PIERRE RENE Mỹ phẩm make-up chuyên nghiệp EU đã có mặt tại Việt Nam

18-10-2017 15:53 Đăng bởi: Nguyễn Khánh Phương Lượt xem: 27,444
Pierre René thương hiệu mỹ phẩm makeup chuyên nghiệp tại châu Âu. Trong hơn 20 năm, Pierre Rene đã và đang giúp phụ nữ để đưa ra vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Từ xu hướng, tính chuyên nghiệp, sự đổi mới, chất lượng, màu sắc là cơ sở cho việc tạo kinh doanh của Pierre Rene ...Mỹ phẩm của Pierre Rene được bán thành công tại hơn 35 nước trên thế giới và danh sách các đối tác kinh doanh nước ngoài không ngừng tăng lên. Để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm cung cấp, Pierre Rene hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chất lượng bao bì và công thức mỹ phẩm từ Đức, Pháp, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Pierre Rene đặt tầm quan trọng rất lớn về các đối tác kinh doanh và đội ngũ của Pierre Rene chuyên trách quảng cáo về sản phẩm. Tại đây, có rất nhiều chương trình đào tạo chuyên dụng, hệ thống đào tạo e-learning một loạt các hoạt động hỗ trợ bán lại mỹ phẩm của Pierre Rene ở cấp cao và hơn thế nữa, Pierre Rene tham gia vào những sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm ở châu Âu và các quốc gia Đông Âu góp phần vào sự gia tăng liên tục trong kinh doanh của Pierre René Professional.

Pierre Rene đã chính thức ra mắt ở Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm make up cao cấp cho phụ nữ, phân phối độc quyền tại CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẢM VẺ ĐẸP VIỆT – 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Các sản phẩm của Pierre Rene do Vẻ Đẹp Việt phân phối độc quyền tại Việt Nam gồm các dòng sản phẩm chuyên make up chuyên nghiệp và chất lượng cao, bao gồm FACE, EYES, LIP và MEDIC. Pierre Rene luôn đi đầu trong các sản phẩm về make up, cũng như giá thành sản phẩm và sự đa dạng của nó. Đặc trưng của các sản phẩm là tính thân thiện với môi trường, chiết xuất từ những thành phần tự nhiên và các hóa chất không gây dị ứng khi tiếp xúc với da, màu sắc đa dạng, đẹp mắt, đưa khách hàng tới bất ngờ này đến bất ngờ khác vì công dụng của các sản phẩm. Các hot trend và màu sắc cũng như xu hướng luôn được thương hiệu đi đầu và cập nhật.

Pierre Rene là một trong những thương hiệu chính tài trợ cho chương trình GALAXY FESTIVAL 2017 - Hair Fashion show đình đám và thành công nhất trong năm.

Xem toàn bộ sản phẩm make up của Pierre Rene tại Việt Nam ở link:

Website: http://vbcosmetics.vn/pierre-rene-pc4...

Fanpage: https://www.facebook.com/vedepviet.on...

Instagram: https://www.instagram.com/ve_dep_viet/

Hotline/Zalo: 0963 990 522

Bình luận