BlackWhite team - Đam mê không giới hạn

10-08-2017 18:55 Đăng bởi: Tiên Tiên Lượt xem: 14,466
BlackWhite team hứa hẹn đem lại cho người xem những cảm xúc đến từ đam mê đích thực, mạnh mẽ, mãnh liệt và không giới hạn. Đặc biệt khi Team nhận được sự cố vấn nghệ thuật và diễn xuất từ diễn viễn nổi tiếng với vai Thế "Chột" trong phim "Người phán xử"

Clip BẢN SẮC HAIR TEAM - BLACKWHITE TEAM

cả team davis kien

BlackWhite team trong buổi ghi hình Clip bình chọn vòng 2 - Bản sắc hair team.

 

Black White - Cái tên được lấy cảm hứng từ 2 sắc màu cơ bản nhất trong vô vàn sắc màu và sự đối lập giữa trắng và đen khi đặt cạnh nhau. Không đơn thuần chỉ là sự đối lập về sắc màu mà cái tên này còn hàm ý nói lên sự đối lập giữa sự sống và cái chết, đúng và sai, thiện và ác, thật và giả, đẹp và xấu... vốn dĩ nhờ nó mà cuộc sống trở nên muôn màu, muôn hình, vạn trạng. Nhưng, theo Leader Team- NTMT Davis Kiên, những điều mà Black White muốn thể hiện sẽ không chỉ đơn thuần thể hiện đối kháng, mà ẩn chứa trong đó 1 triết lý sâu xa hơn, bởi "mọi ranh giới đều rất mong manh. Có đôi khi ta không biết được hoặc vô tình bước qua RANH GIỚI của chính mình để tiến gần hơn với thứ ĐỐI LẬP kia. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, đó cũng do bản thân mỗi người, bước về phía nào và trở thành ai là do ta quyết định. Chỉ cần đừng phớt lờ giá trị thật của bản thân. Chỉ cần nhận ra đâu mới là TA thật sự" (Davis Kiên)

BlackWhite team sẽ chính thức sánh bước cùng với 5 hair team còn lại trong đêm chung kết. Sự hội tụ của  5 NTMT trẻ, có đam mê và có chất rất riêng hứa hẹn sẽ "trình làng" một BST với khả năng sáng tạo "không giới hạn" - như slogan mà nhóm đã lựa chọn. 

thùy dơn múa team davis kien

Hình tượng mà hair team BlackWhite xây dựng nên trong Clip bình chọn.

 

Dẫn dắt team là NTM tóc Davis Kiên. Là một người anh cả trong team, với nhiều kinh nghiệm làm nghề và trình diễn nghệ thuật, anh là người cố vấn cho team phong cách, hình thức thể hiện qua các mẫu tóc. Hiện anh là Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề thời trang tóc Davis Kiên và  điều hành salon mang tên anh tại địa chỉ số 47 Lạc Trung. 

 

leader team davis kien

Leader Team - NTMT Davis Kiên 

 

BlackWhite gồm các thành viên: NTM Thế Mạnh, NTM Phan Hoàng, NTM Viết Đức, NTM Mạnh Toàn và NTM Duy Vivi. Cùng là những NTM trẻ đến từ khắp nơi trên cả nước nhưng họ có một niềm khát khao được thể hiện đam mêm trên sân khấu của Galaxy Festival 2017. 

1. NTM tóc Thế Mạnh - salon Thế Mạnh, số 1, Đại học Hà Nội, Thanh Xuân, HN.

NTM tóc Thế Mạnh giống như một nốt La rong chơi lãng đãng trong bản nhạc BlackWhite. Từng tu nghiệp tại Vidal Sasson Thượng Hải và có cơ hội chiêm ngưỡng những hair show lớn trong nước và nước ngoài như Tokyo (Nhật Bản), anh hy vọng Galaxy Festival 2017 cũng sẽ đem lại cho anh những cảm xúc y hệt như khi anh chiêm ngưỡng các hair show chuyên nghiệm khác. Hiện tại, anh đang chăm sóc sắc đẹp cho 1 nửa thế giới tại địa chỉ số 1 Đại học Hà Nội. 

 

thế mạnh team davis kiên

"Chàng thơ" của BlackWhite team - NTM tóc Thế Mạnh. 

 

2. NTMT Phan Hoàng - salon Hoàng Hilly, 83 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN. 

11 năm kinh nghiệm chưa phải là nhiều nhưng đối với một NTM trẻ và kiên định thì đây quả là một chặng đường đầy trải nghiệm và thú vị. Đến với Galaxy Festival 2017, anh sẽ đem hết những gì mình có để thủ thỉ trên mái tóc đôi điều đen trắng trong cuộc đời này. 

 

hoàng hilly team davis kiên

NTM tóc Phan Hoàng - salon Hoàng Hilly, 83 Giang Văn Minh. 

 

3. NTM Viết Đức - salon Dung Đức, 24 An Hòa, Hà Đông, HN. 

Điềm tĩnh và luôn cẩn thận trong từng tác phẩm mình làm, NTM tóc Viết Đức là một mảnh ghép hết sức thú vị của BlackWhite team. Đồng thời là ông chủ trong chính salon mang tên mình và vợ mình - salon Dung Đức, 24 An Hòa, Hà Đông, HN. Anh sẽ đem đến thật nhiều điều thú vị cho hair team của mình. 

 

đức an hòa team davis kiên

NTM tóc Viết Đức - salon Dung Đức, 24 An Hòa, Hà Đông, HN. 

 

4. NTM tóc Mạnh Toàn - viện tóc Toàn, 2033 đại lộ Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ. 

Chọn đại lộ Hùng Vương để phát triển sự nghiệp cầm kéo của mình, những năm qua NTM tóc Mạnh Toàn đã làm đẹp cho rất rất nhiều chị em tại Việt Trì, Phú Thọ. Và anh hy vọng, Galaxy Festival 2017 cũng sẽ là một đại lộ để anh tiến nhanh, tiến xa, được giao lưu, học hỏi nhiều hơn nữa. 

 

toàn designer team davis Kien

NTM tóc Mạnh Toàn - viện tóc Toàn, 2033 đại lộ Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ. 

 

5. NTM tóc Duy Vivi - salon Duy Vivi, km5, thành phố Cao Bằng. 

Mang hương gió của Pác Bó về với Galaxy Festival, NTM Duy Vivi là mảnh ghép lãng tử cuối cùng của BlackWhite team. Salon mang tên anh tại km5, thành phố Cao Bằng. 

 

duy vivi team davis kiên

NTM Duy Vivi - salon Duy Vivi, km5 thành phố Cao Bằng. 

 

Và ngày 9/8 vừa qua, BlackWhite team đã có buổi ghi hình Clip bình chọn. Buổi ghi hình với sự tham gia đặc biệt của NSƯT Chu Hùng. Cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường thú vị và cực hot của hair team này nhé. 

img0769 1

img0745 1

img0757 1

img3873 2

joif7232 1

eyna7433 1

Ảnh: Nguyễn Văn Mãi

 

Bình luận