10 địa điểm dành cho những người yêu động vật

16-12-2016 10:41 Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu Lượt xem: 3,321
Thay vì đến sở thú, bạn có thể tham quan và khám phá các địa điểm khác để chiêm ngưỡng nhiều động vật mới lạ, mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Nếu bạn yêu động vật, sau đó bạn đã chắc chắn mình sẽ cảm thấy hạnh phúc khi di chuyển cùng cha mẹ đến sở thú trong những ngày cuối tuần. Nếu đó là một sở thú nhỏ, không có gì tò mò khi những gì bạn có thể thấy là dê và có thể là một con bò, một con ngựa. Bạn nên xem lại điều này. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo, đến những nơi tuyệt vời hơn với nhiều loài động vật hơn. Bạn thậm chí có thể đi cùng với những đứa trẻ.

Hóa ra có rất nhiều nơi trên thế giới bạn có thể thăm những con vật đáng yêu. Bạn sẽ có những giây phút khó quên nếu bạn thăm một trong 10 điểm đến dưới đây.

Vì vậy, đó chính là thời gian nghỉ!

1. Foxy Beach, Nam Phi

Nếu bạn yêu thích chim cánh cụt, thì Foxy Beach chính là nơi dành cho bạn. Những loài chim dễ thương có quanh năm tại đây. Dù sao, thời gian tốt nhất để đến đó là trong tháng Giêng, bởi vì tại thời điểm đó bạn có thể xem tất cả các chim cánh cụt con. Đặc biệt là nếu bạn có mặt ở đấy vào sáng sớm hoặc chiều muộn, chắc chắn bạn sẽ thấy một trong những điều dễ thương.

animal_lover2

 

2. Wineglass Bay, Tasmania

Nếu bạn muốn dành thời gian với những chú chuột túi. Sau đó, bạn có thể tìm thấy kanguru chân to trong Wineglass Bay. Bạn có thể thấy chúng ở khắp mọi nơi qua những con đường mòn và trên bãi biển đẹp như tranh vẽ này.

animal_lover3

 

3. Đảo Assateague, Virginia

Những con ngựa con dễ thương đã được các cư dân ở đảo Assateague nói đến từ những năm 1600. Thời gian tốt nhất để tham quan nơi đây là vào cuối tháng Bảy. Mỗi năm có khoảng 40.000 người đến Assateague để xem ngựa bơi. Nếu bạn không thể làm điều đó trong ngày, bận có thế thấy chúng vào những thời điểm khác trong năm vào một trong các tour du lịch thiên nhiên diễn ra giữa tháng Năm và tháng Mười.

animal_lover4

 

4. Big Major Cay, Bahamas

Có lẽ bạn biết rằng nếu bạn đến đó, bạn có thể được bơi với lợn. Bahamas là nơi có lợn bơi tại các bãi biển. Họ rất thân thiện và thích được ăn những đồ còn lại của khách du lịch và sự có mặt của các vị khách. Hiện có khoảng 20 con lợn sống trong Big Major Cay.

animal_lover5

 

5. Iguazu Falls, Argentina/Brazil

Kiểm tra băng nhóm này, họ rất đáng yêu. Họ là ai, họ là những chú gấu trúc mũi dài. Họ thích ra khỏi bìa rừng tham gia vào những chuyến du lịch của các vị khách, đặc biệt là nếu có thêm thực phẩm. Những xem ra bởi họ vấn là những động vật hoanng da, vậy nên họ không thích được vuốt ve hoặc xử lý. 

animal_lover6

Nguồn: via Flickr / globetrottergirls

Bình luận