NTMT Anh Tuấn "Không mong nổi tiếng trước khi tốt, hãy tốt trước khi nổi tiếng”.

22-12-2020 17:24 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 4,064
Khách hàng ngày càng thông thái hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Thị trường làm đẹp dần bão hòa. Đứng trước thách thức đó, với NTMT Anh Tuấn – chủ salon hair salon Tuấn, tạo ra dấu ấn mang đậm bản sắc cá nhân chính là cách mà anh đã và đang nỗ lực xây dựng.

Xây dựng thương hiệu mang bản sắc cá nhân

Giữa Sài Gòn có hàng nghìn các beauty salon. Với NTMT Anh Tuấn, để có một chỗ đứng, có một niềm tin với khách hàng là cả một hành trình miệt mài. Chàng trai Huế mộng mơ những ngày đầu bước vào thành phố phồn hoa, tích góp từng niềm vui nhỏ, chăm chút từng khách hàng … đã làm nên một Hair Salon Tuấn của hôm nay.

Ngoài nâng cấp bản thân với liên tục những chuyến nâng cao tay nghề bằng việc tham gia những khóa học chuyên đào tạo về ngành tóc ở những trường đào tạo hàng đầu ở những quốc gia như: Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, chứng tỏ một sự nghiêm túc với nghề của chàng trai trẻ.

 

01

 

Bề dày thành tích, hàng loạt các chứng nhận, các danh hiệu... NTMT Anh Tuấn không ngừng học hỏi và làm mới mình mỗi ngày. Anh đã tự tích lũy cho mình những kinh nghiệm, những kỹ năng để có thể tự tin xây dựng salon mang đúng bản sắc của anh.

Anh Tuấn chia sẻ: “Cách nhanh nhất để làm hỏng một thương hiệu là mang đến trải nghiệm tồi cho khách hàng. Điều đó đòi hỏi Salon, chính xác hơn là chủ các beauty salon cần một tư duy đúng về nghề và tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo, từ dịch vụ tốt, sản phẩm tốt tới một thợ cắt tóc tốt”

 

02

 

Chính thức đến nay đã hơn 10 năm bước vào thị trường, bản thân NTMT Anh Tuấn có sự dịch chuyển lớn về tư duy làm nghề và quản trị nghề. Bản sắc salon hay dấu ấn cá nhân của một NTMT giống như bức tranh đầy cảm xúc được tạo nên bởi bản sắc cá nhân riêng biệt. Mỗi một màu sắc có một vẻ đẹp riêng nhưng một bức tranh đẹp lại cần có sự tổng hoà của hình khối, màu sắc. Với vai trò là thủ lĩnh của hair salon Tuấn, anh đang nỗ lực xây dựng một bản sắc riêng cho mình, cho salon của mình và cho chính khách hàng của anh.


Cá thể hóa từng khách hàng

Hơn 10 năm làm nghề, NTMT Anh Tuấn luôn cố gắng “với mỗi khách hàng hãy tạo ra một kiểu tóc mà khách hàng nghĩ rằng, đó là kiểu tóc sinh ra để dành cho họ”. Không chỉ là mới, không chỉ là đẹp, nó còn mang tính chất tổng thể để tạo nên dấu ấn khác biệt. Bởi vậy, mỗi khách hàng đến với Hair salon Tuấn được coi như một “tri kỉ”, một người thân mà có thể hiểu nhau đến từng”chân tơ kẽ tóc”. Chính bởi vậy khách hàng khi đến với hair salon Tuấn sẽ luôn tìm được chính mình và tìm ra vẻ đẹp của mình để tự tin và tôn vinh.

 

03

 

 

Anh chia sẻ “Tôi không mong nổi tiếng trước khi tốt, bởi vậy, tôi luôn cố gắng làm tốt mỗi ngày, trau chuốt từng khâu, lựa chọn từng sản phẩm. Tôi dành thời gian để quan tâm thật nhiều đến cảm xúc của khách hàng khi cầm sản phẩm trên tay, khi sử dụng dịch vụ salon tạo ra. Và mỗi khi nhận được nụ cười, một lời khen, đó đã là niềm vui lớn đối với người làm nghề”

Chính vì vậy, NTMT Anh Tuấn đặc biệt coi trọng chất lượng các dịch vụ làm tóc, các dịch vụ đi kèm, giá cả và không gian của Salon. Với anh cách quảng bá hình ảnh tốt nhất chính là làm hài lòng khách hàng, khách hàng sẽ tự giới thiệu bạn bè, người thân tới sử dụng dịch vụ của Salon của bạn. 

 

04

 

Trong bối cảnh ngành làm đẹp đang dịch chuyển theo hướng không chỉ hướng đến thời trang mà còn an toàn sức khỏe cho cả khách hàng và thợ làm tóc, hairsalon Tuấn đặc biệt coi trọng đến những sản phẩm, dịch vụ tốt cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo tạo ra những “khác biệt” cho khách hàng.

Hành trình 10 năm làm nghề không phải quá dài nhưng với những gì đã và đang xây dựng, bản sắc hair salon Tuấn nói chung và NTMT Anh Tuấn nói riêng sẽ luôn là sắc màu đặc biệt trong thị trường làm đẹp đất Sài thành.

 

Bình luận