FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo

19-06-2018 10:17 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 10,814
Fantasy Hair Collection - Cuộc chơi của những “Anh tài” đang độ chính tuổi nghề. Fantasy là sự hội tụ của những cá tính nghệ thuật: PHIÊU - CHẤT - CHUẨN - LẠ, cùng sáng tạo và biến những giấc mơ kỳ ảo hiện hữu trên từng đường sắc.

FANTASY TEAM

FANTASY 4

Fantasy Team là 5 nhà tạo mẫu tóc đang thành dành trong làng tóc, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, nhạy cảm xu hướng và cá tính sáng tạo. Đó là các nhà tạo mẫu tóc: NTMT Quang Trường (Đại sứ kỹ thuật Kléral System), NTMT Đình Văn (Chuyên gia kỹ thuật Kleral System & Prosalon), NTMT Thúy Vi, NTMT Hoàng Tùng, NTMT Tuấn Còi và Make-up Artist Khương Nguyễn.

.

FANTASY HAIR COLLECTION nằm trong chuỗi dự án Kléral Collection đề cao tiêu chí đón đầu xu hướng và khơi nguồn sáng tạo dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ. Đó cũng là lí do thương hiệu Kléral System lựa chọn Fantasy Team là 5 nhà tạo mẫu tóc đang thành dành trong làng tóc, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, nhạy cảm xu hướng và có cá tính sáng tạo. Đó là các nhà tạo mẫu tóc: NTMT Quang Trường (Đại sứ kỹ thuật Kléral System), NTMT Đình Văn (Chuyên gia kỹ thuật Kléral System & Prosalon), NTMT Thúy Vi, NTMT Hoàng Tùng, NTMT Tuấn Còi và Make-up Artist Khương Nguyễn.

 

FANTASY 1

FANTASY HAIR COLLECTION nằm trong chuỗi dự án Kléral Collection đề cao tiêu chí đón đầu xu hướng và khơi nguồn sáng tạo dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ

 

Lựa chọn một đề tài “lạ” mà “quen” sẽ là thách thức không nhỏ cho khả năng tưởng tượng và sáng tạo của các thành viên. Theo Ekip sản xuất, nếu cái tên Fantasy đã trở nên kinh điển trong những tác phẩm điển ảnh viễn tưởng, trong các tác phẩm văn học phép thuât kỳ bí, hay trong các game hành động cuốn hút giới trẻ, thì câu chuyện Fantasy qua bộ sưu tập tóc muốn thể hiện những khúc xạ của thế giới thực trong một thế giới kỳ ảo, là biến ảo của những sắc màu đa sắc, thể hiện sự biến đổi trong chính bản ngã của chính chúng ta, khi thuần khiết trong trẻo, khi nổi loạn phá phách, khi chênh vênh giữa lằn ranh thiện và ác.

 

FANTASY 9

Để hiện thực hóa ý tưởng thành sắc màu, các nhà tạo mẫu tóc sẽ lựa chọn những tone màu mang xu hướng thời trang thu đông 2018 với những tone màu tươi sáng, màu pastel, và đặc biệt là màu có hiệu ứng ánh kim và ánh điện từ Hệ thống màu Magicolor Fantasy mới nhất của Kléral System.

 

Theo NTMT Quang Trường, sự đặc biệt của những mẫu màu mới nhất trong MAGICOLOR FANTASY - lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ánh sắc kim loại - HEAVY METAL và ánh điện ELECTRIC SHOCK là ánh sắc màu “biến hóa” lạ mắt theo hiệu ứng ánh sáng và ánh điện, kết hợp cùng màu sắc nổi bật mang sẽ mang lại cảm nhận hoàn toàn mới cho xu hướng "Heavy Metal” - sắc lạnh, cá tính, cực kỳ thích hợp với giới trẻ yêu thích sự trẻ trung, tươi tắn. “Đây là sự thay đổi ngoạn mục MAGICOLOR FANTASY là những tone màu nhuộm thời trang nhưng có khả năng biến hóa kỳ diệu khi kết hợp với các tone màu khác”  - NTMT Đình Văn cho biết.

 

FANTASY 11

Nhà tạo mẫu tóc Quang Trường (Đại sứ kỹ thuật Kléral System)

FANTASY 10

NTMT Đình Văn (Chuyên gia kỹ thuật Kleral System & Prosalon)

 

Theo NTMT Hoàng Tùng, Bộ sưu tập Fantasy sẽ không thể thiếu những kiểu cắt sử dụng đường kéo mạnh để tạo khối và đường cắt sắc nét, kết hợp với tạo kiểu gây ấn tượng: “Bạn sẽ thấy hình ảnh của những nhân vật dị nhân trong bộ phim Avatar thể hiện qua các kiểu tóc ngắn có đuôi tạo kiểu đầy gai góc và sắc màu biến ảo”.

