Đăng ký i-Salon

Khi Tóc phản ứng với Môi trường

05-01-2017 13:17 Đăng bởi: Nguyễn Liên Châu Lượt xem: 4,187
Từ mái tóc nguyên bản, qua ý tưởng của Multiachair, mái tóc của bạn có thể biến đổi màu hoàn toàn chỉ trong tích tắc, hãy cùng khoedeponline chiêm nghiệm khi Tóc phản ứng với Môi trường thì điều gì sẽ xảy ra nhé.

Multiachair nói về khái niệm sáng tạo, thông qua việc thiết kế, biến tóc thành những tác phẩm tương tác với môi trường, để tạo ra những hiệu ứng màu tóc khác nhau. Tóc trở nên nhạy cảm hơn, với từng môi trường khác nhau thì tóc đều có khả năng phản ứng vật lý với môi trường đó và sinh ra những màu sắc tương ứng.

Những mái tóc sẽ có thể trở thành một bộ cảm biến sau khi được xử lý với một số công thức cụ thể. Điều này sẽ khiến tóc tự được kích thích và tóc sẽ xác định được các tín hiệu khác nhau từ môi trường xung quanh và trả lời những kích thích từ môi trường bằng ngôn ngữ màu sắc.

Do đó, tóc sẽ tự tạo ra màu sắc phụ thuộc vào khả năng nhạy cảm của nó. Một số minh họa như, tóc có thể nhạy cảm với độ ẩm, nhiệt độ, chuyển động, từ trường, đèn tia UV và độ rung trong số những người khác.

Nguồn: Vimeo

Bình luận