FANTASY COLLECTION - ẢO GIÁC & SẮC MÀU

07-07-2018 10:59 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 8,163
Cuộc sống biến đổi không ngừng khiến cho mọi người đôi khi không kịp có thời gian để nhìn lại chính bản thân mình. Mọi thứ dường như chỉ là những ảo ảnh mãi không thể chấm dứt! Rốt cuộc điều gì là thật, điều gì là ảo. Sắc màu bạn nhìn thấy có thực sự tồn tại hay chỉ là một giấc mơ mãi vẫn chưa thể chấm dứt? Fantasy là những cung bậc sắc màu biến hóa lạ lùng dẫn bạn vào thế giới như thực như ảo.

CLIP FANTASY FINAL COLLECTION

 

Fantasy Hair Collection - Cuộc chơi của những “Anh tài” đang độ chính tuổi nghề. Fantasy là sự hội tụ của những cá tính nghệ thuật: PHIÊU - CHẤT - CHUẨN - LẠ, cùng sáng tạo và biến những giấc mơ kỳ ảo hiện hữu trên từng đường sắc. Đề cao tiêu chí đón đầu xu hướng và khơi nguồn sáng tạo dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ, thương hiệu Kléral System đã lựa chọn Fantasy Team là 5 nhà tạo mẫu tóc đang thành dành trong làng tóc, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, nhạy cảm xu hướng và có cá tính sáng tạo. Đó là các nhà tạo mẫu tóc: NTMT Quang Trường (Đại sứ kỹ thuật Kléral System), NTMT Đình Văn (Chuyên gia kỹ thuật Kléral System & Prosalon), NTMT Thúy Vi, NTMT Hoàng Tùng, NTMT Tuấn Còi và Make-up Artist Khương Nguyễn.

 

fantasy collection 15

Fantasy Team (từ trái sang): NTMT Quang Trường, NTMT Tuấn Còi, NTMT Thúy Vi, NTMT Đình Văn, NTMT Hoàng Tùng

 

Nếu cái tên Fantasy đã trở nên kinh điển trong những tác phẩm điển ảnh viễn tưởng, trong các tác phẩm văn học phép thuât kỳ bí, hay trong các game hành động cuốn hút giới trẻ, thì câu chuyện Fantasy qua bộ sưu tập tóc muốn thể hiện những khúc xạ của thế giới thực trong một thế giới kỳ ảo, là biến ảo của những sắc màu đa sắc, thể hiện sự biến đổi trong chính bản ngã của chính chúng ta, khi thuần khiết trong trẻo, khi nổi loạn phá phách, khi chênh vênh giữa lằn ranh thiện và ác.

FANTASY 9

Để hiện thực hóa ý tưởng thành sắc màu, các nhà tạo mẫu tóc sẽ lựa chọn những tone màu mang xu hướng thời trang thu đông 2018 với những tone màu tươi sáng, màu pastel, và đặc biệt là màu có hiệu ứng ánh kim và ánh điện từ Hệ thống màu Magicolor Fantasy mới nhất của Kléral System.

Với phong cách color painted cùng mái tóc tạo kiểu lập dị, các mẫu tóc trong bộ sưu tập Fantasy thể hiện kỹ thuật phối màu tạo sự chuyển hóa sắc màu của ảo giác với những sắc màu nổi bật làm người xem như rơi vào thế giới đa chiều. Áp dụng ý tưởng và khái niệm ảo ảnh vào quá trình tạo mẫu tóc, các nhà tạo mẫu tóc Fantasy Team như những nghệ sĩ điêu khắc màu sắc thực thụ khi tăng cường hiệu ứng màu 3D và tạo nên ảo ảnh trên tạo hình của mái tóc để phù hợp với khuôn mặt và cá tính của nhân vật

 

fantasy collection 11

fantasy collection 10

Sử dụng ảo giác để đánh lừa trực quan của người xem là một trong những kỹ thuật rất thịnh hưng trong hoạt động sáng tạo nghệ thuật khi sự sắp đặt tông màu và thiết kế sẽ tạo ra những kiểu tóc như một bức tranh ấn tượng.

 

Xu thế màu sắc Contouring là những gam màu “trendy” nhất của 2018: đó là những gam màu pha trộn giữa màu xanh lá cây và xanh da blu thẫm như nham thạch, màu vàng be của cát, màu tím hoa thạch nham, màu hung đỏ, màu bạch kim, màu nắng vàng tinh khiết… đã tạo nên sức cộng hưởng hài hòa, tự nhiên và uyển chuyển nhất.

