“NẾU LÀ MỘT NGƯỜI LÀM ĐẸP- ĐỪNG MONG CÓ MỘT ĐÊM YÊN GIẤC”

04-12-2019 09:33 Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Lượt xem: 6,881

 

 

Đó là câu nói làm tôi phải suy nghĩ khá lâu khi được nghe trong một buổi làm việc tại Salon Hồng Dương

Toạ lạc ngay tại trục đường chính của Thanh Oai- Hà Nội Hairsalon Hồng Dương tại 161 Lê Lợi luôn tấp nập từ khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Điều này không còn ngạc nhiên khi tôi được gặp và làm việc với hai nhà tạo mẫu tóc Hồng Sơn và Ngọc Vũ- stylist chính của Hồng Dương Hairsalon.

Thành lập từ năm 2012 có gần 10 năm để xây dựng hình ảnh một salon chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, cho đến nay salon với 10 thợ chính cùng đội ngũ chuyên nghiệp đã đồng hành cùng hàng ngàn mái tóc đẹp dành cho khách hàng. Ghi dấu ấn đậm sâu nhất có lẽ là sự khắt khe trong lựa chọn sản phầm cho khách hàng và sự am hiểu xu hướng.

 

F41A9043

Một trong những mẫu tóc hottrend tại Hồng Dương Hairsalon

 

Hồng Dương Hairsalon hướng đến là sự an toàn- hài lòng của khách hàng mỗi khi đến và sử dụng dịch vụ tại salon.“Đối với mỗi khách hàng khác nhau chúng tôi thường hỏi khách hàng của mình rằng đặc thù công việc, sở thích, gu thời trang để tạo ra từng mái tóc khác nhau để họ thấy rằng làm đẹp không đơn giản là cắt một kiểu đầu, nhuộm một màu tóc là xong. Nếu đơn giản như thế đêm đến mình đã không mất ngủ vì những mái tóc khó, những mong muốn của khách hàng về diện mạo mới để mỗi lần khách hàng quay lại với salon đều là một trải nghiệm hoàn toàn mới về bản thân. Hay đơn giản là sử dụng sản phẩm nào để có thể vừa an toàn, hợp xu hướng và giá thành cạnh tranh”- NTMT Hồng Sơn chia sẻ.

 

B0185

NTMT Hồng Sơn và mẫu tóc trong BST ….-Galaxy Festival 2019

 

Với NTMT Ngọc Vũ- đồng sáng lập Hồng Dương Hairsalon anh cho biết “trong suốt thời gian làm việc cùng nhau cũng có lúc mâu thuẫn sẽ xảy ra chúng tôi sẽ lựa chọn cách ngồi lại với nhau, đưa ra những quan điểm cá nhân và thống nhất cách làm việc tốt nhất. Đó là cách chúng tôi dung hoà cái tôi cá nhân của mình. Chính vì thế cái chúng tôi nhận được là những phản hồi từ phía khách hàng từ những khách hàng lâu năm quay lại salon nhiều lần đến những khách hàng mới cách xa salon đến do sự giới thiệu của khách quen- đây là lời động viên, khích lệ tốt nhất dành cho những người “thợ tóc” trong suốt gần 10 năm cầm kéo của chúng tôi”.

 

A15966

NTMT Ngọc Vũ và mẫu tóc trong BST Galaxy Festival


Chúng tôi chỉ sử dụng trong salon những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ để phục vụ cho khách hàng của mình, trên hết chúng tôi hiểu chữ Tín luôn là cách đáp lại sự tử tế, lòng tin của khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Và chúng tôi lựa chọn dòng sản phẩm của Kleral System nhập khẩu 100% Italy trong salon để bảo vệ mái tóc cũng như sức khoẻ của chính mình. Ấp ủ dự án ra đời salon Hồng Dương thứ hai để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

 

F41A9059


HỒNG DƯƠNG HAIRSALON
CƠ SỞ DUY NHẤT: 161 Lê Lợi- Tt. Vân Đình- Ứng Hoà- Hà Nội

Hotline:

 0963853893(NTMT Hồng Sơn)
 0965862696( NTMT Ngọc Vũ)

 

Bình luận