27/11 Họp báo công bố Lễ ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội

14-11-2018 16:32 Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Lượt xem: 18,474
Sau khi ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Sài Gòn vào ngày 6/11 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới đây dưới sự chỉ đạo của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội sẽ ra mắt vào ngày 17/12/2018 tại Hà Nội.

Với tâm huyết xây dựng ngành Làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững, BCH Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt Chi hội spa thẩm mỹ Hà Nội vào ngày 17/12/2018. Đây tiếp tục là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của các thương hiệu Ngành làm đẹp Việt Nam cũng như sự lớn mạnh của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. 

 

5

Đại diện Ban chấp hành Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam họp trù bị ra mắt Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Nội

 

Ngày 10/11/2019, phiên họp trù bị chuẩn bị cho lễ ra mắt Chi hội Spa và thẩm mỹ Hà Nội đã diễn dưới sự chủ trì của bà Vũ Thanh Hải – Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, các diện của BCH Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam cùng các đơn vị/doanh nghiệp/spa/thẩm mỹ đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực làm đẹp.

Theo bà Vũ Thanh Hải: “Lễ ra mắt Chi hội Spa và thẩm mỹ Hà Nội sẽ tiếp tục là sự kiện hội tụ, gặp gỡ, góp mặt của nhiều thương hiệu spa và thẩm mỹ khắp cả nước, đặc biệt là sự tham gia của các chủ thương hiệu làm đẹp, spa nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Chi hội Spa và thẩm mỹ Hà Nội với mục đích cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau tiến bước và giúp đỡ lẫn nhau, sẽ là nhịp đà thuận lợi cho quá trình hội nhập và phát triển trong tương lai của ngành làm đẹp Việt Nam”. Vì vậy, sự có mặt của các chủ spa, thương hiệu làm đẹp là những nhân vật khách mời góp phần tạo nên thành công và truyền đạt thông điệp ý nghĩa mà ban tổ chức chương trình muốn lan tỏa.

Cũng theo bà Vũ Thanh Hải, trong buổi họp báo công bố Lễ ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội sẽ thông báo Ban chấp hành Chi hội lâm thời đồng thời công bố chi tiết quyền lợi của các thành viên khi tham gia Chi hội. Bà Hải nhấn mạnh: "Mục tiêu mà Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội muốn hướng tới là phải xây dựng được một chương trình hành động rõ ràng, cụ thể và thiết thực dành cho các hội viên, sẽ đáp ứng những yêu cầu mà hội viên mong muốn và hỗ trợ những kiến thức, kỹ năng mà hội viên còn thiếu và yếu. Trở thành Hội viên của Chi hội Spa-Thẩm mỹ Hà Nội, các Hội viên sẽ được tham gia 2 khóa đào tạo/tháng (bao gồm đào tạo về chuyên môn, kỹ năng quản lý spa-dịch vụ khách hàng, cơ sở pháp lý trong hoạt động kinh doanh). Đặc biệt, Hội viên sẽ được đảm bảo về các quyền lợi truyền thông, đó không chỉ là các sự kiện, vinh danh, chức mừng mà còn được tập huấn và hỗ trợ cách xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng thương hiệu cho dịch vụ Spa/Thẩm mỹ".

 

3

 

Theo bà Vũ Thanh Hải – Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam, dự kiến lễ ra mắt Chi hội Spa thâm mỹ Hà Nội  sẽ được tổ chức vào ngày 1/12 với sự tham gia của trên 300 khách mời

 

Trước nhu cầu và thực tế phát triển của ngành làm đẹp hiện nay, Chi hội Spa Thẩm mỹ Hà Nội ra đời như một lẽ tất yếu. Với tôn chỉ “ Xây dựng và phát triển định hướng quy chuẩn các đơn vị làm đẹp theo quy chuẩn quốc gia”, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam luôn là đơn vị tổ chức uy tín để các đơn vị trong cộng đồng ngành làm đẹp gửi gắm những năng lượng và phát huy đam mê hoạt động vì cộng đồng. Cùng chờ đón một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong ngành làm đẹp vào cuối năm 2018 này. 

 

1

Sự kiện sẽ hội tụ nhiều thương hiệu spa và thẩm mỹ khắp cả nước tham gia

 

Thông tin chi tiết về chương trình Họp báo và Chương trình Ra mắt Chi hội Spa-Thẩm mỹ liên hệ: 0934 388 838 (Ms Vũ Thanh Hải)

Khỏe Đẹp Online

 

Bình luận