THẾ MẠNH- CÁI TÊN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

27-08-2018 10:07 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 20,298
Thành danh từ trong cuộc thi Việt Nam Top Hair Stylist năm 2015 anh đã vươn lên trở thành ngôi sao trong làng tóc Việt cùng với khả năng nhạy bén, con mắt thẩm mỹ tinh tế Thế Mạnh Hairsalon luôn là điểm đến hàng đầu của chị em tại Thành phố Hoà Bình.

NTMT Thế Mạnh là một trong những nhà tạo mẫu tóc đi theo định hướng con đường chuyên nghiệp, trưởng thành từ các cuộc thi uy tín, NTMT Thế Mạnh đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ có chuyên môn tốt để giành giải Nhất Vòng sơ khảo đợt I và quán quân cuộc thi VietNam Top Hair Stylist năm 2015 với hai tác phẩm này cho đến nay vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao về kĩ thuật, con mắt thẩm mỹ và xu hướng.

47 banner

Giây phút NTMT Thế Mạnh đăng quang giải Kim Cương cuộc thi VietNam Top HairStylist năm 2015

giam khao Hoang Minh Tam va Van Minh Phuong trao giai nhat VSK dot1 cho thi sinh Nguyen The Manh

NTMT Thế Mạnh được NTMT Hoàng Minh Tâm trao giải Nhất vòng sơ khảo đợt I 

Là  học trò lứa đầu và xuất sắc nhất của NTMT Đại Đồng, sự thành công của anh hiện tại có công lao dẫn dắt của người thầy giỏi, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính nhà tạo mẫu tóc Thế Mạnh, bằng chứng là salon Thế Mạnh luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng nghĩ đến một địa chỉ làm đẹp cho mái tóc.

Tại Thế Mạnh Hairsalon anh luôn hướng đến thiết kế những mái tóc mang tính chất phù hợp với khách hàng hơn là chạy theo xu hướng, anh nghiên cứu kĩ sở thích, môi trường làm việc và độ tuổi của khách hàng để tư vấn, tạo ra một mái tóc phù hợp nhất cho khách hàng của mình. Đây là điều mà hiếm có salon nào làm được và làm hài lòng tất cả các khách hàng đã từng đến và sử dụng dịch vụ tại Thế Mạnh Hairsalon.

IMG_6903

Lấy ánh sắc kim loại lạnh làm chủ đạo NTMT Thế Mạnh đã biến hóa hoàn hảo cho khách hàng của mình

Với mong muốn thúc đẩy và phát triển thương hiệu của mình, NTMT Thế Mạnh luôn ấp ủ những dự án mới để hoàn thiện salon quy mô, không gian salon lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng của mình. Đồng thời ước mơ về một trung tâm đào tạo, dạy nghề tóc mà anh nóng lòng thực hiện nhất, anh mong muốn đó sẽ trở thành một nơi  truyền lửa cho những bạn trẻ yêu nghề tóc nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc với môi trường làm tóc chuyên nghiệp, quy chuẩn và căn bản từ đó tạo nên một nguồn cung cấp nhân sự cho ngành tóc tốt nhất.

Quay trở lại với xu hướng tóc năm nay, NTMT Thế Mạnh cho rằng xu hướng ánh sắc lạnh như khói, rêu vẫn có một sức hút nhất định, với những mái tóc dưới bàn tay anh thiết kế anh tạo độ bay bổng cho mái tóc bằng những đường light ẩn cùng với hiệu ứng cắt balayge tăng thêm sự uyển chuyển cho mái tóc của khách hàng. Và NTMT Thế Mạnh lựa chọn sản phẩm màu nhuộm Magicolor của Kleral System ( Italy) cho khách hàng của mình, với 130 ánh sắc màu, độ dưỡng cao cùng kĩ thuật chuyên nghiệp của mình anh đã sáng tạo ra hàng triệu mái tóc đẹp cho hàng nghìn khách hàng đến với Thế Mạnh Hairsalon.

IMG_7045

Untitled 2

Untitled 1

Những khách hàng lựa chọn Thế Mạnh Hairsalon để thay đổi xinh đẹp và tỏa sáng

Thay cho lời cảm ơn vì sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, Thế Mạnh Hairsalon dành rất nhiều ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết bằng những chương trình khuyến mại được cập nhật chi tiết tại Thế Mạnh Hairsalon. Hãy nhanh chân chọn cho mình một địa chỉ làm tóc đẹp, đáng tin cậy nhất thành phố Hoà Bình.

THẾ MẠNH HAIRSALON

Địa chỉ: 717 Cù Chính Lan, Phương Lâm, TP Hoà Bình.

Hotline: 0977 37 42 86

 

Bình luận