NTMT Nguyễn Bình

NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ"

Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương
"Tình yêu" và "Đam mê" 2 chủ đề trong Hairshow của NTMT Nguyễn Bình đã mang đến những màn trình diễn khiến người xem không thể rời mắt với các bộ sưu tập tóc đa dạng nhiều phong cách khác nhau từ những kiểu tóc ấn tượng nghệ thuật đến những kiểu tóc ứng dụng đậm chất kỹ thuật do chính tay anh thiết kế và được các người mẫu trình diễn trên sàn catwalk đầy tính chuyên nghiệp.

Hair team Gió Phương Nam - Nơi ý tưởng được thực hiện

Đăng bởi: Admin
Đại diện duy nhất của miền Nam hội tụ về Galaxy Festval 2017 đã hé lộ những gương mặt thành viên của team mình và đã sẵn sàng "bung lụa" một cách rực rỡ nhất trong đêm chung kết.

NTMT Nguyễn Bình- luồng gió phương Nam trong Galaxy Festival 2017

Đăng bởi: Vân Anh
“Hãy chọn nghề thời trang tóc khi ngọn lửa đam mê thôi thúc muốn theo đuổi nó. Làm bất cứ một nghề gì cũng đều có những khó khăn nhất định, nhưng hãy cố gắng nỗ lực hết sức. Điều quan trọng là luôn phải biết ta muốn gì? Chỉ có như thế chúng ta mới biết mình cần phải làm gì để đạt được mục đích. Nhớ một điều, hãy nhìn vào thực tế, đừng ảo tưởng hay tìm kiếm vào điều gì đó không thực. Không cần phải đi tìm kiếm làm thế nào để đẳng cấp, mà đẳng cấp là sau một quá trình khẳng định bằng sự ngày càng phát triển trong công việc, thành công trong sự nghiệp”