MARNIFICATION-ONE – Sự vĩ đại đến từ những điều nhỏ bé

13-05-2019 16:04 Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Lượt xem: 12,288
Với chủ đề hạt ngọc trời,  MARNIFICATION-ONE muốn thể hiện những giao thoa giữa sự trẻ trung, hiện đại và nét đẹp văn hóa, mang đến nhiều điều kỳ diệu của cảm xúc tự hào, trân quý và hiểu ra hạnh phúc đến từ những điều giản dị nhất. Đó cũng chính là tinh thần của Magnification 1: “Sự vĩ đại đến từ những điều nhỏ bé. Mỗi chúng ta đều bé nhỏ nhưng chúng ta ở bên nhau để làm nên những điều vĩ đại"

 

hatngoctroi6

MARNIFICATION-ONE team

 

Được dẫn dắt bởi NTMT 9x  Đào Thùy Phương,  "Hạt ngọc trời" sẽ là một chủ đề đầy thú vị sẽ được MARNIFICATION-ONE team giải mã trong đêm chung kết. BST này được team dự định mang đến cho người xem những trải nghiệm từ vĩ đại, lạ lẫm đến những điều hết sức thân quen, gần gũi như chính Hạt ngọc trời đã từ lâu gắn bó trong tiềm thức của mỗi con người.

Là một trong số ít nhà tạo mẫu tóc trẻ hiện nay sở hữu trong tay bằng cử nhân từ học viện tóc quốc tế danh giá, Leader Đào Thùy Phương tham vọng sẽ mang đến nhiều điều khác biệt cho thời trang tóc Việt bằng chính tư duy hiện đại, suy nghĩ mới mẻ và một tinh thần dám nghĩ, dám làm.

Giải thích về ý tưởng BST "Hạt ngọc trời" sẽ trình diễn trong đêm Gala Galaxy Festival 2019, Đào Thùy Phương chia sẻ: Trong suy nghĩ của nhiều người Việt Nam, hạt gạo không chỉ là lương thực mà còn là kết tinh của trời đất, là hạt ngọc trời cô đọng mồ hôi và biết bao công sức của người nông dân trên đồng ruộng. Mặc dù nhỏ bé như vậy nhưng ít ai ngờ rằng, hạt gạo lại có lịch sử lâu dài từ khoảng 2.500 năm trước công nguyên. Cùng với sự phát triển của hạt gạo là những yếu tố văn hóa nổi bật. Từ bao đời nay, các truyền thuyết dân gian của Việt Nam đã gắn liền với hình ảnh này, cũng như có rất nhiều loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống độc đáo đã ra đời từ nền văn hóa lúa nước, Trong đó MARNIFICATION-ONE đặc biệt ấn tượng với Múa rối nước- một nghệ thuật truyền thống, một sáng tạo đặc biệt của người Việt.

Là những người Việt trẻ, MARNIFICATION-ONE muốn mang những yếu tổ văn hóa truyền thống của đất nước vào các tác phẩm của mình. Với chủ đề hạt ngọc trời,  MARNIFICATION-ONE muốn thể hiện những giao thoa giữa sự trẻ trung, hiện đại và nét đẹp văn hóa, mang đến nhiều điều kỳ diệu của cảm xúc tự hào, trân quý và hiểu ra hạnh phúc đến từ những điều giản dị nhất. Đó cũng chính là tinh thần của Magnification 1: “Sự vĩ đại đến từ những điều nhỏ bé. Mỗi chúng ta đều bé nhỏ nhưng chúng ta ở bên nhau để làm nên những điều vĩ đại".

 

_DSC2340

Leader Team Đào Thúy Phương hiện là Giám đốc sáng tạo Most Hair Academy

 

MARNIFICATION-ONE team với sự tham gia của các Nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và đều trưởng thành bởi môi trường đào tạo bài bản. Họ đều đã và đang khẳng định vị thế của mình tại các salon chuyên nghiệp do chính mình tạo dựng.

 

NTMT  Nguyễn Tuấn Anh - 28 đường Vạn hạnh - Đình bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

_DSC239b0

 

Thành công nhờ tinh thần ham học hỏi, liên tục trau dồi tay nghề và cập nhập xu hướng, NTMT Nguyễn Tuấn Anh với sức trẻ và khát khao cống hiến nghệ thuật, anh luôn mang đến nguồn năng lượng trẻ tích cực, truyền cảm hứng trên từng mái tóc của khách hàng. Với anh mỗi mái tóc là một câu chuyện đời, phản ánh cá tính, tâm tư cũng như nói lên tâm huyết của người nghệ sĩ.

