TRUE LIFE – TRUE COLORS: Hành trình tìm kiếm Sắc màu đích thực cho một Cuộc sống tích cực

20-02-2020 08:56 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 5,679
CHÚNG TA THAY ĐỔI MÔI TRƯỜNG HAY MÔI TRƯỜNG THAY ĐỔI CHÚNG TA?

Tôi nghe ở đâu có nói rằng, có hai thứ có thể thay đổi cuộc sống của bạn: một là những người bạn gặp, và hai là những cuốn sách bạn đọc. Nhưng tôi muốn bổ sung thêm cái thứ ba, đó là môi trường bạn sống.

Chúng ta thích nghĩ rằng mình miễn nhiễm khỏi môi trường,

Chúng ta nghĩ mình có thể sống độc lập mà không phụ thuộc vào môi trường.

Nhưng chúng ta bị thay đổi lúc nào mà ngay cả chúng ta cũng không nhận ra.

ĐÓ LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN BST “TRUE COLORS” – KHÁM PHÁ SẮC MÀU ĐÍCH THỰC CHO MỘT CUỘC SỐNG TÍCH CỰC (CEO Dương Ngọc Bích - Giám đốc điều hành Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt)

 

IMG_3531

CEO Dương Ngọc Bích (phải) cùng Ekip sáng tạo thực hiện BST “TRUE COLORS”

 

Cũng theo CEO Dương Ngọc Bích BST TRUE COLORS được tài trợ bởi nhãn hàng Kléral System lấy cảm hứng về môi trường, vấn đề biến đổi khí hậu, rác thải và ảnh hưởng của môi trường với nghệ thuật và cuộc sống con người. Những màu sắc trong TRUE COLORS gợi mở đến màu của rác, khói đô thị, ánh sáng xanh màn hình tượng trưng cho tác động của công nghệ... Tất cả hợp lại thành một bảng màu TRUETONE 2020 hiện đại và đầy cảnh tỉnh, phản ánh bức tranh Việt Nam thời điểm hiện tại. TRUE COLORS chiếm lấy ánh nhìn của chúng ta mỗi ngày, mỗi giờ, lặng lẽ nhắc nhở rằng: "HÃY LÀM MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ ĐỂ THAY ĐỔI”.

TRUE COLORS nằm trong chuỗi dự án MY COLOR - IAM KLÉRAL đề cao tiêu chí đón đầu xu hướng và khơi nguồn sáng tạo và tập huấn trải nghiệm dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ. Đó cũng là lí do thương hiệu Kléral System lựa chọn Kléral Team - Nhóm sáng tạo là 5 nhà tạo mẫu tóc tài năng đang thành dành trong làng tóc, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, nhạy cảm xu hướng và có cá tính sáng tạo. Đó là: Đại sứ thương hiệu Quang Trường, Đại sứ thương hiệu Hoàng Tùng, Chuyên gia kỹ thuật Đình Văn và NTMT Đinh Thượng Vũ, NTMT Trung Anh. Đặc biệt sự kết hợp giữa khả năng sáng tạo đầy cá tính của Kléral Team với kinh nghiệm của NTMT Thu Hoài tham gia với vai trò Cố vấn nghệ thuật, TRUE COLORS hứa hẹn tạo nên một tác phẩm sống động từ chính chất liệu cuộc sống và mang thông điệp tích cực trong xã hội hiện tại.

 

IMG_3455

Ngày 19/2/2020, Buổi họp đầu tiên giữa Ekip sản xuất và Ekip sáng tạo, thực hiện casting Model và trao đổi kỹ thuật chuyên môn. Dự kiến ngày 25-26/2 thực hiện kỹ thuật và Quay chụp hậu kỳ.

IMG_3477

NTMT Thu Hoài - Cố vấn nghệ thuật cho BST

 

Ekip sản xuất cho bộ sưu tập - một lần nữa được thương hiệu Kleral System tin tưởng giao cho Bình Minh Media, là đơn vị truyền thông đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công các BST và Hairshow của Vẻ Đẹp Việt. EKip Makeup được thực hiện bởi ThiênTrang Make up & Beauty - luôn cập nhật xu hướng mới nhất và có nhiều năm  kinh nghiệm trong nghề và đào tạo học viên.

 

Để hiện thực hóa ý tưởng thành sắc màu, các nhà tạo mẫu tóc sẽ lựa chọn những tone màu mang xu hướng thời trang 2020 với những tone màu tươi sáng, màu pastel, và đặc biệt là màu có hiệu ứng ánh kim và ánh điện từ Hệ thống màu Magicolor Fantasy mới nhất của Kléral System.

 

Với vị trí của một thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, sau khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Kléral System đang hướng tới xây dựng một thương hiệu thời trang tóc ứng dụng, tạo sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và trình diễn nghệ thuật. Đó là một cuộc chơi dài hơi, tốn kém nhưng đã được Kléral System cam kết thực hiện, như một cách để Khám phá mái tóc, Khám phá sự chú ý của khán giả về ý thức xã hội thông qua nghệ thuật Tóc.

 

IMG_3528

 

HÃY CÙNG ĐÓN XEM “TRUE COLORS” COLLECTION SẼ CHÍNH THỨC RA MẮT TRONG THỜI GIAN TỚI.

Ekip thực hiện:

Hairstylist:

NTMT Quang Trường – Đại sứ thương hiệu Kléral System (Hairsalon Quang Trường 21/58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN)

NTMT Hoàng Tùng - Đại sứ thương hiệu Kléral System (Hoàng Tùng Hair System 42 Nam Đồng)

NTMT Đình Văn – Chuyên gia kỹ thuật Kléral System

NTMT Đinh Thượng Vũ (Hairsalon Vũ Ánh 72/145 Cổ Nhuế, Hà Nội)

NTMT Trung Anh (Hairsalon Trung Anh 32/34 Hoàng Cầu, Hà Nội)

Sản phẩm sáng tạo: Kléral System

Makeup: ThiênTrang Make up & Beauty

Photo: Đạt Xitroo

Bình luận