My Tuyen 13

Phía sau thành công của NTMT My Tuyến không thể không nhắc đến "hậu phương" vững chắc. Kỷ niệm 30 năm "Hành trình của đam mê" cũng chính là ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới của vợ chồng anh.

 

Vượt qua rào cản mang tên tri ân khách hàng, với “My Tuyến, 30 năm hành trình của đam mê” là câu chuyện truyền cảm hứng mà đến cả những khán giả khó tính nhất cũng phải rung cảm, những khách mời dẫu nổi tiếng nhất cũng thấy thật vinh dự khi được góp mặt trong show của My Tuyến.

My Tuyến, gã đội mũ phớt trong 30 năm qua đã sống trọn vẹn từng ngày với đam mê của mình, để rồi khi đứng trong giây phút vinh danh, người đàn ông ấy lại lặng lẽ và trầm tư khi hồi ức vội vã ùa về, từ những ngày đầu là gã khờ của làng tạo mẫu tóc Việt đến nay thành NTMT tên tuổi, gã phù thủy của ngành tóc, cái tên trở thành thương hiệu trong lòng công chúng.

Hành trình sắp tới của My Tuyến cũng sẽ chẳng mấy khác con đường anh đã đi, nhưng chắc chắn sẽ khoáng đạt, mở rộng và thêm nhiều thành tựu. Bởi “gã đội mũ phớt” ấy vẫn luôn từng giây từng phút sống trọn với đam mê, với nghề, với gia đình và cuộc sống  mà dẫu trên đỉnh vinh quang, anh cũng chưa từng giây phút nào “phớt” đời.

 

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình 30 năm My Tuyến - Hành trình của đam mê

30n My Tuyen 1

NTMT My Tuyến tặng Cúp vinh danh NTT Kim Cương Bcosi - CEO Dương Ngọc Bích

30n My Tuyen 2

NTMT My Tuyến tặng Cúp vinh danh NTT Kim Cương Alonzo - Giám đốc Trần Hoàn Sinh

30n My Tuyen 15

Quà tặng kỷ niệm của Hội xe cổ dành cho NTMT My Tuyến

30n My Tuyen 3

NTMT My Tuyến tặng Cúp vinh danh cho các nhà tài trợ Vàng, Bạc, các đơn vị bảo trợ truyền thông, makeup, tổ chức sự kiện...

 

30n My Tuyen 39

30n My Tuyen 36

Nhạc sĩ Xuân Bình - người con ưu tú của đất cảng Hải Phòng cũng đến chung vui và chúc mừng NTMT My Tuyến

30n My Tuyen 16

30n My Tuyen 4

30n My Tuyen 5

30n My Tuyen 7

30n My Tuyen 8

30n My Tuyen 10

30n My Tuyen 20

30n My Tuyen 21

30n My Tuyen 12

30n My Tuyen 22

My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 0
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 1
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 2
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 3
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 4
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 5
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 6
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 7
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 8
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 9
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 10
My Tuyến- Gã đội mũ phớt và dấu ấn 30 năm "Hành trình của đam mê” 11

Bình luận