Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội

16-01-2017 16:54 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 6,663
Trong không khí chào đón Xuân mới, ngày 16/1/2017 tại đình làng Kim Liên, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc phía Bắc phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, UBND phường Phương Liên đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc cho phép thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022.

Hoi nha tao mau toc ha noi 09

Thay mặt Liên hiệp các CLB Ngành Tóc phía Bắc, bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp đã nhận Quyết định thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội từ ông Nguyễn Quang Sơn – Phó ban Nội chính (Sở Nội vụ UBND Tp Hà Nội).

 

Không phải ngẫu nhiên khi Liên hiệp các CLB Ngành Tóc phía Bắc lựa chọn tổ chức Lễ công bố tại đình làng Kim Liên, được coi là nơi phát tích nghề tóc. Làng Kim Liên với các bác thợ cạo mang danh xưng "vít đầu thiên hạ” từng là những người đầu tiên truyền bá nghề cắt tóc nam ra khắp kinh thành Thăng Long xưa. Trải bao thăng trầm, nghề tóc ngày càng trở nên hưng thịnh, thu hút hàng vạn người tham gia làm nghề chuyên nghiệp, được xã hội tôn vinh qua rất nhiều hoạt động được Nhà nước công nhận như: sự ra đời của Hội đào tạo-phát triển nghề làm đẹp với Tóc là 1 trong 5 ngành chính của Hội, thành lập Liên hiệp các CLB ngành Tóc phía Bắc và Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội...

Hoi nha tao mau toc ha noi 01

Đình làng Kim Liên được coi là nơi phát tích nghề tóc, luôn được chọn làm địa điểm tổ chức các sự kiện lớn của ngành Tóc

 

Tham gia Lễ công bố quyết định của UBND thành phố Hà Nội về việc cho phép thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội (nhiệm kỳ 2017-2022) có ông Nguyễn Quang Sơn- đại diện của Sở Nội vụ Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thuận – Phó Chủ tịch Hiệp hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt Nam (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội)  kiêm Chủ tịch Hội Đào tạo-Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam; đại diện UBND phường Phương Liên; Ban lãnh đạo Liên hiệp các CLB Ngành Tóc phía Bắc và đông đảo các Nhà tạo mẫu tóc từ 3 miền hội tụ. Thay mặt Liên hiệp các CLB Ngành Tóc phía Bắc, bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Liên hiệp đã nhận Quyết định thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội từ ông Nguyễn Quang Sơn – Phó ban Nội chính (Sở Nội vụ UBND Tp Hà Nội).

Hoi nha tao mau toc ha noi 18

Đông đảo các Nhà tạo mẫu tóc từ 3 miền hội tụ về chung vui cùng Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội

Hoi nha tao mau toc ha noi 23

Đại diện các thương hiệu đồng hành nhận hoa từ Liên hiệp

 

Xin chúc mừng Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội và hy vọng trong thời gian tới, Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc và Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ trở thành một trong những tổ chức chuyên nghiệp của ngành thời trang Tóc, tạo nên cầu nối gắn kết tinh thần tương thân tương ái trong ngành tóc nói riêng & các ngành nghề truyền thống Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội:

Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 0
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 1
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 2
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 3
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 4
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 5
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 6
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 7
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 8
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 9
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 10
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 11
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 12
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 13
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 14
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 15
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 16
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 17
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 18
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 19
Ra mắt Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội 20

Bình luận