Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng

25-08-2017 14:39 Đăng bởi: Tiên Tiên Lượt xem: 5,703
Mỗi tháng đều đặn, tại Calvin Academy - số 36 Trương Hán Siêu khai giảng một khóa học về màu sắc mang tên Master Colorist. Đây cũng là một trong những khóa học thu hút học viên nhất hiện nay. Trực tiếp giảng dạy bởi hair stylist Calvin Tú.

Sáng nay, khóa học Master Colorist C14 của NTMT Calvin Tú đã được khai giảng tại chính Academy mang tên anh. Lớp học đã thu hút rất nhiều học viên từ khắp nơi. 

master colorist c13 1

Không khí khởi đầu cảu buổi khai giảng cực kỳ sôi động và đầy phấn khích 

Là một NTM tóc trẻ nhưng đầy nhiệt huyết với nghề và bề dày kinh nghiệm đáng nể, NTMT Calvin Tú đã đem lại cho các học viên của khóa học Master Colorist C14 không khí khởi đầu buổi khai giảng hết sức tuyệt vời, đầy phấn khích. Không giống như bất kỳ một buổi học bình thường, đầu buổi, NTMT Calvin Tú định hướng cho học viên của mình đang ở đâu, cần gì và phải làm gì. Anh nói về đam mê nghề, cách để cháy cùng đam mê một cách đầy nghệ thuật.

master colorist c13 2

NTMT Calvin Tú chia sẻ cho học viên những trải nghiệm của chính mình. 

Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản nhất được anh chuẩn hóa theo hệ thống, đồng thời các học viên được truyền đạt hết tất cả những kiến thức, kinh nghiệm làm màu từ cơ bản đến nâng cao, cách xử lý tất cả các màu thời trang, bóc màu nguyên bản, màu kim loại và khử màu... Anh chia sẻ, đây là cách thực tế và hiệu quả nhất để anh truyền lại những kiến thức làm nghề cho các bạn trẻ có đam mê và muốn nâng cao tay nghề. Khóa học kéo dài 7 ngày từ 25/8 đến 31/8. 

master colorist c13 3

Các học viên rất tập trung với những kiến thức mà NTMT Calcin Tú chia sẻ. 

Với khóa học này, NTMT Calvin Tú mong muốn các học viên của mình không chỉ xử lý được những màu khó, mà anh còn hy vọng rằng học viên của mình sẽ được nâng cao tay nghề một cách thực sự, có thể cháy cùng đam mê của mình, phiêu trên mái tóc, trên những sàn diễn. Tất cả các học viên sẽ vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành trực tiếp song song trong suốt quá trình học để các kiến thức không bị trôi đi một cách lãng phí. Các học viên thỏa sức sáng tạo những sắc màu độc lạ dưới sự hướng dẫn quy chuẩn, đã qua trải nghiệm từ chính người thầy của mình. 

master colorist c13 4

NTMT Calvin Tú đang phiêu cùng bài giảng. 

Và một điều đặc biệt được coi là nguyên tắc của NTMT Calvin Tú đó chính là số lượng học viên của mỗi khóa học. Để đảm bảo chất lượng cho các khóa học, NTMT Calvin Tú không nhận quá 20 học viên. Và các học viên phải thực sự là những NTM trẻ có đam mê, muốn học hỏi và không ngừng cầu tiến. 

master colorist c13 6

Các học viên Master Colorist C14 đều còn rất trẻ.

Ngoài những kiến thức mà NTMT Calvin Tú dạy cho các học viên, anh còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa, đi "tập thể dục" mỗi tối để khóa học Master Colorist C14 thực sự là chuỗi ngày đáng nhớ đối với mỗi học viên. Đây được coi là một phần không thể thiếu, nó trở thành một nét đẹp của các khóa học Master Colorist, giúp thầy trò gần nhau hơn, thân thiết hơn, gắn bó hơn.

Đồng hành cùng Master Colorist C14 là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Kléral System - Italy. Được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt . Và tất cả sản phẩm sáng tạo mà học viên sử dụng trong buổi thi tốt nghiệp đều được Kléral System tài trợ toàn bộ. 

Master Colorist C13 8

Kléral System Italy hân hạnh đồng hành cùng Master Colorist C14.  

Sau khóa học, học viên sẽ được làm bài thi tốt nghiệp trên tóc của hair model. Và học viên chính là những động lực lớn nhất để Calvin Tú tiếp tục tổ chức những khóa học Master Colorist chất lượng và ngày càng cao cấp hơn; sẽ là tạo ra những sân chơi để các học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội thể hiện - một sân chơi để thể hiện một tác phẩm tổng thể từ make-up, fashion, catwalk, music... Cùng đón xem những tác phẩm của học viên khóa Master Colorist C13 vào ngày 31/8./ 

------------------------- 

Bài, ảnh: Tien Nguyen

Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 0
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 1
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 2
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 3
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 4
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 5
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 6
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 7
Master Colorist C14 by Calvin Tú chính thức khai giảng 8

Bình luận