Bộ sưu tập "Sắc Thu" của NTMT Nguyễn Bình

28-11-2016 18:15 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 3,588
Nhắc đến NTMT Nguyễn Bình, hẳn chúng ta đều biết đến một Nguyễn Bình tài năng và đam mê, anh liên tục xuất hiện trên những sân khấu Hair Show hoành tráng khắp ba miền Bắc - Trung - Nam. được bạn bè trong và ngoài nước đều yêu thích các tác phẩm của anh. Mới đây, trong Lễ ra mắt Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp miền Bắc, NTMT Nguyễn Bình tiếp túc ra mắt BST thứ 4 trong năm 2016 với tên gọi "Sắc Thu".

Nói về ý tưởng sáng tạo BST "Sắc Thu", NTMT Nguyễn Bình chia sẻ: "Khi nói đến mùa thu thường nghĩ đến những khu rừng, góc công viên trải thảm lá đỏ. Trong khi đó, tôi lại vô cùng ấn tượng với không khí se lạnh mùa thu Hà Nội, được ngắm ánh đèn vàng ấm áp hắt ra từ những con phố, được ngắm nhìn những hồ nước sặc sỡ sắc màu như lăng kính vạn hoa của màu xanh lá, xanh da trời, vàng, hồng và xám…Qua BST này tôi muốn ghi lại những cảm nhận của mình về Sắc Thu Hà Nội, lãng mạn và bay bổng".

Điều hành quản lý hệ thống 4 Hair Salon Nguyễn Bình rất thành công tại Tp HCM, Nguyễn Bình còn được biết đến là một người rất có duyên trong các buổi hội thảo chia sẻ kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và phát triển dịch vụ tại salon đến chuỗi salon, các hair show thời trang của các hãng mỹ phẩm khác trong và ngoài nước, đài truyền hình… Trong năm 2016, Nguyễn Bình đã thực hiện các Hair show: "Thuần Việt" trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu DMC; "Sắc màu Prossee", BST "Đa sắc màu" trong sự kiện giao lưu quốc tế quy tụ các NTK đến từ Anh, Ý, Trung Quốc, Hồng Kông, BST "Sắc màu hình khối" trong sự kiện của thương hiệu Lakme và làm MC trong chương trình tri ân khách hàng khu vực phía Nam của thương hiệu Dixon, Hairstylist cho chương trình Vietnam Next Top Model...

Một số nơi Nguyễn Bình đã từng đến tu học kết hợp du lịch như: Thượng Hải – Bắc Kinh (Trung Quốc), Bangkok – Thái Lan, Singapore, Tokyo-Nhật Bản, Seoul – Hàn Quốc, Malaysia, Hong Kong, Mexico, Dubai - New york (Mỹ), London- Anh, Paris - Pháp, Canada,… Dừng chân ở mỗi nước, anh lại học hỏi được nhiều điều bổ ích, thú vị khác nhau, đó là những trải nghiệm thật tuyệt vời. Đối với anh, thì nghề tóc là một nghệ thuật, một đam mê không thể thiếu.

Một số hình ảnh của BST "Sắc Thu" trình diễn trong Lễ ra mắt Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp miền Bắc (19/9/2016)

Hệ thống Hair salon Nguyễn Bình:

Cơ sở 1: 394 Kha Vạn Cân, Thủ Đức, HCM

Cơ sở 2: 66E Hoàng Diệu, Thủ Đức, HCM

Cơ sở 3: 1A/8 Quốc lộ 1A, Thủ Đức, HCM

Cơ sở 4: 19B Linh Trung, Thủ Đức, HCM

Bình luận