 

hatngoctroi3 (1)

NTMT Nguyễn Tuấn Anh và NTMT Nguyễn Phụ Linh 

 

NTMT  Nguyễn Phụ Linh - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

_DSC2349

 

Biến hóa trong đường cắt, linh hoạt trong xu hướng, nhạy bén trong các ý tưởng nghệ thuật, NTMT Nguyễn Phụ Linh với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thời trang tóc, anh luôn biết cách làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng qua những mẫu tóc phù hợp với thị trường, cá tính và sở thích. Anh quan niệm: “Thành công là khi bạn dám khác biệt”

 

NTMT  Nguyễn Khánh Ly - 06 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

_DSC2327

 

Với NTMT Nguyễn Khánh Ly:  “Thành công không dành cho những ai biết nắm bắt cơ hội và theo đuổi nó”. Coi sân chơi là bệ phóng giúp bản thân có nhiều cơ hội để đi sâu hơn với nghề thiết kế tạo mẫu tóc, Khánh Ly kỳ vọng Galaxy Festival 2019 sẽ giúp cô thăng hoa trong cảm xúc, tạo dấu ấn cá nhân và hình thành phong cách của một NTMT chuyên nghiệp trong tương lai.

 

IMG_6838

NTMT Nguyễn Khánh Ly và NTMT Trần Văn Trà

 

NTMT Trần Văn Trà - Hoàn Long - Yên Mỹ - Hưng Yên

_DSC239a0

 

Với số năm kinh nghiệm làm nghề cũng như được học tập bài bản từ những học viện, sân chơi lớn,  NTMT Trần Văn Trà được kỳ vọng là một nhân tố trẻ đầy ý tưởng, nhiều đổi mới và phá cách trong hairteam của Leader Đào Thùy Phương. Một NTMT phong cách với cá tính khác biệt, Trần Văn Trà hứa hẹn sẽ  kết hợp với hairteam trẻ trung, sáng tạo chủ đề “Hạt ngọc trời” theo nhiều xu hướng độc đáo, sáng tạo và phá cách

 

NTMT  Nguyễn Kiều Anh - Tỉnh Cầu - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

_DSC2350

 

Phiêu trên từng sợi tóc, trân trọng, nâng niu từng mái tóc của khách hàng chính là cái Tâm của một người nghệ sĩ tóc chân chính. Nhiều năm chăm sóc sắc đẹp cho một nửa của thế giới, NTMT Kiều Anh không chỉ ghi dấu ấn trong lòng phái đẹp Bắc Ninh hình ảnh của người nghệ sĩ tài hoa, khéo léo mà còn bởi phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp và tận tình.

 

hatngoctroi5 (2)

NTMT Nguyễn Kiều Anh và NTMT Bùi Xuân Thủy

 

NTMT Bùi Xuân Thủy - Thủy Tóc - Phủ Lý - Hà Nam

_DSC2390

 

Sở hữu hệ thống 2 salon đông khách ở Hà Nam, NTMT Bùi Xuân Thủy đến với Galaxy Festival 2019 như một cơ hội thử thách chính mình ở một sân chơi mới, “Có đi mới biết muốn thành công trong nghề tạo mẫu tóc thì ngoài năng khiếu tay nghề, đòi hỏi tôi phải liên tục nâng cao trình độ chuyên môn của mình bằng cách học tập và tiếp cận với những xu hướng thời trang tóc của thế giới”, NTMT Bùi Xuân Thủy chia sẻ.

Chính vì thế, trong suốt nhiều năm hoạt động nghề nghiệp, Bùi Xuân Thủy luôn dành những sự quan tâm đặc biệt với các hairshow nghệ thuật mà anh tham gia trải nghiệm. Cùng chờ đón những gì Bùi Xuân Thủy và MARNIFICATION-ONE thể hiện trong đêm Gala ngày 6/8 tới đây nhé. 

 

hatngoctroi3 1

hatngoctroi4

hatngoctroi

Ekip thực hiện clip chủ đề team 

 

ĐÓN XEM VÀ BÌNH CHỌN CLIP BẢN SẮC HAIR TEAM - MARNIFICATION-ONE: Từ 21/5 - 28/5/2019 

Phát trên 3 kênh:

- Youtube Stylelife

- Tạp chí khỏe đẹp

- Hairworld 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

Artboard 2

 

 

 

Bình luận