 

fantasy collection 01

fantasy collection 05

Fantasy còn thể hiện qua những kiểu tóc sáng tạo dựa trên kỹ thuật kinh điển mà bạn hoàn toàn có thể ứng dụng trong cuộc sống, đó là “Kỹ thuật nhuộm Balayage, Highlight, Omber tạo hiệu ứng chuyển màu khi kết hợp các tone màu khói với màu pastel

 

Vốn được biết đến rộng rãi như “bước cứu cánh thần kỳ” trong makeup trang điểm. Contouring (nhuộm màu tạo khối) tiếp tục được nhà thiết kế thời trang, thiết kế ánh sáng…vv ứng dụng nhằm tiến tới mục tiêu “Tiếp cận vẻ đẹp từ mọi góc độ” và chính là một công cụ điển hình cho nghệ thuật ảo ảnh thị giác.. Kỹ thuật Contouring sử dụng cách phân bố màu sắc và chiều sâu để tạo nên những mảng tối, sáng cho tóc để tôn vinh màu tóc, màu mắt, màu da, cấu trúc xương của khuôn mặt, độ tuổi và kiểu tóc, cấu trúc của tóc.

 

fantasy collection 06

fantasy collection 09

Kiểu tóc thực hiện kỹ thuật nhuộm tóc 4D, là sự cải tiến cùng kết hợp giữa kỹ thuật nhuộm 3D và kỹ thuật nhuộm balayage, tạo ra bốn "chiều không gian" trên tóc, đó là độ sáng tối, tông ấm hoặc lạnh, sự chuyển đổi màu từ đậm ở chân tóc đến sáng ở ngọn tóc và một lớp nền cân bằng sáng tối. 

 

fantasy collection 08

Kiểu tóc sử dụng cách phân bố màu sắc và chiều sâu để tạo nên những mảng tối, sáng cho tóc để tôn vinh màu tóc và cấu trúc của tóc.

 

Với vị trí của một thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, sau khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Kléral System đang hướng tới xây dựng một thương hiệu thời trang tóc ứng dụng, tạo sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và trình diễn nghệ thuật. Đó là một cuộc chơi dài hơi, tốn kém nhưng đã được Kléral System cam kết thực hiện, như một cách để Khám phá mái tóc, Khám phá sự chú ý của khán giả đối với thời trang tóc của chính mình.

 

fantasy collection 14

Ekip thực hiện:

Hairstylist:

NTMT Quang Trường – Đại sứ kỹ thuật Kléral System (Hairsalon Quang Trường 12 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN)

NTMT Đình Văn – Chuyên gia kỹ thuật Kléral System

NTMT Hoàng Tùng (Hoàng Tùng Hair System 159 Nam Đồng)

NTMT Thúy Vi (Hairsalon Thúy Vi 1003 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, HN)

NTMT Tuấn Còi (Hairbar Tuấn Còi cs1:49B Trần Quốc Toản; cs2: Park 7,Time city,458 Minh Khai,HBT,Hà Nội)

Sản phẩm sáng tạo: Magicolor Fantasy - Kléral System

Makeup: Khương Nguyễn & Trung Anh – Khương Nguyễn Makeup Professional

Fashion: JICY FASHION

 

MAGICOLOR NEW SHADES 2018 - FANTASY

FANTASY 8

Hệ thống màu nhuộm tóc thời trang với độ bóng, màu tươi sắc tuyệt hảo được áp dụng công nghệ mới nhất giúp bảo vệ cấu trúc tóc tối đa bằng cách trung hòa các gốc tự do, chống lại sự hư hại do quá trình oxy hóa, cân bằng và thay thế hiệu quả các lipids đã mất trong tóc, hỗ trợ phục hồi cấu trúc tóc hư tổn. Đồng thời các hoạt chất giàu vitamin B, C, E cân bằng màu sắc, chăm sóc tóc tối ưu cho từng sợi tóc. MAGICOLOR FANTASY đặc biệt, với mái tóc được nhuộm kết hợp tái tạo sau quá trình nâng sáng, nên tóc trở nên bóng khỏe và mềm mượt.

MAGICOLOR FANTASY bổ sung và làm mới 20 tone màu thời trang trong đó có 4 tone màu ánh sắc kim loại Heavy Metal và 4 tone màu ánh điện quang Electric Shock. Các sắc tố màu sắc lạnh và biến ảo này đặt biệt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, pha trọn, phối màu tóc… ở salon.

FANTASY 7

MAGICOLOR FANTASY dễ dàng pha trộn với nhau, được linh hoạt điều chỉnh cường độ màu sắc bằng cách thêm vào nồng độ cao/thấp của các sắc tố bên trong hỗn hợp. Đồng thời, MAGICOLOR FANTASY phù hợp cho cả tóc tự nhiên, tóc nhuộm lẫn tóc tẩy; giúp nâng tông, thêm tông hoặc sửa tông màu không mong muốn; tạo màu tự nhiên, làm tóc sáng bóng, phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

 

CLIP KỸ THUẬT FANTASY HAIR COLLECTION

Bình luận