NTMT Nguyễn Bình- luồng gió phương Nam trong Galaxy Festival 2017

12-06-2017 16:51 Đăng bởi: Vân Anh Lượt xem: 5,883
“Hãy chọn nghề thời trang tóc khi ngọn lửa đam mê thôi thúc muốn theo đuổi nó. Làm bất cứ một nghề gì cũng đều có những khó khăn nhất định, nhưng hãy cố gắng nỗ lực hết sức. Điều quan trọng là luôn phải biết ta muốn gì? Chỉ có như thế chúng ta mới biết mình cần phải làm gì để đạt được mục đích. Nhớ một điều, hãy nhìn vào thực tế, đừng ảo tưởng hay tìm kiếm vào điều gì đó không thực. Không cần phải đi tìm kiếm làm thế nào để đẳng cấp, mà đẳng cấp là sau một quá trình khẳng định bằng sự ngày càng phát triển trong công việc, thành công trong sự nghiệp”

 

Để có được thành công như bây giờ, đó là cả tâm huyết, sự nỗ lực, dày công sức bỏ ra. Dường như sự nghiệp ngày càng thành công hơn thì niềm đam mê với nghệ thuật thời trang tóc của Nguyễn Bình lại càng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Anh luôn muốn cống hiến những gì anh có trong suốt gần 30 năm làm nghề cho nghệ thuật và cộng đồng. Anh tích cực tham gia các hoạt động của ngành tóc, cũng như sáng tạo ra những BST tóc ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng.

Khi nhắc đến Nguyễn Bình, có lẽ những người biết đến anh là một con người tài năng & đam mê nghệ thuật thời trang tóc. Anh liên tục xuất hiện trên những sân khấu hair show hoành tráng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, được bạn bè trong và ngoài nước đều yêu thích các tác phẩm của anh.

 

Attachment-1 (2)

Đăng ký về Team của NTMT Nguyễn Bình, Tại đây

 

BST5

Một trong những BST tóc ấn tượng do Nguyễn Bình lên ý tưởng & thực hiện

 

Nhớ lại ngày đầu được diễn trên hair show, do nhãn hàng Y-E-S -ION tổ chức nhân kỉ niệm ngày giỗ tổ tại miền Tây. Anh cảm thấy rất hồi hộp nhưng đan xen niềm vui và tự hào. Sau buổi diễn đầu tiên, Nguyễn Bình được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá cao. Và kể đó Nguyễn Bình bắt đầu phối hợp với các công ty mỹ phẩm, trong đó có cả show thời trang của đài truyền hình mời hợp tác.

 

Daitruyenhinh

Mp1

Nguyễn Bình hợp tác với một số công ty mỹ phẩm & show đài truyền hình.

Triển lãm daquocgia

 

Được hưởng ứng nhiệt của đông đảo khán giả, bạn bè đồng nghiệp

Ngoài ra thì Nguyễn Bình còn được biết đến là một người rất có duyên trong các buổi hội thảo chia sẻ kỹ thuật, các hair show thời trang của các hãng mỹ phẩm khác trong và ngoài nước, đài truyền hình…

Mặc dù là người thành công trong sự nghiệp nghệ thuật và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nhưng Nguyễn Bình vẫn luôn và tiếp tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến, bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới, để phục vụ cho những khách hàng thân yêu, truyền đạt lại kiến thức đó cho các thế hệ học trò nối tiếp.

 

Attachment-1 (6)

Đăng ký về Team của NTMT Nguyễn Bình, Tại đây

 

Một số nơi Nguyễn Bình đã từng đến tu học kết hợp du lịch như: Thượng Hải – Bắc Kinh (Trung Quốc), Bangkok – Thái Lan, Singapore, Tokyo -Nhật Bản, Seoul – Hàn Quốc, Malaysia, Hong Kong, Mexico, Dubai – New york (Mỹ), London- Anh, Paris – Pháp, Canada,… Dừng chân ở mỗi nước, anh lại học hỏi được nhiều điều bổ ích, thú vị khác nhau, đó là những trải nghiệm thật tuyệt vời. Đối với anh, thì nghề tóc là một nghệ thuật, một đam mê không thể thiếu. Dù ở đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng Nguyễn Bình vẫn mong muốn có nhiều sức khỏe để cùng các đồng nghiệp của mình được cống hiến, sống hết mình với nghệ thuật tóc nhiều hơn thế và nữa.

 

Đăng ký về Team của NTMT Nguyễn Bình, Tại đây

 

Với slogan “Hãy chọn nghề thời trang tóc khi ngọn lửa đam mê thôi thúc muốn theo đuổi nó. Làm bất cứ một nghề gì cũng đều có những khó khăn nhất định, nhưng hãy cố gắng nỗ lực hết sức. Điều quan trọng là luôn phải biết ta muốn gì? Chỉ có như thế chúng ta mới biết mình cần phải làm gì để đạt được mục đích. Nhớ một điều, hãy nhìn vào thực tế, đừng ảo tưởng hay tìm kiếm vào điều gì đó không thực. Không cần phải đi tìm kiếm làm thế nào để đẳng cấp, mà đẳng cấp là sau một quá trình khẳng định bằng sự ngày càng phát triển trong công việc, thành công trong sự nghiệp” mà NTMT Nguyễn Bình mang đến trong sân chơi Galaxy Festival năm 2017 sắp tới.

Cùng đón xem NTMT Nguyễn Bình và Team Sài Gòn sẽ mang đến những bí ẩn gì trong Galaxy Festival sắp tới nhé.

 

Bình luận