Khai trương Nghĩa hair salon - Sứ mệnh là phục vụ

27-11-2017 17:21 Đăng bởi: Tiên Tiên Lượt xem: 7,200
"Một công việc yêu thích sẽ giúp bạn mở ra một thế giới mới. Hãy biết ơn vì những cánh cửa mà bạn đã từng chiến đấu để được mở ra này. Và cánh cửa ấy hôm nay đang mở ra trước mắt Nghĩa với rất nhiều thử thách mới, khám phá mới và trải nghiệm mới" - Nghĩa hair salon đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 23/11 vừa qua tại địa chỉ 58, Xuân Thành, Tân Thành, TP Ninh Bình.

Chiều 23/11 vừa qua, Nghĩa hair salon đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 58, Xuân Thành, Tân Thành, TP Ninh Bình. Đến chung vui với NTMT Tuấn Nghĩa, có rất nhiều anh chị em người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Buổi khai trương Nghĩa hair salon diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm cúng. 

 

khai truong nghĩa 1

Tưng bừng khai trương Nghĩa hair salon 

 

Trước khi diễn ra thời khắc long trọng nhất trong buổi tiệc khai trương, NTMT Tuấn Nghĩa đã có đôi lời phát biểu trước toàn thể khách mời. Những lời phát biểu đều là tổng hợp của những trải nghiệm đắt giá nhất của bản thân anh trong suốt hơn  8 năm làm nghề vừa qua. Với xuất phát điểm nhiều gian nan, có được ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng. Anh kể về những ngày khó khăn, về những gian nan mà cuộc đời đem đến cho anh để anh vượt qua và cho ra đời Nghĩa hair salon. Nếu nói đó là kể lể  thì không hề đúng, đó là trải lòng, đó là nhìn lại một quãng đường đầy chông gai mà bản thân anh đã rất kiên cường vượt qua. Anh chia sẻ "Một công việc yêu thích sẽ giúp bạn mở ra một thế giới mới. Hãy biết ơn vì những cánh cửa mà bạn đã từng chiến đấu để được mở ra này. Và cánh cửa ấy hôm nay đang mở ra trước mắt Nghĩa với rất nhiều thử thách mới, khám phá mới và trải nghiệm mới". 

khai truong nghĩa 2

NTMT Tuấn Nghĩa phát biểu trong buổi khai trương 

 

Nếu giá tiền là thước đo mà khách hàng đánh giá giá trị mình nhận được từ một salon thì với NTMT Tuấn Nghĩa - Nghĩa hair salon, 58 Xuân Thành phường Tân Thành, TP Ninh Bình, sự hài lòng của khách hàng mới là thù lao lớn nhất dành cho bản thân anh trong hành trình làm nghề. Nghề tóc không đơn thuần là chỉnh sửa và làm đẹp cho mái tóc theo những công thức có sẵn, nó không rập khuôn và không cứng nhắc. Và nghề tóc có những đòi hỏi cực kỳ khắt khe về cả quy chuẩn làm nghề, khách hàng và cả cái tâm khi làm nghề nữa. Với salon cũ, ở một địa chỉ khuất hơn, nhỏ hơn thì việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách cũng chưa hoàn toàn được chuyên nghiệp và đầy đủ, mình cũng rất áy náy. Nhớ nhiều khi, khách ở huyện lân cận tìm về salon để chăm sóc tóc mà không tìm ra được địa chỉ nhà, đành phải dặn khách đứng đó và cho nhân viên ra đón. Những hôm đông khách, không còn chỗ để xe, đành gửi nhờ sang nhà hàng xóm. Chính vì thế, salon hiện tại được xây dựng quy mô hơn, lớn hơn và chất lượng dịch vụ cao hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu một cách bài bản, chuyên nghiệp là niêm mơ ước mình ấp ủ từ lâu. Đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp làm nghề của mình. Trong thời gian làm nghề, mình cũng trăn trở khá nhiều về việc nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng, công nghệ mới về để phục vụ khách, chính vì thế mình cũng đã theo học khóa nâng cao dưới sự chỉ dạy của người thầy Nhật Anh. Ở đây mình không chỉ được học các kỹ năng chuyên môn mà còn được đào tạo về kỹ năng mềm cho người quản lý salon. Nhờ những kiến thức đó mà chất lượng các dịch vụ tại Nghĩa hair salon luôn được update và thực hiện đồng bộ từ các bộ phận và các thành viên. Cũng phải chia sẻ thẳng, mình không đam mê với chuyện thành tích hay bằng cấp làm nghề, tay nghề của mình có được công nhận hay không không nằm ở những tấm bằng treo chi chít trên tường. Nó nằm ở việc khi khách hàng đến salon được phục vụ một cách chu đáo, chuyên nghiệp, họ hài lòng với mái tóc mới và họ quay trở lại, trở thành khách ruột của salon. Và Nghĩa luôn coi đó mới là khoản thù lao lớn nhất cho mình. 

 

khai trương nghĩa 666

 

Anh gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các Anh/Chị, Đối tác, Khách hàng, và Đồng nghiệp đã có mặt trong buổi khai trương. Rất nhiều đồng nghiệp của anh đã về chung vui, gửi hoa chúc mừng. Nghĩa hair salon với không gian thoáng đãng, tiện lợi, hiện đại, dịch vụ cao cấp, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại salon. 

 

khai truong nghĩa 3

khai truong nghĩa 4

khai truong nghĩa 555

Khỏe Đẹp Online

Bình luận