Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy

03-05-2017 17:00 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 27,449
Có những kiểu tóc suốt ngày phải chăm sóc, tạo kiểu mới đẹp, nhưng có những kiểu tóc dù chẳng cần tạo kiểu gì cũng vẫn xinh

Một kiểu tóc đẹp là điểm nhấn vô cùng quan trọng quyết định gương mặt có đẹp hay không. Chính vì thế, việc thường xuyên chăm sóc mái tóc cũng giống như việc bạn chăm sóc sắc đẹp thường xuyên vậy. Mái tóc đẹp là một mái tóc khỏe. Một mái tóc khỏe không cần tạo kiểu nhiều cũng đã quá xinh rồi. Nhưng không phải kiểu tóc nào sau khi qua hóa chất cũng phù hợp với việc không tạo kiểu. Cùng Khỏe Đẹp và NTMT Hoàng Dandy (salon Dandy 4 - số 9 Trung Hòa) tìm những kiểu tóc để thẳng cũng xinh mà tạo kiểu càng xinh nhé. 

IMG_8330

NTMT Hoàng Dandy bên khách hàng xinh đẹp của mình

Một buổi chiều đầu mùa hạ. Trời oi bức,nhưng salon thì không còn ghế trống. Chúng tôi bước vào và ngắm nhìn xung quanh. Salon rộng rãi, thoáng, nhìn rất sang trọng, gương ghế đều ngăn nắp.Nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thấy chúng tôi nhìn ngắm lâu, anh cười và nói "đây là kỹ năng cơ bản của các bạn nhân viên nhà anh rồi".

3 

Một mẫu tóc vừa hoàn thành tại salon 

Anh chia sẻ tiếp, một kiểu tóc đẹp phải là một kiểu tóc dễ chăm sóc, không cần tạo kiểu nhiều. Và với những kiểu tóc như vậy thì dù thẳng hay xoăn đều không làm giảm đi nét duyên dáng của các bạn nữ. Anh có một vài gợi ý nho nhỏ cho các bạn về những kiểu tóc như thế. Các bạn có thể để tóc lob hoặc tóc bob rồi uốn cụp C tùy độ dài và kiểu sóng mà các bạn thích. Hai kiểu tóc này có ưu điểm là rất tôn nét mặt của mình, che khuyết điểm, và khi gội đầu xong chỉ cần sấy khô rồi vuốt tinh dầu dưỡng tóc là được. Bạn làm tóc ở đâu tôi chưa nói nhưng đã làm ở Dandy hair salon 4 thì gội xong không cần sấy kiểu vẫn vào nếp như bình thường.

IMG_8286 

Kiểu tóc này có ưu điểm là rất tôn nét mặt của mình, che khuyết điểm...

IMG_8287 

...và khi gội đầu xong chỉ cần sấy khô rồi vuốt tinh dầu dưỡng tóc là được.

IMG_8297 

Mái tóc sau khi sử dụng dịch "thần thánh" của Dandy 4

Ngoài ra, salon Dandy 4 còn có một dịch vụ "thần thánh" như một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại, thổi bay khô xơ và hư tổn trên mái tóc trong vòng một nốt nhạc. Bạn có tin không??? NTMT Hoàng Dandy khẳng định như vậy bởi "bạn chỉ cần quyết định trong vòng một nốt nhạc là có tới Dandy 4 hay không thôi. Còn Hoàng thì nghĩ với chất lượng dịch vụ và giá dịch vụ như Dandy 4 thì bạn chẳng muốn đi đâu sau khi làm dịch vụ "thần thánh" này cả". 

IMG_8304 

Với chất lượng dịch vụ và giá dịch vụ như Dandy 4 thì bạn chẳng muốn đi đâu sau khi làm dịch vụ "thần thánh" này cả

Dịch vụ "thần thánh" mà Hoàng nhắc đến ở đây chính là dịch vụ hấp tóc bằng máy ô zôn. Nhưng máy ô zôn ở Dandy 4 không phải xịt mà là sục ô zôn bằng một loại máy đặc biệt. Với loại máy này, dưỡng chất từ kem dưỡng hay mặt nạ tinh chất sẽ đi được vào sâu hơn trong tủy tóc, cố định dưỡng chất trong tế bào tóc và giúp giải phóng tối đa dưỡng chất đi nuôi tế bào, giúp việc hấp tóc đạt được hiệu quả tối ưu. 

IMG_8305  

Một mái tóc khỏe mới là một mái tóc đẹp.

Mái tóc sau khi hấp bằng liệu trình hấp đặc biệt tại Dandy 4 trở nên mềm mượt hơn và dễ dàng vào nếp, bồng bềnh hơn. Đồng thời làm giảm tác hại của quá trinh oxy hóa của mái tóc đã qua sử dụng hóa chất. Và với mái tóc này, bạn chẳng cần tạo kiểu sau gội vì chỉ cần sấy khô tóc đã vào nếp rồi. Và với kiểu tóc cụp thì dù bạn có để thẳng hay tạo kiểu thì tóc vẫn bồng bềnh  và giữ nguyên vẻ ngoài xinh xắn cho bạn. Chắc chắn có nhiều người sẽ thắc mắc và "phát bực" với mái tóc của bạn. 

------------------------------------------------------------------------------ 

VÀ ĐỪNG QUÊN ĐÓN XEM CHUYÊN MỤC "TÓC VÀ CUỘC SỐNG" SỐ 16 - TRẢ LẠI SỨC SỐNG TÓC TẠI SALON DANDY 4 (SỐ 9 TRUNG HÒA) TRÊN KHOEDEPONLINE.COM  

Hair salon Dandy 4 - số 9 Trung Hòa - Hotline 098 607 8607 

Bài, ảnh: Tien Nguyen 

Mời các bạn cùng xem thêm một số hình ảnh của chuyên mục Tóc và cuộc sống số 16 - Trả lại sức sống tóc tại salon Dandy 

Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 0
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 1
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 2
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 3
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 4
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 5
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 6
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 7
Thẳng cũng xinh mà Xoăn càng xinh- Muốn tóc đẹp phải đến Dandy 8

Bình luận