 

FANTASY 12

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Tùng

 

Fantasy cũng không thể thiếu những kiểu tóc sáng tạo dựa trên kỹ thuật kinh điển mà bạn hoàn toàn có thể ứng dụng trong cuộc sống, đó là “Kỹ thuật nhuộm Balayage, Highlight, Omber tạo hiệu ứng chuyển màu khi kết hợp các tone màu khói với màu pastel” - NTMT Thúy Vi chia sẻ.

 

FANTASY 15

Nhà tạo mẫu tóc Thúy Vi

 

Một nhân tố mới hứa hẹn sẽ tạo nên độ “quái” cho Bộ sưu tập – NTMT Tuấn Còi sẽ sử dụng kỹ thuật nhuộm 4D để “tạo hình” cho nhân vật của mình. Tuấn Còi chia sẻ, kỹ thuật nhuộm tóc 4D mà anh sử dụng chính là sự cải tiến cùng kết hợp giữa kỹ thuật nhuộm 3D và kỹ thuật nhuộm balayage, tạo ra bốn "chiều không gian" trên tóc, đó là độ sáng tối, tông ấm hoặc lạnh, sự chuyển đổi màu từ đậm ở chân tóc đến sáng ở ngọn tóc và một lớp nền cân bằng sáng tối. Tuấn Còi sẽ sử dụng chính các tone màu mới trong bảng màu Fantasy sẽ thực hiện kỹ thuật 4D cho kiểu tóc này.

 

FANTASY 16

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Còi

 

Với vị trí của một thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, sau khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Kléral System đang hướng tới xây dựng một thương hiệu thời trang tóc ứng dụng, tạo sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và trình diễn nghệ thuật. Đó là một cuộc chơi dài hơi, tốn kém nhưng đã được Kléral System cam kết thực hiện, như một cách để Khám phá mái tóc, Khám phá sự chú ý của khán giả đối với thời trang tóc của chính mình.

HÃY CÙNG ĐÓN XEM FANTASY COLLECTION SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT TRONG THỜI GIAN TỚI.

Ekip thực hiện:

Hairstylist:

NTMT Quang Trường – Đại sứ kỹ thuật Kléral System (Hairsalon Quang Trường 12 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN)

NTMT Đình Văn – Chuyên gia kỹ thuật Kléral System

NTMT Hoàng Tùng (Hoàng Tùng Hair System 159 Nam Đồng)

NTMT Thúy Vi (Hairsalon Thúy Vi 1003 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, HN)

NTMT Tuấn Còi (Hairbar Tuấn Còi cs1:49B Trần Quốc Toản; cs2: Park 7,Time city,458 Minh Khai,HBT,Hà Nội)

Sản phẩm sáng tạo: Kléral System & Prosalon

Makeup: Khương Nguyễn & Trung Anh – Khương Nguyễn Makeup Professional

Fashion: JICY FASHION

 

MAGICOLOR NEW SHADES 2018 - FANTASY

FANTASY 8

Hệ thống màu nhuộm tóc thời trang với độ bóng, màu tươi sắc tuyệt hảo được áp dụng công nghệ mới nhất giúp bảo vệ cấu trúc tóc tối đa bằng cách trung hòa các gốc tự do, chống lại sự hư hại do quá trình oxy hóa, cân bằng và thay thế hiệu quả các lipids đã mất trong tóc, hỗ trợ phục hồi cấu trúc tóc hư tổn. Đồng thời các hoạt chất giàu vitamin B, C, E cân bằng màu sắc, chăm sóc tóc tối ưu cho từng sợi tóc. MAGICOLOR FANTASY đặc biệt, với mái tóc được nhuộm kết hợp tái tạo sau quá trình nâng sáng, nên tóc trở nên bóng khỏe và mềm mượt.

MAGICOLOR FANTASY bổ sung và làm mới 20 tone màu thời trang trong đó có 4 tone màu ánh sắc kim loại Heavy Metal và 4 tone màu ánh điện quang Electric Shock. Các sắc tố màu sắc lạnh và biến ảo này đặt biệt có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, pha trọn, phối màu tóc… ở salon.

FANTASY 7

MAGICOLOR FANTASY dễ dàng pha trộn với nhau, được linh hoạt điều chỉnh cường độ màu sắc bằng cách thêm vào nồng độ cao/thấp của các sắc tố bên trong hỗn hợp. Đồng thời, MAGICOLOR FANTASY phù hợp cho cả tóc tự nhiên, tóc nhuộm lẫn tóc tẩy; giúp nâng tông, thêm tông hoặc sửa tông màu không mong muốn; tạo màu tự nhiên, làm tóc sáng bóng, phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

Một số hình ảnh hậu trường FANTASY HAIR COLLECTION

 

FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 0
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 1
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 2
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 3
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 4
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 5
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 6
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 7
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 8
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 9
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 10
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 11
FANTASY- Không chỉ là giấc mơ kỳ ảo 12

Bình luận