Nicola Landolina & Kléral Team: “Lego là cuộc chơi của những mảnh ghép Đông Tây”

08-07-2019 15:41 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 16,713
Là giám đốc sáng tạo toàn cầu của Kléral System, Nicola Landolina là cái tên thuộc quen thuộc trong các sự kiện của Kléral trên toàn thế giới. Với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy về tạo mẫu tóc, từng giảng dạy tại các học viện tóc hàng đầu như Vidal Sassoon, Tony&Guy, Jean Louis David... Nicola Landolina và Kléral Team sẽ thực hiện Bộ sưu tập "Lego" trong đêm Gala Galaxy Festival 2019. Cùng lắng nghe bật mí, điều gì sẽ làm nên sức hấp dẫn của Logo nhé!

Galaxy Festival 2019 đã chính thức bước vào chặng nước rút để chuẩn bị cho đêm trình diễn cuối cùng 6/8/2019. Những điểm đặc biệt của đêm diễn đang dần được hé lộ. Ngoài những thú vị bất ngờ đã được các hairteam bật mí về 5 chủ đề: Mặt trời phương Đông, Thiên đường nhiệt đới, Ngũ hành , Hạt ngọc trời, Con đường tơ lụa thì có lẽ bộ sưu tập đặc biệt có tên Lego do Giám đốc sáng tạo toàn cầu Kléral System Italy Nicola Landolina  cùng Kléral Team gồm NTMT Quang Trường và Đình Văn thực hiện  lại nhận được sự quan tâm chú ý nhất từ  phía người hâm mộ. Vì Lego không đơn giản là chỉ là bộ sưu tập giải mã mật mã phương Đông mà đó còn là tác phẩm hội ngộ nét tinh hoa, phá cách của thời trang tóc  giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây khác biệt.

Nicola_Landolina_2

Với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy về tạo mẫu tóc, từng giảng dạy tại các học viện tóc hàng đầu như Vidal Sassoon, Tony&Guy, Jean Louis David..., Nicola Landolina đã từng đi khắp nơi trên thế giới thực hiện các khóa đào tạo cho các Giám đốc kỹ thuật và các Nhà tạo mẫu tóc tại các nước có sự hiện diện của thương hiệu Kléral System.

 

Là giám đốc sáng tạo toàn cầu của Kléral System, Nicola Landolina là cái tên thuộc quen thuộc trong các sự kiện của Kléral trên toàn thế giới. Với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy về tạo mẫu tóc, từng giảng dạy tại các học viện tóc hàng đầu như Vidal Sassoon, Tony&Guy, Jean Louis David..., Nicola Landolina đã từng đi khắp nơi trên thế giới thực hiện các khóa đào tạo cho các Giám đốc kỹ thuật và các Nhà tạo mẫu tóc tại các nước có sự hiện diện của thương hiệu Kléral System. Những kiến thức uyên thâm về các kỹ thuật cắt, tạo kiểu, phối màu được Nicola Landolina chia sẻ một cách tự nhiên qua các câu chuyện, các bài học thực tế để đúc rút thành những kiến thức thật sự bổ ích về cách thức sáng tạo nên một kiểu tóc cá tính và đa sắc.

Bật mí về BST Lego trình diễn trong đêm chung kết, Nicola Landolina cho biết: “Đông – Tây tưởng chửng là những mảnh ghép  đối lập nhưng tôi lại nhìn thấy Lego có nhiều nét tương đồng với những thông điệp mà sân chơi muốn truyền tải. Đó là luôn hướng đến cái đẹp, một vẻ đẹp của kết nối từ quá khứ đến hiện tại, từ truyền thống đến hiện đại, mang màu sắc của niềm yêu thích sáng tạo, gìn giữ những cái đẹp về di sản, thiên nhiên và văn hóa nhân loại. Ngoài ra âm nhạc, thời trang, make up, sân khấu,…được chúng tôi lên ý tưởng thực hiện với phong cách tối giản nhất, mang thông điệp của thế giới phẳng, xóa nhòa mọi khoảng cách về vùng miền, địa lý, văn hóa”.

 

Hairworld 49 4

Nicola Landolina và Kléral Team sẽ thực hiện Bộ sưu tập "Lego" trong đêm Gala Galaxy Festival 2019

 

Góp phần mang lại thành công cho BST Lego sẽ không thiếu vai trò của NTMT Quang Trường - Đại sứ thương hiệu Kléral System và NTMT Đình Văn - Chuyên gia kỹ thuật của Vẻ Đẹp Việt.  Là gương mặt đồng hành quen thuộc trong các sư kiện của Kleral tại Việt Nam, Nếu như NTMT Đình Văn với hiểu biết chuyên sâu về màu nhuộm Kleral sẽ hỗ trợ đắc lực Nicola Landolina về kỹ thuật nhuộm thì NTMT Quang Trường sẽ góp nên dấu ân cho BST bởi kỹ thuật bới tạo kiểu. “Nếu như BST của các Team tập trung làm nổi bất cá tính của sắc màu thì Lego của Kléral Team sẽ khác biệt bởi hình khối, đòi hỏi trình độ tạo kiểu cao và am hiểu về hình khối trong kiến trúc, trong thiên nhiên và nghệ thuật” – NTMT Quang Trường chia sẻ.  

 

Nicola_Landolina_4

NTMT Quang Trường - Đại sứ thương hiệu Klẻal System tại Việt Nam

 

Chúng tôi sẽ thể hiện bằng tâm hồn đam mê nghệ thuật và sáng tạo dựa trên trên phông nền của sự giao thoa văn hóa và chạm vào những xúc cảm tận sâu bên trong tâm hồn qua sự phần phần trình diễn chắc chắn sẽ đặc sắc và mang đậm âm hưởng văn hóa Đông – Tây”, NTMT Đình Văn chia sẻ.

 

Nicola_Landolina_3

NTMT Đình Văn- Chuyên gia kỹ thuật Vẻ Đẹp Việt

 

Giao thoa văn hóa Đông – Tây, đi tìm những vẻ đẹp tinh tuý và hiện đại để cùng hội ngộ và hòa nhập, cống hiến hết mình vì nghệ  thuật, cháy hết mình vì đam mê mà ở đó không có giới hạn văn hóa, khoảng cách ngôn ngữ và khác biệt tư duy. Lego hứa hẹn sẽ là BST được khan giả mong đợi. Và vì thế, hãy cùng chờ đón  những thú vị mà Kléral Team sẽ thể hiện vào ngày 6/8 này nhé.

 

Nicola_Landolina_1

Nicola Landolina & Kléral Workshop 2019

Nhân dịp sang Việt Nam thực hiện vai trò thành viên Hội đồng cố vấn và cùng Kléral Team trình diễn BST "Lego" trong đêm Gala Galaxy Festival 2019, Nicola Landolina - Giám đốc sáng tạo Kléral System sẽ thực hiện 2 buổi Workshop dành cho các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Chia sẻ kỹ thuật nhuộm nâng cấp và phối màu hiệu ứng với màu nhuộm Kléral System

- Chia sẽ kỹ thuật tạo kiểu cho từng phong cách

THỜI GIAN

Ngày 7-8/8/2019 (Tiêu chuẩn mỗi lớp tối đa 20 học viên)

ĐỊA ĐIỂM: 

VB Center80b Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

ĐĂNG KÝ: 

Hotline: 0963 990 522 Hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ phận CSKH.

 

Bình luận