Hairsalon Đức Tấn khai trương Viện tạo mẫu tóc - Cơ sở 2

23-11-2017 17:56 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 7,128
Nếu bạn từng ấn tượng bởi một không gian xanh mát yên bình tại Hairsalon Đức Tấn cơ sở 1 tại 84 Linh Lang thì chắc chắn sẽ hài lòng với một địa chỉ mới, hiện đại và chuyên nghiệp mà không kém phần ấm cúng tại cơ sở 2 của NTMT Đức Tấn (262 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, HN)

Viện tạo mẫu tóc Đức Tấn khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 262 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, HN

Lấy tên Viện tạo mẫu tóc Đức Tấn, NTMT Đức Tấn kỳ vọng đây không chỉ là địa chỉ làm đẹp mà còn làm điểm đến để anh chia sẻ và truyền nghề cho những bạn trẻ cùng niềm đam mê

 

Ngày 23/11/2017, NTMT Đức Tấn - Giải Vàng Top of Beauty-Khúc Biến Tấu 2013 đã khai trương cơ sở mới, thêm một địa chỉ mới phục vụ cho phái đẹp khu vực Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm. Lấy tên Viện tạo mẫu tóc Đức Tấn, NTMT Đức Tấn kỳ vọng đây không chỉ là địa chỉ làm đẹp mà còn làm điểm đến để anh chia sẻ và truyền nghề cho những bạn trẻ cùng niềm đam mê với nghề tóc sau hơn 10 năm tích lũy, trải nghiệm và gặt hài được những thành tựu trong nghề làm đẹp.

Đông bảo bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng đến chung vui cùng NTMT Đức Tấn

 

Theo NTMT Đức Tấn, với một ekip trẻ năng động và luôn bắt nhịp với xu hướng thời trang tóc, salon Đức Tân luôn chú trọng việc tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và lựa chọn sản phẩm chất lượng để làm đẹp cho khách. Đức Tấn cũng luôn quan tâm phát triển những kiểu tóc mới lạ, độc đáo, phù hợp xu hướng thời trang tóc mới nhất, đồng thời chú trọng sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc, đặc trị tóc cao cấp từ các thương hiệu tên tuổi để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc đạt hiệu quả tối ưu. Kỹ thuật tạo mẫu tóc, uốn setting tại Salon Đức Tấn là một trong những điểm mạnh hút khách. Các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: uốn, duỗi, nối tóc, nhuộm, nhuộm thời trang, phục hồi hư tổn… sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng.

Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, salon Đức Tấn luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp mái tóc đẹp với xu hướng thời trang tóc đang thịnh hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 84 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 262 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 090 222 25 61

Xem các mẫu tóc khác tại Thư viện salon Đức Tấn

Bài: Khánh Phương

Ảnh: Nguyễn Văn Mãi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHAI TRƯƠNG VIỆN TẠO MẪU TÓC ĐỨC TẤN CƠ SỞ 2

 

 

Bình luận