Hơn cả lời tri ân dành cho các chiến sĩ áo trắng

24-06-2020 14:06 Đăng bởi: Thanh Hằng Lượt xem: 4,784
Hàng trăm suất căt tóc, hấp tóc phục hồi, gội đầu dưỡng sinh miễn phí cùng những phần quà ý nghĩa ... là chương trình được ANH PARIS HAIR SALON & SPA Đông Anh kết hợp nhãn hàng BCOSI tổ chức nhằm tri ân những y bác sĩ bệnh viện nhiệt đới TW 2.

Sự hi sinh thầm lặng của những chiến binh

Tính đến cuối tháng 6/2020, thế giới vượt mốc hơn 9 triệu ca bệnh nhân covid -19 và con số này có lẽ chưa dừng lại.  Tự hào thay, khi ngoài kia (thế giới), mọi thứ đang hỗn loạn thì Việt Nam cuộc sống bình yên đã và đang dần trở lại. Trên mặt trận không tiếng súng ấy, những y bác sĩ trên cả nước nói chung và bệnh viện nhiệt đới TW chính là những chiến binh dũng cảm nhất, kiên cường nhất và cũng “mong manh” nhất.

 

BV nhiet doi 8464 1585536907

Hình ảnh các Bác sĩ - nhân viên y tế Khoa Hồi sức tích cực- Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương chăm sóc Bệnh nhân Covid-19

Không giải trí, không quần áo đẹp, không biết gì đến massage làm đẹp, không người thân bên cạnh ... tất cả y bác sĩ ở đây, nhiều khi chỉ biết nhìn nhau qua kính chắn. Những vết khẩu trang hằn trên da mặt, những bài tay bong tróc vì dùng cồn quá nhiều lần mỗi ngày; những mái tóc dài hàng tháng không được cắt gội; cơ thể suy nhược với đồ bảo hộ kín mít (như chiếc áo mưa) mặc 24/24 và những đêm dài không ngủ ...may mắn có được thay ca nghỉ 3-4 giờ mỗi đêm, họ cũng dành thời gian đó bên cạnh bệnh nhân, hoặc cũng chỉ là những giấc mộng mị chập chờn với những âm thanh ám ảnh của những chiếc máy thở, tiếng kêu đau của bệnh nhân... nhưng với họ:

Khó khăn lớn nhất là đối mặt với câu hỏi, bao giờ mẹ về ... Thực sự không bao giờ trả lời được vì mình cũng không biết ngày nào mình sẽ được về với con” Thạc sỹ, Bác sĩ Trần Thị Hải Ninh, BV nhiệt đới TW chia sẻ

Hai tháng, 3 tháng thậm chí 4, 5 tháng không được về nhà, không được sinh hoạt như người bình thường, không được gặp con cái... điều đó với y bác sĩ, đặc biệt y bác sĩ là phụ nữ, quả thực là sự hi sinh không thể diễn tả bằng lời. Họ còn không dám hứa, không hẹn ngày trở về bởi biết đâu cuộc chiến ấy còn dài và biết đâu ...

Đó là lựa chọn, đó là nghề nghiệp nhưng đằng sau sự lựa chọn ấy, đằng sau sự hi sinh ấy, đằng sau áp lực công việc... hơn ai hết những chiến sĩ ấy khát khao một cuộc sống bình thường. Đó là những giây phút được đoàn tụ gia đình, được chăm sóc gia đình, được yêu thương và sống với chính mình.

Món quà nhỏ, tấm lòng  lớn

Thấu hiểu nỗi niềm và hơn hết, nhằm tri ân những đóng góp, những hi sinh lớn lao của y bác sĩ Bệnh viện nhiệt đới TW 2, Anh Paris Harsalon & Spa (số 08 Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh) kết hợp cùng với nhãn hàng Bcosi  tổ chức chương trình “Hồi sinh mái tóc” như món quà nhỏ thể hiện tấm lòng với chiến sĩ áo trắng chiến thắng đại dịch.

