Sao Huỳnh HairSalon: Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu

15-03-2019 11:42 Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Lượt xem: 8,531
Định hướng phát triển bền vững cho salon tóc của mình bằng những sản phẩm chất lượng tốt, Sao Huỳnh HairSalon tọa lạc tại địa chỉ số 12 ngõ 18A Lương Ngọc Quyến, Văn Quán Hà Đông từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín cho phái đẹp tại Hà Nội.

Với 10 năm kinh nghiệm nghề tóc, khởi nghiệp từ khi thị trường tóc còn rất ít những salon chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, NTMT Sao Huỳnh luôn cố gắng nỗ lực học hỏi hết mình để nâng cao tay nghề và tiếp cận với các xu hướng làm tóc mới nhất để khẳng định được sự chín chắn trong đường cắt, sự tinh tế trong việc tư vấn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp trong từng thao tác.

img0311

NTMT Sao Huỳnh luôn cố gắng nỗ lực học hỏi hết mình để nâng cao tay nghề và tiếp cận với các xu hướng làm tóc mới nhất


Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu, Sao Huỳnh đã hướng con đường phát triển cho hairsalon của mình là “phát triển bền vững”. Bền vững chính là việc sử dụng những sản phẩm là những thương hiệu tốt nhất trên thế giới kết hợp với việc áp dụng xu hướng, kỹ thuật tốt nhất mà anh học được tại những học viện danh giá ở nước ngoài để tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

 

500963782956086479771492951266505200762880n

 

Ngoài nâng cao tay nghề, NTMT Sao Huỳnh luôn sử dụng những sản phẩm chuyên nghiệp để xây dựng lòng tin và uy tín cho khách hàng

 

Việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp để phục vụ chăm sóc mái tóc cho các “thượng đế” của Salon, thì NTMT Sao Huỳnh đưa ra những yêu cầu rất khắt khe: sản phẩm chăm sóc tóc phải là hàng cao cấp chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, và đặt yếu tố bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, người thợ tóc cũng như bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Đó là lí do vì sao NTMT Sao Huỳnh luôn tin dùng sản phẩm của Prosalon - thương hiệu mỹ phẩm tóc số 1 tại Ba Lan. Từ màu nhuộm cho đến sản phẩm phục hồi, những dòng sản phẩm của Prosalon luôn mang đến cho khách hàng một mái tóc vừa đẹp vừa khỏe mạnh. Với tiêu chí thời trang – phong cách – sức khỏe, Prosalon đã đồng hành cùng Sao Huỳnh HairSalon và rất nhiều thương hiệu khác trên con đường chăm chút mái tóc khách hàng. 

sao huỳnh 2

 

Prosalon đã đồng hành cùng Sao Huỳnh HairSalon và rất nhiều thương hiệu khác trên con đường chăm chút mái tóc khách hàng

 

“Đối với chúng tôi, một mái tóc muốn đẹp, trước hết phải khỏe. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi luôn nâng niu mái tóc của khách hàng và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng những sản phẩm chất lượng cao cấp đến từ Châu Âu”. NTMT Sao Huỳnh chia sẻ. Đó cũng chính là cái  Tâm và cái Tầm của một nhà tạo mẫu tóc chân chính luôn mong muốn được cống hiến, phụng sự vào sự phát triển tiến bộ của ngành tóc Việt. Chúc cho salon tóc của nhà tạo mẫu tóc trẻ sẽ mãi là địa chỉ làm đẹp uy tín, dẫn đầu xu hướng tóc với chất lượng sản phẩm xanh, an toàn vì sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SAO HUỲNH HAIRSALON

Địa chỉ: số 12 ngõ 18A Lương Ngọc Quyến _ Văn Quán _Hà Đông

SĐT: 0166 661 2336

Fanpage: SAO HUỲNH HAIRSALON 

Thực hiện: Nguyễn Hoàng 

Ảnh: Akira Nijino

Bình luận