TRỰK- SKY HAIR ACADEMY- ĐẲNG CẤP TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

24-09-2018 11:35 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 11,027
Với gần 10 năm sống từng khoảnh khắc với nghề tóc, Trựk- Sky Hair Academy là một địa chỉ làm tóc được ưa chuộng tại thị xã Sơn Tây, từng đạt giải Kéo Vàng trẻ năm 2015 cùng với con mắt thầm mỹ nghề tinh tế mang đến hàng ngàn mái tóc đẹp và diện mạo hoàn hảo cho khách hàng tại thị xã Sơn Tây.

Khác với những gì từng thấy về một nhà tạo mẫu tóc trẻ, ở NTMT Trực Nguyễn tôi lại thấy một sự trầm tĩnh, chín chắn và nhiều hoài bão- điều hoàn toàn khác với các nhà tạo mẫu tóc trẻ khác. Có lẽ anh đã từng trải qua quá nhiều biến cố trong cuộc đời sự chiêm nghiệm, cách nhìn nhận cuộc sống của anh có thể khác, anh chia sẻ rằng đã có những khoảng thời gian anh hoàn toàn bế tắc về cuộc sống anh tìm đến cửa Phật để mong tìm lại những sự tĩnh lặng, khoảng trống để tìm lại con đường của mình. Đó có lẽ là những khoảng thời gian khó khăn nhất trong chặng đường với nghề tóc của mình.

IMG_3626

NTMT Trực Nguyễn chăm sóc khách hàng của mình

 

Và có lẽ những trải nghiệm đó làm cho anh và salon của mình có một điều rất riêng, rất khác so với những salon khác trong khu vực, anh mong muốn  salon trở thành một địa chỉ làm đẹp Thân thiện- Nhiệt Tình và Tận Tâm.đế cùng kĩ thuật tốt nhất kết hợp với những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới đến với mái tóc khách hàng.

Trựk- Sky Hair Academy đã có mặt tại thị trường tóc Sơn Tây đã bước sang năm thứ 4, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ bước đầu khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với tay kéo và dịch vụ của NTMT Trực Nguyễn và đội ngũ salon, có thể đây là những khởi đầu tốt đẹp cho anh sau những sóng gió trong suốt khoảng thời gian trước và hy vọng rằng NTMT Trực Nguyễn và salon của mình có thêm nhiều sự ủng hộ của khách hàng, salon phát triển hơn- là một địa chỉ làm đẹp từ Tâm và chinh phục nhiều khách hàng nữa.

IMG_3645

IMG_3652

IMG_3664

Khách hàng xinh đẹp tại Trựk-Sky Hair Academy 

 

Chương trình “Tóc & Cuộc Sống” số thứ 4 được thực hiện tại Trựk- Sky Academy với sự tài trợ của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Kléral System ( Italy) và NPP Thành Duy. Đây cũng là thương hiệu chăm sóc mỹ phẩm chuyên nghiệm được NTMT Trưc Nguyễn tin tưởng và sử dụng cho khách hàng của mình trong suốt thời gian vừa qua.

anh bia
Ekip Trựk-Sky Hair Academy

TRỰK- SKY HAIR ACADEMY

Địa chỉ:Số 86 Phố Chùa Thông, Tx. Sơn Tây, Hà Nội

Hotline: 0987. 395.226

Trựk- Sky Academy- Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt!

 

Bình luận