Master Colorist C12 - Khẳng định chính mình bằng đam mê màu sắc cùng NTM tóc Tú Calvin

28-06-2017 17:49 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 8,415
Với thời gian 7 ngày học liên tục, khóa học Master Colorist C12 được thực hiện tại AT hair studio - 36 Trương Hán Siêu.  Các học viên được truyền đạtnhững kiến thức, kinh nghiệm làm màu từ cơ bản đến nâng cao, cách xử lý màu thời trang và cập nhật xu hướng nhuộm mới nhất.

Ngày 26/6/2017, khóa học Master Colorist C12 được khai trương tại AT hair studio - 36 Trương Hán Siêu, nối tiếp 11 khóa học rất thành công của NTM tóc Tú Calvin.

Khóa học Master Colorist C12 được khai giảng vào đúng thời điểm giữa mùa hè nóng nực của thủ đô, nhưng với số lượng 20 học viên, khóa học này nóng hơn bao giờ hết. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, các khóa học của NTM tóc Tú Calvin chỉ nhận đủ số lượng học viên là 20 người.

 

TU CALVIN

Ảnh tốt nghiệp khóa học Master Colorist C11 

 

Theo NTM tóc Tú Calvin, Master Colorist là khóa học thường niên, tổ chức định kỳ hàng tháng với thời gian học liên tục trong 7 ngày. Các học viên được truyền đạt hết tất cả những kiến thức, kinh nghiệm làm màu từ cơ bản đến nâng cao, cách xử lý tất cả các màu thời trang, bóc màu nguyên bản, màu kim loại và khử màu... Anh chia sẻ, đây là cách thực tế và hiệu quả nhất để anh truyền lại những kiến thức làm nghề cho các bạn trẻ có đam mê và muốn nâng cao tay nghề. 

 

master colorist c12 tu calvin

NTM tóc Tú Calvin trực tiếp đứng lớp suốt  quá trình khóa học diễn ra 

 

Theo NTMT Tú Calvin: "Chỉ cần bạn nắm vững kiến thức nền tảng thì có thể tự mix ra màu mong muốn mà không lệ thuộc vào bất cứ sản phẩm của hãng nào.,có thể xử lý trên mọi chất tóc và tạo ra những kiểu tóc được khách hàng yêu thích". Với khóa học này, tất cả các học viên sẽ vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành trực tiếp song song trong suốt quá trình học để các kiến thức không bị trôi đi một cách lãng phí. Các học viên thỏa sức sáng tạo những sắc màu độc lạ dưới sự hướng dẫn quy chuẩn, đã qua trải nghiệm từ chính người thầy của mình. 

master colorist c12 tu calin 3

Các học viên hết sức chăm chú vào bài giảng của thầy mình 

 

Và một điều khác biệt nữa của khóa học này đó chính là việc sau giờ học, tất cả thầy trò nhà Tú Calvin sẽ lên đường đi... tập thể dục. Hoạt động ngoại khóa được coi như một phần không thể thiếu của các khóa học của NTM tóc Tú Calvin. Anh chia sẻ, với các hoạt động ngoại khóa, thầy trò Tú sẽ có thời gian để xả stress sau những giờ học, đồng thời để để thầy trò hiểu nhau hơn, từ đó việc trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức thức với nhau. Đây cũng là một dịp để các học viên tạo dấu ấn cá nhân với tất cả các thành viên khác, bởi có thể thành công trong :"ao nhà" thì mới có thể ra "biển lớn". Hoạt động ngoại khóa này được diễn ra vào tất cả các buổi tối suốt khóa học. 

 

masteer colorist c12 tu calvin 4

Học viên được hoạt động ngoại khóa với tính chất một gia đình thực thụ sau những giờ học 

 

Khóa học kết thúc, các học viên sẽ được chia team để thực hiện bài thi tốt nghiệp. Các học viên khóa cũ sẽ được bổ túc kiến thức ở khóa mới với mức học phí là 0 đồng. Khóa học Master Colorist C12 sẽ kế thúc vào ngày 3/7. 

Và mục tiêu tiếp theo của Tú Calvin sẽ tiếp tục là những khóa học Master Colorist chất lượng và ngày càng cao cấp hơn; sẽ là tạo ra những sân chơi để các học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội thể hiện - một sân chơi để thể hiện một tác phẩm tổng thể từ make-up, fashion, catwalk, music...

Mời các bạn cùng theo dõi những mẫu tóc ấn tượng trong buổi tốt nghiệp khóa học Master Colorist C12 

 

Bình luận