Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017

10-05-2017 12:10 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 9,059
Đất cảng đã nóng hơn bao giờ hết trong sáng ngày 9/5 vừa qua khi Galaxy Festival 2017 chọn Hải Phòng là điểm bắt đầu xuyên suốt hành trình trên dải đất hình chữ S.

Sáng 9/5 tại Nowzone Restaurant (385 Tô Hiệu, TP Hải Phòng), Galaxy Festival 2017 đã ra mắt và chính thức được khởi động. Tới tham dự, có trên 70 NTM tóc trên khắp địa bàn Hải Phòng tham gia. 

IMG_2135

Không khí khán phòng trong suốt buổi sáng chưa một phút nào hết nóng

 

Không khí những ngày đầu hè còn chưa gay gắt nhưng trong khán phòng thì dường như không còn một chỗ trống, sức nóng đã lan tỏa tới từng thành viên có mặt trong buổi sáng. Mở đầu chương trình là những chia sẻ của bà Dương Ngọc Bích - Thành viên Ban tổ chức, Giám đốc Công ty CP mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt. 

 

IMG_2102

 Bà Dương Ngọc Bích thay mặt cho các Nhà tài trợ (thương hiệu Kléral System và Pierre Rene) cam kết sẽ đồng hành cùng chương trình để tạo nên một sân chơi mới cho các Nhà tạo mẫu tóc theo một cách thức hoàn toàn mới - Cuộc chơi dành cho tinh thần đồng đội (HAIR-TEAM)

 

Buổi ra mắt với các nội dung hết sức bổ ích và "thật sự cần" cho các NTM tóc ở Hải Phòng. Galaxy festival 2017 với chủ đề "Vũ điệu cuộc sống" hứa hẹn là một sân chơi mới với nhiều thứ mới, chưa từng thấy ở bất kỳ 1 hair show nào. Một chương trình mang đậm tính đồng đội, nơi gắn kết các NTM tóc, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và sáng tạo không giới hạn. Nơi anh tài hội tụ về cùng một mối, cùng sáng tạo, cùng thăng hoa trong nghệ thuật tạo mẫu tóc. Galaxy Festival 2017 không đơn thuần là một cuộc thi, mà nó còn là một đại nhạc hội được tạo nên bởi âm nhạc, ánh sáng, thời trang, catwalk và make-up và linh hồn chính là những sáng tạo không không giới hạn của NTM tóc. Các NTM tóc sẽ được phô diễn tài năng, tay nghề, đồng thời được trải nghiệm những cảm xúc hoàn hảo, khó quên và tuyệt vời nhất dưới ánh đèn spotlight của sân khấu Galaxy Festival 2017 - điều mà không có bất kỳ một sàn diễn nào đem lại được. 

 

IMG_2117

Tất cả những NTM tóc trong khán phòng không một phút nào mắt ngưng quan sát, tai ngưng nghe.

 

Ngoài các thông tin, thể lệ của Galaxy Festival 2017, Tạp chí Khỏe Đẹp cũng giới thiệu tới các NTM tóc rất nhiều những chương trình bổ ích cho các chương trình truyền thông, sản xuất nội dung dành cho salon và xu hướng facebook marketing. Suốt 1 tiếng đồng hồ, các NTM tóc đã tập trung hết sức cao độ cho những thông tin mà Khỏe Đẹp mang lại. Rất nhiều câu hỏi về cách thức tham gia, tổ chức thực hiện của Galaxy Festival được Ban tổ chức giải thích cặn kẽ và hướng dẫn các thủ tục đăng ký, thành lập hair-team. Và không lâu nữa, Khỏe Đẹp sẽ có các kế hoạch chia sẻ nhiều hơn về các vấn đề này cho các NTMT tại Hải Phòng. 

 

IMG_2141

Bà Khánh Phương - trưởng ban nội dung Tạp chí Khỏe Đẹp đang chia sẻ về Facebook Marketing cho hair salon 

 

Kết thúc buổi chia sẻ khởi động Galaxy Festival 2017 tại Nowzone Restaurant, ekip ghé thăm các NTM tóc nổi tiếng của Hải Phòng như NTMT Cúc Huệ (cây kéo vàng 2006 - 74 Hàng Kênh), NTMT Toni Hiếu (25 Hoàng Văn Thụ), NTMT Thế Tài (Hairsalon Lành Quyên 138 Hồ Sen). Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và góp ý để sân chơi Galaxy Festival hoàn thiện hơn, hấp dẫn hơn.

 

IMG_9616

Ekip chụp ảnh lưu niệm với NTM tóc Cúc Huệ 

IMG_2217

Ekip gặp gỡ NTMT Toni Hiếu

IMG_9597

Ekip gặp gỡ NTMT Thế Tài - salon Lành Quyên 


Và hành trình của Galaxy Festival 2017 sẽ còn kéo dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có đoán được điểm đến tiếp theo của Galaxy Festival 2017 không??? Cùng đón xem tại website www.galaxy-festival.com nhé!!! 

Thông tin, thể lệ và hướng dẫn đăng ký tham gia Galaxy Festival 2017: http://khoedeponline.com/the-le-chuong--trinh-galaxyfestival-n353.html

--------------------------------------------------------------- 

Xem thêm một số hình ảnh của hành trình khởi động đầy rực lửa của Galaxy Festival 2017 tại Hải Phòng.

 

Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 0
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 1
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 2
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 3
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 4
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 5
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 6
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 7
Hải Phòng rực lửa khởi động Galaxy Festival 2017 8

Bình luận