Tóc và Cuộc sống: Kléral Collection "Sắc Giới"

22-11-2016 16:47 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 4,283
"SẮC GIỚI"- Bộ sưu tập đầu tiên của Serri KLÉRAL COLLECTION tôn vinh các NTMT trẻ tài năng và sáng tạo của ngành tóc.

CHỈ ĐẠO SẢN XUẤT: TẠP CHÍ KHỎE ĐẸP
HAIRSTYLIST:
- NTMT Quang Truong: Hairsalon Standard - 38/45 Trần Thái Tông, HN và 18/58 Nguyễn Khánh Toàn, HN.
- NTMT Đỗ Hiếu: Hairsalon Đỗ Hiếu - 50 Thành Công, Hà Nội và Nghiêm Xá, thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
- NTMT Đức Tấn: Hairsalon Đức Tấn - 84 Linh Lang, HN
- NTMT Hoàng Tùng: Hairsalon Hoàng Tùng - 159 Nam Đồng, HN
- NTMT Thuan Kenny - Chuyên viên kỹ thuật Kléral System Vietnam
MAKEUP: Trung Anh Makeup Pro - 34 Hào Nam, Hà Nội
Phương AnhKhương Nguyễn
PHOTO: Huy Nhat
CAMERA: Kenny Vinh
SẢN PHẨM SÁNG TẠO: #kleraplex#magicolor#magicrazy của Kléral System (Italy)- Ve Dep Viet
------------------------
"SẮC GIỚI" gợi nhớ đến tác phẩm điện ảnh thể hiện nỗi khát khao, bản năng và giải thoát của con người. "SẮC GIỚI" trong BST của 5 NTMT không đơn thuần khơi gợi cảm xúc nghệ thuật mà ở đó có sự đối lập trong hài hòa, là ranh giới giữa ngày và đêm, giữa bóng tối và ánh sáng, đam mê và sự tỉnh táo, giữa cái chết và sự tái sinh. “Sắc giới” còn là sự thăng hoa của sắc màu qua các mẫu tóc với tone màu cao nhất (9,10).
Để đạt đến cấp độ cao nhất của tone màu, các NTMT đã sử dụng đến Kleraplex - sản phẩm hỗ trợ tẩy, nhuộm tóc đảm bảo 100% không gây hư hại tóc và đạt kết quả như mong muốn. Kleraplex sẽ giữ lại các liên kết trong tóc để tóc không bị gãy và nối liền các liên kết yếu để chúng khoẻ hơn, Ngoài ra, nhờ khả năng tăng cường liên kết, Kleraplex cũng có thể dùng để phục hồi tóc hư tổn”.
Điểm nhấn của Bộ sưu tập “Sắc Giới” là màu nhuộm, những tông màu chuyển tiếp từ ấm đến lạnh nhưng vẫn có hiệu ứng ánh khói. Hiệu ứng này được tạo bởi việc sử dụng những tông màu lạnh để làm nổi bật mảng light chuyển màu tự nhiên, tỏa sáng xuyên suốt và lấp lánh khi tóc chuyển động, tạo ra sự đối lập cân bằng giữa hai tông màu. Để tạo ra hiệu ứng này, các NTMT đã sử dụng màu nhuộm Magicolor và màu light Magicrazy của Kléral System Vietnam với tông màu pastel dịu mắt nhẹ nhàng: bạch kim, hồng tím, vàng khói, tím khói, xanh khói…

Bình luận