Đẹp cùng chuyên gia số 8: Phiêu cùng ánh sắc ngọc trai bay trên mái tóc cùng NTM tóc Điền An Đông

26-07-2017 09:28 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 7,220
Là một NTM tóc, anh hiểu được rằng việc làm đúng theo xu hướng không thú vị bằng việc tạo ra xu hướng. Chính vì vậy, anh luôn tỉ mẩn mày mò ra những màu tóc mới cực kỳ đẹp, độc và lạ cho những mùa chuẩn bị tới. Và trong thu mùa thu sắp tới này, dưới bàn tay "phù thủy ánh sắc" anh đã mix ra một màu cực kỳ phiêu - màu Ngọc trai bay.

Chuyên mục Đẹp cùng chuyên gia của chúng tôi đã trở lại cùng mùa thu Hà Nội. Với mùa thu, những thứ nhẹ nhàng dường như luôn được đặt vào vị trí "ưu tiên". Có những người không sinh ra ở Hà Nội nhưng lại tạo ra những thứ dường như chỉ dành cho Hà Nội và đặc biệt là mùa thu. Trong số thứ 8 này, cùng trở lại với mùa thu Hà Nội là màu tóc cực kỳ nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần năng động dành cho các bạn nữ - màu ngọc trai bay. Một màu tóc cực kỳ đặc biệt, một cái tên cực kỳ lạ, được tạo ra bởi NTM tóc Điền An Đông (salon Điền An Đông - số 60 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh). Hãy cùng xem đây là màu gì nhé. 

điền an đông 1

Màu tóc ngọc trai bay tại salon Điền An Đông 

NTM tóc Điền An Đông là một NTM tóc khi mới đầu tiếp xúc thì cảm thấy dường như anh là một người kiệm lời và có phần hơi khó tính trong công việc, nhưng sau khi chuyên mục Đẹp cùng chuyên gia ghi hình xong xuôi hết thì chúng tôi nhận ra anh cũng cực kỳ dễ gần và thân thiện như bao người con Sài Gòn khác. Và đặc biệt hơn nữa, anh là một người cực kỳ nghiêm túc và khắt khen trong công việc. Anh chia sẻ "tạo ra được một mái tóc đẹp cho khách hàng không phải là dễ, chúng ta luôn luôn phải lắng nghe, đổi mới nhưng bắt buộc phải kiên định kỹ thuật nghề, bởi cái nghề này không có kỹ thuật thì không làm được nhưng không chịu đổi mới thì không có khách hàng". 

điền an đông 2

Chân dung NTM tóc Điền An Đông (phải) 

Màu tóc mới này, anh tạo ra trong một phút ngẫu hững khi lựa chọn màu. Màu tóc có nền rất sáng, lên đến tone 8 và có thêm một chút mơ màng của ánh tím, ánh hồng, ánh vàng rêu hòa quyện vào nhau giống như lớp nhũ xà cừ chuyển động của vỏ con trai ngọc vậy. Chính vì vậy, anh đã dành cho nó một cái tên thật mỹ miều - màu ngọc trai bay. 

điền an đông

Chút ánh tím, ánh hồng pha vào giữa ánh vàng rêu tạo ra màu ngọc trai bay 

Và nhân vật trải nghiệm trong số này cũng là một cô gái rất xinh đẹp và năng động - bạn Kiều Trinh. Hiện tại Kiều Trinh là nhân viên kinh doanh của một showroom nội thất. Với đặc thù công việc đòi hỏi một ngoại hình khá thì việc chăm sóc bản thân và sắc đẹp của mình là một điều không thể thiếu. Dưới bàn tay "phù thủy ánh sắc" của NTM tóc Điền An Đông, Kiều Trinh đã có một mái tóc hoàn toàn mới , một ngoại hình hoàn toàn mới và xinh đẹp hơn rất nhiều. 

điền an đông 4

Nhân vật Kiều Trinh sau khi trải nghiệm màu tóc mới 

Trinh chia sẻ " Mình rất hài lòng với màu tóc mới này, nó khiến mình tự tin hơn khi đứng trước khách hàng. Cực kỳ suôn mượt và ưng ý. Một lời cảm ơn dành cho NTM tóc Điền An Đông thôi thì chưa đủ cho mái tóc mới này, có lẽ phải cho điểm 10, đã vậy sau khi làm tóc xong còn có quà mang về nữa. Thích mê luôn " (cười). Và đây cũng là một địa chỉ làm đẹp tóc tin cậy cho các bạn nữ tại Sài Gòn. 

điền an đông 5

Một lời cảm ơn cho NTM tóc Điền An Đông thôi chưa đủ cho mái tóc mới này

Toàn bộ chuyên mục được tài trợ bởi thương hiệu Kléral System (Italy)Pierre René (Francé). Mời các bạn cùng đón xem chuyên mục Đẹp cùng chuyên gia số 8: Phiêu cùng ánh sắc ngọc trai bay trên mái tóc cùng NTM tóc Điền An Đông trên Khoedeponline nhé. Và đừng quên share bài viết này nếu thấy màu tóc này độc, lạ và đẹp! 

----------------------------------------------------------- 

NTMT Điền An Đông - Salon Điền An Đông  

Add: số 60 An Dương Vương, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 

Fanpage: Hair Salon Điền An Đông 

Hotline: 090 889 89 67

Bình luận