NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ"

03-10-2018 14:40 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 5,540
"Tình yêu" và "Đam mê" 2 chủ đề trong Hairshow của NTMT Nguyễn Bình đã mang đến những màn trình diễn khiến người xem không thể rời mắt với các bộ sưu tập tóc đa dạng nhiều phong cách khác nhau từ những kiểu tóc ấn tượng nghệ thuật đến những kiểu tóc ứng dụng đậm chất kỹ thuật do chính tay anh thiết kế và được các người mẫu trình diễn trên sàn catwalk đầy tính chuyên nghiệp.

42962293_181015092813893_6842967119777234944_n

 

Cái tên Nguyễn Bình từ nhiều năm nay được nhắc không chỉ là một Hairstylist “tài năng” được rất nhiều khách hàng mến mộ và thành công với Hệ thống Nguyễn Bình Hair Salon. Mà Nguyễn Bình còn được biết đến là một chuyên gia tạo mẫu đảm bảo thành công cho các Hair Show mà anh đã tham gia. Ngày 1/10/2018, Hairshow của chính anh “Nguyễn Bình Hair Show – Tình yêu và Đam mê” kỷ niệm 30 năm hành trình sống trong niềm đam mê đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của Anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

 

NTMT Nguyen Binh 24

NTMT Nguyen Binh 20

 

Trong một không gian ngập tràn hân hoan và ấm áp, sân khấu Adora Luxury Phú Nhuận chật kín khách mời, NTMT Nguyễn Bình xúc động chia sẻ: "Hair show "Tình yêu & Đam mệ của  Nguyễn Bình là sự thể hiện tình yêu và đam mê cháy bỏng đối với ngành tóc cũng như tri ân đến các bậc tiền bối và các bạn bè, anh em đồng nghiệp đã yêu mến và ủng hộ Nguyễn Bình trong suốt thời gian qua. Nguyễn Bình mong muốn trong các tác phẩm của mình có hình ảnh của các Anh Chị Em, có sự khát khao của tình yêu và đam mê với nghề như mình đã khát khao".

 

NTMT Nguyen Binh 26

NTMT Nguyen Binh 3

NTMT Nguyen Binh 25

 

Với 30 năm tích lũy những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị đi trước, học hỏi trong và ngoài nước để trau dồi cho mình những kiến thức, xu hướng mới từ các nước Italia, Pháp, Thái Lan, Mỹ, Canada, Pháp... Đặc biệt Nguyễn Bình vừa tham gia một khóa học về tổ chức Hair Show tại Mỹ, và Hair Show "Tình yêu & Đam mê" như một làn gió mới khác lạ so với nhiều Hairshow anh để thể hiện trước đó. Với 4 màn biểu diễn khác nhau như: BST tóc tém, tóc Bob, tóc dài và BST tóc ấn tượng. Mỗi màn trình diễn đều có sự biển ảo, đa dạng phong cách nhau. Thể hiện như một hành trình thu nhỏ rất “độc lạ” do chính tay NTMT Nguyễn Bình thiết kế được các Model chuyên nghiệp trình diễn.

 

NTMT Nguyen Binh 28

NTMT Nguyen Binh 21

NTMT Nguyen Binh 22

 

30 năm một chặng đường dài thăng trầm với nghề, thành công nối tiếp thành công là sự đền đáp xứng đáng, NTMT Nguyễn Bình đã có một hệ thống chuỗi 04 salon lớn mang tên Nguyễn Bình. Hệ thống Salon Nguyễn Bình đang trên đà phát triển & mở rộng hơn nữa đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, đó là một trong những mục tiêu của Nguyễn Bình. Khách hàng đến rất đông với Salon Nguyễn Bình mặc dù không phải vào dịp lễ tết hay hiếu hỷ, mà họ đến với nơi làm đẹp chất lượng, rất uy tín – chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, Nguyễn Bình thường xuyên dành thời gian đi biểu diễn trên những sân khấu Hair Show và nhận lời mời chia sẻ kỹ thuật, hội thảo cho các hãng mỹ phẩm, cùng trải nghiệm với những đồng nghiệp sự thăng hoa trong nghệ thuật thời trang Tóc với gần chục BST trình diễn trên những sân khấu hoành tráng.

 

NTMT Nguyen Binh 1

NTMT Nguyen Binh 2

.

Mặc dù gặt hái được những thành công mà không phả ai cũng có, nhưng Nguyễn Bình luôn là một người khá khiêm tốn, anh nói mình cần cố gắng nhiều hơn nữa. Và trong sự thành công của của mình, Nguyễn Bình luôn dành sự quan tâm và cảm ơn tới những người bạn đã gắn bó, đồng hành cùng với anh trong suốt cả chặng đường.

NHỮNG MẪU TÓC NỔI BẬT TRONG CÁC BỘ SƯU TẬP CỦA NTMT NGUYỄN BÌNH TRÌNH DIỄN TRONG HAIRSHOW "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ"

 

 

NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 0
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 1
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 2
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 3
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 4
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 5
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 6
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 7
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 8
NTMT NGUYỄN BÌNH: 30 NĂM "TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ" 9

Bình luận