 

IMG_5477

625a082285c7789921d6

Món quà mà Anh Paris Hairsalon kết hợp cùng thương hiệu Bcosi mang đến cho những chiến sĩ áo trắng

NTMT Tuấn Anh chia sẻ “Các bác sĩ và nhân viên y tế ở đây có thể là những người bình thường nhưng họ đã làm những việc phi thường. Vì thế tôi muốn dành những món quà nhỏ dành tặng cho tất cả y bác sĩ của bệnh viện như lời tri ân sâu sắc không chỉ của riêng tôi, riêng Anh Paris Hairsalon & Spa và nhãn hàng Bcosi mà của tất cả người dân trên đất nước này”

 

6ea4904910acedf2b4bd

 

Chương trình diễn ra từ ngày 19/6 đến hết ngày 19/8 với hàng trăm phần quà tặng, hàng trăm voucher cắt tóc, hấp tóc, chăm sóc da, gội dưỡng sinh phục hồi miễn phí sẽ được trao tận tay cho các y bác sĩ bệnh viện. Đặc biệt Anh Paris và nhãn hàng Bcosi còn trao tặng hơn 30 suất quà cho y bác sĩ là sản phẩm chăm sóc tóc và sữa tắm Bcosi tiêu chuẩn organic Châu Âu.

 

IMG_9847

Phút thư giãn hiếm hoi của BS -Thạc sĩ Trần Thị Hải Ninh  (Trưởng khoa Nội tổng hợp BV Nhiệt đới Trung Ương) sau một thời gian dài vất vả chống đại dịch nCovid

Trân trọng món quà của Anh Paris và nhãn hàng Bcosi, Thạc sỹ Phạm Nguyệt Quyên, phòng CTXH và Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Nhiệt đới TW xúc động chia sẻ: "Thay mặt đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Anh Paris Hairsalon và nhãn hàng Bcosi. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa hoàn thành vai trò của mình”

 

a676e80971d58c8bd5c4

Đáp lại tấm lòng của Anh Paris và Bcosi, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế sẽ nỗ lực hết sức hoàn thành vai trò của mình

 

Ngày thắng lợi hoàn toàn dịch bệnh Covid 19 không còn xa, ngày trở về của y bác sĩ sẽ rực rỡ cờ hoa. Và ngày đó sẽ chẳng có món quà nào ý nghĩa hơn khi chính họ, những chiến binh anh hùng được tận hưởng cuộc sống đời thường yên bình hàng ngày, được yêu thương những điều giản dị bên gia đình, bên người thân và có giây phút dành riêng cho bản thân.

 

BCOSI – chăm sóc toàn diện đến từ thiên nhiên

 

Banner 1

 

Mỗi một sản phẩm của BCOSI đều là tâm huyết của các chuyên gia cùng quá trình nghiên cứu,  đổi mới để xác định độ an toàn và hiệu quả cho mỗi sản phẩm. Các thử nghiệm lâm khảo sát mọi khía cạnh, từ công thức dễ dung nạp đến công thức phù hợp nhất. BCOSI là sản phẩm của dự án phi GMO (không biến đổi gene) đầu tiên được công nhận, đã trở thành đỉnh cao sau cùng của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đi cùng với các chính sách thiết thực và các sản phẩm lành mạnh kết hợp với những cam kết chắc chắn.

Hơn thế nữa, BCOSI là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ hiện đại để đen đến những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn, cùng cam kết chắc chắn:

- Chất lượng tiêu chuẩn EU – ISO 9001

- Không thử nghiệm trên động vật

 - Đáp ứng tiêu chuẩn thu gom và tái chế bao bì

- Thành phần Chiết xuất tự nhiên từ nguyên liệu canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ

- Công nghệ Nano Extra tái sinh và chống lão hóa tóc & da đầu

 

Tags: bcosi

Bình luận